Ma Tiêu Ma Tiêu
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Ma Tiêu

Đọc và nghe Audio bộ truyện Kiếm Hiệp Ma Tiêu của tác giả Liễu Tàn Dương trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Tùng... tùng... tùng...

Thời gian lẳng lặng trôi đi, tiếng trống điểm canh hai.

Chỉ một thoáng sau, mây đen kéo về che kín bầu trời. Không bao lâu sau mưa bắt đầu rơi. Lúc đầu còn rời rạc từng tiếng, từng tiếng lộp độp. Nhưng sau đó tiếng mưa dội xuống đất, đập lên lá cây nghe rào rào. Thỉnh thoảng một cơn gió lạnh ào qua làm tăng thêm vẻ thê lương của trận mưa đêm. Nơi bên ngoài góc tường của một tòa đình viện nguy nga, một bóng người đứng lặng dưới ma, song mục nhìn không chớp về phía chiếc cửa sổ nhỏ phía trên đầu chàng, chàng đứng im bất động, da mặt chàng chốc chốc lại giật giật, thần thái trông đau khổ cùng cực, tựa như thỉnh thoảng lại bị xẻo đi miếng thịt trên người vậy.

Cửa sổ mở toang, nhưng bên trong tối đen, im lìm không tiếng động, bên trong phòng nếu có người thì chắc là đã yên giấc điệp rồi. Nhưng người đứng bên ngoài như đang chờ đọi cái gì đó. Chàng đứng như vậy suốt mấy canh giờ rồi.

Thần thái chàng càng lúc càng biến đổi khó coi hơn. Vẻ đau khổ hằn sâu hai bên khóe mép, nếp nhăn giữa đôi mày mỗi lúc một sâu hơn. Mưa vẫn cứ rơi đều đều. Chàng nắm chặt đôi bàn tay, nghiến chặt đôi hàm răng. Chàng như để áp chế nỗi kích động mỗi lúc một dâng cao trong lòng.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại