Linh Chu

Chương 815: Thiên tủy binh đảm

Ầm ầm.

Một đạo nhận cực hạn bay ra đó, đụng nát hơn mười tòa trận pháp của Ngân Câu phiệt.

Một tiếng đao minh.

Rất nhiều tu sĩ thế hệ trẻ ở nơi này hiện tại tạm thời mất đi giác quan, mắt không thể thấy, tai không thể nghe, mãi đến ba giây sau mới khôi phục lại.

Chỉ thấy Phong Phi Vân bay lên trời cao, một đao này bổ về phía Lệnh Đông Lai, lại bị đao phong ngăn cản, vô số hỏa tinh rơi xuống đất.

Thạch đao trong tay Phong Phi Vân nghiền nát, lớp đá bên ngoài rơi xuống, lớp đá này rơi ra và vỡ vụn biến thành hỏa diễm.

Giờ khắc này hình ảnh như ngưng tụ lại.

Khi tất cả lớp đá rơi xuống, một đoàn bạch sắc dịch thể từ bên trong chảy ra, quang mang chói mắt như sao trời.

Dịch thể mặc dù đang chảy ra, thế nhưng mà nó lại không tiêu tan, vẫn hiện hình đao như trước.

Trong dịch thể lại có vô số hào quang chìm nổi, bên trong có rất nhiều ấn ký cổ lão.

- Đây là... Thiên Tủy Binh Đảm.

Phong Phi Vân nhận ra dịch thể trong tay.

Trong bạch thạch cự đao, dĩ nhiên hình thành nên Thiên Tủy Binh Đảm, để cho Phong Phi Vân cảm giác vô cùng kinh ngạc.

Thiên Tủy Binh Đảm, Phong Phi Vân đã từng nghe nói qua đó là trời sinh thần binh.

Tại Phượng Hoàng yêu tộc, đã từng có Phượng Hoàng xây tổ trên dung nham chi tâm, nhặt được một tảng đá, trong tảng đá hình thành mười giọt Thiên Tủy Binh Đảm.

Binh đảm chính là trạng thái dịch, thế nhưng so với thần binh lợi khí trạng thái cố định càng thêm sắc bén, hơn nữa có thể tùy ý biến hóa hình dạng, căn cứ ý niệm mà động, khi thì hóa đao, khi thì hóa chùy, có khi ngưng tụ hóa kiếm, khi thì hóa thành thần thuẫn…

Thiên Tủy Binh Đảm không có bất luận thuộc tính gì, chỉ có hai dạng thuộc tính, đó chính là "sắc bén" cùng "dung luyện".

Sắc bén cực hạn.

Dung luyện thiên hạ linh khí.

Nếu như thạch đao trong tay Phong Phi Vân trước đây là một mộc đao, như vậy hiện tại Thiên Tủy Binh Đảm chính là thanh bảo đao trải qua thiên truy bách luyện.

Sắc bén tới mức độ này quả thực chính là thiên soa địa biệt.

Thiên Tủy Binh Đảm, có thể làm binh khí, cũng có thể làm thượng phẩm tài liệu luyện chế linh khí, thậm chí có thể mang Thiên Tủy Binh Đảm tế luyện thành vô thượng chiến binh, chỉ cần không ngừng dung luyện linh khí, chiến binh vào trong binh đảm, binh đảm sẽ trở nên sắc bén, vô kiên bât tồi.

Ngoại trừ Phong Phi Vân, còn có người thứ hai nhận ra Thiên Tủy Binh Đảm.

- Thiên Tủy Binh Đảm sao.

Nữ ma hai tròng mắt hơi mở, yên lặng ngồi ở trên ghế, tóc đen tung bay theo gió, tư thái thập phần mê người, thế nhưng không có ai dám liếc nhìn nàng một cái.

Phong Phi Vân trong lòng vui vẻ, thẳng tắp đứng giữa không trung, ống tay áo vung lên thu năm kiện linh khí tàn phiến, chúng lúc này bay lên và dung nhập vào "Thiên Tủy Binh Đảm".

Tuy linh khí bị chém nát, thế nhưng nó vẫn có thể bị Thiên Tủy Binh Đảm dung luyện, lấy ra binh hồn, chiến ý, sắc bén tối tinh thuần… Tạp chất còn lại sẽ hóa khí biến mất.

Năm kiện linh khí tàn phiến bị Thiên Tủy Binh Đảm dung luyện, binh đảm trở nên cường đại hơn, trình độ sắc bén cực kỳ đáng sợ.

- Thiên Tủy Binh Đảm căn bản không thuộc về thiên bảo Thần Tấn vương triều, thậm chí trong cổ thư không có ghi chép lại, Phong Phi Vân cư nhiên hiểu được thuộc tính dung luyện linh khí của Thiên Tủy Binh Đảm, tiểu tử này chắc chắn có vấn đề.

Tâm trí nữ ma lúc này tan chảy như sông băng, thiện thi trong bản tôn đang suy nghĩ, phân tích biểu hiện quỷ dị của Phong Phi Vân.

Lông mi thật dài của nàng rung động, trong con ngươi giống như tinh ngọc, hiện ra thần sắc phức tạp.

Rất nhiều tu sĩ trẻ tuổi ở đây, rất nhiều người đều không thể lý giải được cảnh trước mặt này.

- Chiến binh trong tay Phong Phi Vân rốt cuộc là thế nào, không ngờ có thể dung luyện linh khí, thôn phệ tinh khí linh khí, hóa thành cho mình dùng.

- Nghe thuật lại linh khí chia ra làm mười tám phẩm, một khi siêu việt lục phẩm linh khí sẽ sinh ra thuộc tính thần kỳ, lẽ nào trong tay Phong Phi Vân chính là một kiện binh.

Có người trở nên cuồng nhiệt, trong mắt mang theo hào quang tham lam, hận không thể đoạt thần binh trong tay Phong Phi Vân.

- Thần Tấn vương triều không có lục phẩm linh khí, trong tay Phong Phi Vân có một đoàn dịch thể màu trắng, hẳn là không phải là lục phẩm linh khí, hơn nữa cũng không có uy thế của lục phẩm linh khí.

Thiên Toán thư sinh bác bỏ tin đồn, nói:

- Tuyệt đối không phải là lục phẩm linh khí, lục phẩm linh khí xuất thế nhất định rung động tứ phương, huống chi lấy tu vị của Phong Phi Vân mặc dù là nắm giữ lục phẩm linh khí, cũng không thể thúc dục lục phẩm linh khí.

- Cho dù không phải là lục phẩm linh khí, cũng nhất định là một kiện vô thượng chiến binh.

Rất nhiều người ánh mắt hiện ra thần thái cuồng nhiệt, có thể dung luyện linh khí, đề thăng lực lượng tự thân, loại binh khí này không có nghe nói qua, mọi người rất hiếu kỳ và tham lam.

Một kiện tứ phẩm linh khí có thể giúp một siêu cấp gia tộc trường tồn, phát huy ra lực lượng kinh thiên động địa, từ đó có thể thấy được tác dụng khổng lồ của linh khí.

Một kiện linh khí cường đại, người người đều sẽ tranh nhau cướp đoạt đến đầu rơi máu chảy.

Lệnh Đông Lai cũng kinh ngạc, nhưng mà hắn vẫn tự tin không gì sánh được, nói:

- Cho dù ngươi nắm giữ trấn thế sát binh, cũng không cách nào chém được ngọn núi hóa đạo của ta.

- Vậy sao?

Phong Phi Vân cầm theo Thiên Tủy Binh Đảm, ngưng tụ thành một cây trường thương, quang hoa đại thịnh, dùng lực lượng toàn thân đánh ra, đánh phá hắc vân, mũi thương đúng vào núi đá.

Leng keng.

Tất cả lực lượng ngưng tụ vào một chỗ.

Mũi thương đánh vào trên núi đá, đâm sâu vào núi đá một tấc, nhưng vào lúc này trong núi đá xuất hiện đạo tắc tinh mịn, đây là chân nhân đạo tắc, chúng giống như một cái võng ngăn cản Thiên Tủy Binh Đảm trùng kích.

Thiên Tủy Binh Đảm tuy rằng sắc bén không gì sánh được, có thể chém nát linh khí, thế nhưng chân nhân đạo tắc có đặc tính dẻo dai cường đại, từng vòng từng vòng cuốn lấy binh đảm.

Phong Phi Vân vội vã rút thương lui về phía sau, thân thể lui ra sau thật nhanh.

- Ha ha, Phong Phi Vân, chân nhân hóa đạo không thể phá, mặc dù chiến binh của ngươi lợi hại cỡ nào, nhưng mà đối diện với lực lượng của chân nhân cũng như con nít mà thôi.

Lệnh Đông Lai giơ cao núi đá, lỗi lạc đứng ở bên bờ Long Hồ, cười dài nói ra.

Thiên Tủy Binh Đảm sắc bén còn chưa đủ..

Phong Phi Vân lấy ra nhị phẩm linh khí "Lôi hỏa châu", trực tiếp đem lôi hỏa châu đánh vào trong Thiên Tủy Binh Đảm.

Quả cầu màu đen sôi lên như bị đun sôi, không ngừng bị hòa tan, thiết cầu từ từ nhỏ lại..

Lôi hỏa châu đang không ngừng tan rã, mà lực lượng của Thiên Tủy Binh Đảm lại càng ngày càng tăng, trình độ sắc bén tăng trưởng nhanh chóng.

Thình thịch.

Lôi hỏa châu nổ tung, tất cả dung luyện vào trong Thiên Tủy Binh Đảm, biến thành hư ảo.

Thiên Tủy Binh Đảm biến thành viên cầu màu trắng thật lớn phiêu phù trước mặ Phong Phi Vân, bộc phát ra hào quang chói mắt.

- Kiếm vũ.

Phong Phi Vân bàn tay vung lên, Thiên Tủy Binh Đảm trực tiếp bay đi, phân liệt ra thành một ngàn tám trăm đạo bạch sắc tiểu kiếm, giống như mưa sao băng phá tan hắc vụ.