Mai Ảnh Mai Hương Mai Ảnh Mai Hương
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Mai Ảnh Mai Hương

Nguồn: Vô Tranh Hà

Đọc và nghe Audio bộ truyện Kiếm Hiệp Mai Ảnh Mai Hương của tác giả Dương Biện trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Tuyết trắng mênh mang, mai nở đỏ trong giá rét, chín tuyệt thế cao thủ bày bố tại Mai cốc đấu với Bất Tử Ma Thần. Một người là thiên thần cự hiệp, một là khoáng thế gian hùng, chính phái tà phái, đấu trí đấu dũng, võ lâm nổi sóng ngút trời. Anh hùng khí đoản, nhi nữ tình trường, vượt ngàn dặm chỉ để quay lại chốn tương tư...

Đại tuyết rơi dày đặc, hoa mai mọc khắp sơn cốc bừng nở trong tiết trời tuyết giá như tô thêm một lớp son lên màu ngọc trắng. Tuyết trắng rơi xuống sơn cốc, tất cả trở nên mênh mang hư ảo, duy trong vòng một trượng cạnh tám người đứng sững giữa cốc hoàn toàn không có bông hoa tuyết nào.

Bạch Đông Thạch mặc nho phục nhìn quanh một vòng, lớn tiếng: “Các vị anh hùng, trận chiến với Lôi Chấn Thiên hôm nay liên quan đến an nguy của đương kim võ lâm, mong các vị quên hết sinh tử dốc toàn lực ứng phó”.

Lời vừa dứt, hắc bào lão giả bên trái gã cười ha hả: “Bạch huynh đệ nói đúng lắm, nếu một mạng của lão phu đổi được yên bình cho thiên hạ, lão phu dù chết cũng vinh, ha ha ha”. Lão giả họ Đổng tên Liêm công lực cao thâm, từ bé đã luyện Đồng tử công, một thân ngoại gia hoành luyện công phu đạt đến tuyệt đỉnh, cất tiếng cũng như nhả khí thành sấm, ai nấy lỗ tai lùng bùng, tâm thần chấn động.

Bạch Đông Thạch gật đầu: “Hay lắm, có lời này của Đổng lão, Đông Thạch đã yên tâm”. Đoạn quay sang nói với mỹ phụ mặc váy tím đứng cạnh: “Vân Nương, bọn ta phải học khí độ này của Đổng lão tiền bối”. Trung niên mỹ phụ Lục Vân Nương hoan hỷ, má hiện lên hai đóa mây hồng, vốn nàng si mê Bạch Đông Thạch đã lâu, nghe hắn xưng hô bằng hai thân thiết Vân Nương đương nhiên cao hứng khôn tả.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại