Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, bạn có thể thử dùng Server VIP để nghe truyện nhanh hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
Yêu cầu chuyển Truyện sang Audio
Long Xà Diễn Nghĩa Long Xà Diễn Nghĩa
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Long Xà Diễn Nghĩa

[Dịch chuẩn]

Đọc và nghe Audio bộ truyện Kiếm Hiệp Long Xà Diễn Nghĩa của tác giả Mộng Nhập Thần Cơ trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Một buổi tối đầu tháng mười hai, thời tiết đột nhiên chuyển lạnh, trong một đêm gió Bắc gào thét. Bông tuyết rơi rơi xuống, đợi cho đến hừng đông, trên mặt đất đã dày lên một tầng.

Vương Siêu bị ánh tuyết ở ngoài cửa sổ làm cho tỉnh, nghĩ trời đã sáng. Nhưng khi nhìn đồng hồ báo thức ở đầu giường, mới biết chỉ mới hơn năm giờ, bản thân đã tỉnh dậy sớm một giờ.

Chẳng qua Vương Siêu cho tới bây giờ cũng không có thói quen nằm ráng trên giường, yên lặng mặc quần áo, mất gần mười phút để rửa mặt, nghe bên phòng cha mẹ bên vách cũng phát ra thanh âm sột soạt mặc quần áo, Vương Siêu mới ra khỏi cửa.

Vương Siêu là học sinh lớp 11 trung học thành phố S, năm nay mười sáu tuổi. Thân cao bình thường, gương mặt bình thường, thành tích học tập trung bình, hoàn cảnh gia đình cũng tương đối thấp, mỗi tháng thu nhập của cha mẹ cũng không vượt quá hai ngàn.

Bởi vì tất cả những điều này, đã tạo cho Vương Siêu tính cách trầm mặc hướng nội.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại