Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, mong các bạn thông cảm. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
Ma Thiên Tiền Truyện Ma Thiên Tiền Truyện
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Ma Thiên Tiền Truyện

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

Đọc và nghe Audio bộ truyện Huyền Huyễn Ma Thiên Tiền Truyện của tác giả Vong Ngữ trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Mỗi bốn năm, trọng phạm đày Hung Đảo
Cướp con mồi, đại hán đấu Liễu Minh.
(vuongtuphuong)​

Thành Trừ Châu là tòa thành nhỏ nằm ở cực đông, giáp biển thuộc Đại Huyền Quốc, mà dù có phóng mắt nhìn khắp đại lục Vân Xuyên thì tòa thành này vẫn được xem là một trong số những tòa thành nằm xa nhất về phía đông. Tuy thành này không lớn nhưng ở Đại Huyền Quốc lại rất nổi tiếng. Cái sự nổi tiếng của nó là vì cách cổng thành phía đồng đi thẳng chưa đến trăm dặm là khu vực chứa một hòn đảo mang cái tên xấu xí: Hung Đảo. Phía bờ duyên hải tòa thành này là một dãy phố dài hơn mười dặm kéo từ đông sang tây, cắt ngang tòa thành Trừ Châu. Đầu đông là một bến càng nhỏ hướng ra biển phía Hung Đảo, đi sang đầu phía tây thì địa thế cao dần lên, cuối cùng sẽ thấy hiện lên một sườn núi nhỏ, trên đó có một tòa pháp đình đứng sừng sững uy nghiêm, chính là nơi đóng quân của nha môn phủ Trừ Châu.

Trong nha môn phủ, phòng ốc điêu lan ngọc thế, nối nhau san sát, màu sắc thâm nghiêm, cổng lớn cao ba trượng rộng năm trượng, hai bên cổng lớn đặt hai bức tượng giao long bằng đá, bên ngoài thềm đá trăm bậc là con đường lớn, người người hối hả đi tới đi lui, phần lớn hai bên đường là các cửa hàng, trà lầu, quán trọ, tiệm tạp hóa bày ra như rừng, ở giữa con đường có một cái quảng trường hình tròn dùng làm nơi tổ chức những đại hội mua sắm định kỳ thu hút rất đủ các loại người tới mua sắm, thưởng lãm cực kỳ đông vui náo nhiệt.

Trời vừa trưa, ở một góc nhỏ trong quảng trường thình lình thấy có một đám người đang túm tụm quây tròn, ở giữa đám người là một vị lão nhân mặt đầy nếp nhăn đang ngồi kể chuyện, trên chiếc bàn tròn trước người có một ly trà xanh để mở, tay trái lão nâng chiếc quạt, tay phải cầm một cái phách nhỏ hướng mộc án gõ gõ, đám người túm túm bèn nghiêm chỉnh trật tự lại. Lão giả rung đùi đắc ý, “lại nói” lão vừa cất lời thì đột nhiên dừng lại, mắt khẽ đảo quai đám người hỏi: “Ngày hôm qua ta nói đến chỗ nào rồi nhỉ?”

Đám người phía dưới vừa mới im ắng giờ lại nổi lên một hồi ồn ào, một vị lớn tuổi tuổi nghe xong bèn hô “Nói về truyền thuyết Hung Đảo.”. Vị lão nhân nhẹ gật đầu, nói tiếp: “Lại nói tới nơi cách phía tây thành chúng ta hơn trăm dặm chính là biển cả sâu thẳm, mà nơi biển sâu ấy có một hòn đảo màu đen, tục xưng Hung Đảo...” Đúng lúc này, trên đường đột nhiên có một tràng những tiếng vó ngựa cờ rục cờ rục vang lên khắp con phố dài, chỉ thấy một binh sĩ cưỡi ngựa, thân mặc áo giáp màu đỏ, tay cầm cờ lệnh chạy về phủ nha môn ở phía xa xa.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại