Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, bạn có thể thử dùng Server VIP để nghe truyện nhanh hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

[Full Audio] Mãng Hoang Kỷ

Đọc và nghe Audio bộ truyện Huyền Huyễn Mãng Hoang Kỷ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đọc và nghe audio bộ truyện Mãng Hoang Kỷ
Truyện kể về Kỷ Ninh, một người sinh ra đã mang bệnh trong người, cha hắn là một nhà nghiên cứu hàng đầu về sinh vật, mẹ hắn là một giáo sư.

Sinh ra trong gia đình trí thức, gia đình có thu nhập cao, nên cha mẹ hắn có khả năng lo tiền thuốc thang cho hắn, giúp hắn kéo dài cuộc sống thêm mười sáu năm. Trong mười sáu năm ấy, hắn không có bạn, không được đến trường, ngay cả một chuyện đơn giản là đi tản bộ hắn cũng không thể làm được, vì chỉ cần hoạt động một chút là hắn đã cảm thấy mệt mỏi, cả cơ thể rã rời. Nhờ internet, hắn kết nối với mọi người xunh quanh, tích lũy một chút của cải nhỏ, để khi hắn chết đi, hắn có thể giúp đỡ những người mang bệnh như hắn, nhưng không có điều kiện để chữa trị.

Chính vì lòng bác ái trước lúc ra đi của mình, Kỷ Ninh được gia nhập vào Thiên Nhân Đạo, kéo dài thêm sinh mạng của mình. Nhờ cơ duyên, hắn được sống lại, nhưng kí ức của kiếp trước bị phong ấn, đến năm hắn 16 tuổi, sẽ mở lại kí ức để hắn tiến lên con đường tu tiên, hơn nữa còn có khả năng được tiếp xúc với các vị thần xa xưa như Bàn Cổ, Khoa Phụ, Hậu Nghệ, Nữ Oa…

Liệu Kỷ Ninh lần này sống lại sẽ như thế nào? Điều gì đang chờ đón hắn? Mời các bạn cùng theo dõi nha.

.........................

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại