Linh Chu

Chương 784: Chân nhân chân hồn (2)

- Huyết Nhân Thần Quán bị Hồng Liên Nhất thu rồi, không ở trên người của ta.

Tất Ninh Suất lời nói thấm thía mà nói:

- Chúng ta chính là bạn tốt, có thể giúp đỡ, ta sao không giúp ngươi chữ, uy uy, trước tiên thả tay ra đỉ, linh thạch của ta còn trên mặt đất đấy.

- Người đâu, bắt được một tên ăn trộm, nhốt hắn vào thiên lao Thần Đô cho ta.

Phong Phi Vân gọi đến hai chiến tướng Thần Vũ quân, bọn hắn mang theo khóa sắt mà đến, trực tiếp cột vào trên cổ Tất Ninh Suất, muốn mang hắn đi.

- Đừng ah, ta cho ngươi mượn không được sao?

Tất Ninh Suất mang theo khóc nức nở lấy Huyết Nhân Thần Quán ra, đưa cho Phong Phi Vân.

Phong Phi Vân nhếch miệng cười cười:

- Cảm ơn ah.

Huyết Nhân Thần Quán chính là đệ nhất linh khí của Dương Giới chi Vương, cũng là một kiện trấn thế sát binh, trên đó tà khí rất nặng, hình dạng cực kỳ giống một cái đầu người máu chảy đầm đìa, bên trong có máu lưu động, mờ mịt như huyết hải, chỉ cầm trong tay thôi đã mang đến cho người một loại cảm giác toàn thân lạnh buốt.

Phong Mặc đã từng nói qua "đầu lâu Diêm Vương" bị Dương Giới chi Vương cướp đi, Dương Giới chi Vương chẳng lẽ dùng đầu lâu Diêm Vương tế luyện ra kiện trấn thế sát binh "Huyết Nhân Thần Quán" này sao.

Phong Phi Vân cũng không kịp nghĩ nhiều nữa, cầm theo Huyết Nhân Thần Quán, liền đạp không mà lên, định giao kiện trấn thế sát binh này cho Trữ Phong Tiên.

Trên thiên mạc, một cổ chiến uy hồng động đánh xuống, xé toang trời cao, mang đến cho người cảm giác áp bách vô hạn, tựa như bầu trời sụp đổ xuống vậy.

XÍU... UU!, XÍU... UU!.

Trữ Phong Tiên và Đại Di Lặc rút lui về, trên người đều có vết máu, bị Tứ phẩm linh khí chấn tổn thương.

Đây là bởi vì bọn hắn tu vị cao tuyệt, huyết khí hùng hậu, nếu để cho một vị cự phách tiến đến thì chỉ cần bị hào quang của Tứ phẩm linh khí quét qua thôi cũng đủ biến thành tro bụi rồi.

- Tiền bối, cho ngươi mượn một kiện trấn thế sát binh.

Phong Phi Vân ném Huyết Nhân Thần Quán ra ngoài.

Phong Phi Vân yên tâm giao Huyết Nhân Thần Quán cho Trữ Phong Tiên, cũng không sợ hắn mang theo Huyết Nhân Thần Quán chạy đi, dù sao thế nhân đều biết đây chính là linh khí của Dương Giới chi Vương, ai muốn nuốt một mình Huyết Nhân Thần Quán, vậy thì sẽ chọc đến đại địch khủng bố như Dương Giới chi Vương ngay.

Trữ Phong Tiên nhận lấy Huyết Nhân Thần Quán, cảm nhận được uy năng khủng bố từ trong thần quán truyền đến, hơi kinh ngạc nói:

- Huyết Nhân Thần Quán, tốt, có kiện trấn thế sát binh này trong tay, bần đạo ta hôm nay liền đến đồ diệt mấy tôn cự phách.

Trong thân thể Trữ Phong Tiên bộc phát ra một cổ Đạo hồn bàng bạc khiếp người, đạo bào trên người giống như biến thành một mảnh thanh thiên, dùng lực lượng một người, tế ra Huyết Nhân Thần Quán, một cổ huy hoàng chi khí kích động đi, chấn động trời xanh.

Đây là uy năng chính thức của Huyết Nhân Thần Quán, so với Phong Phi Vân và Tất Ninh Suất tế ra Huyết Nhân Thần Quán không biết mạnh mẽ hơn gấp bao nhiêu lần.

Thượng vị cự phách Thiên Mệnh đệ cửu trọng vốn đã là ngưu nhân thế gian hiếm thấy, hiện giờ cầm lấy trấn thế sát binh, quả thực khủng bố đến cực hạn, cùng mảnh hải dương màu xanh trên bầu trời kia va chạm ra ngàn vạn lôi phạt, chấn khiến đất nứt ra từng khe rãnh to.

Phong Phi Vân lôi kéo Dạ Tiêu Tương thối lui ra xa, mặc dù đã thối lui đến bên ngoài hơn mười dặm nhưng vẫn cảm nhận được áp lực khổng lồ, Phong Phi Vân tế ra "Miểu Quỷ Ban Chỉ" và "Lôi Hỏa Châu", hai kiện linh khí, mới có thể ngăn được dư âm của Tứ phẩm linh khí.

- Thần Đô tuy rằng chính là trung tâm của tu sĩ thiên hạ, thế lực Tiên Đạo cường đại đông đảo, nhưng thế lực có thể có được Tứ phẩm linh khí cũng tuyệt đối sẽ không vượt qua năm cái, nhất định là Bắc Minh phiệt ra tay.

Phong Phi Vân hai mắt phát lạnh.

"Minh Băng Trác" của Bắc Minh phiệt chính là trấn thế sát binh, cùng lực lượng mà mảnh lam sắc hải dương trên bầu trời kia bộc phát ra cực kỳ tương tự nhau

Một phương hướng khác, cũng truyền đến lực lượng chấn động rung trời động địa, Thần Vũ quân đã đánh vào sâu trong Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu.

Oanh.

Một mảnh kim mang trùng thiên mà đi, phá tan không gian giam cầm, đánh nát tầng mây trên không trung, giống như đã vọt vào Thiên Ngoại Tinh Hải rồi vậy.

Có Chân nhân uy năng bộc phát, so với trấn thế sát binh còn khủng bố hơn, có vô số Thần Vũ quân chiến tướng bị cổ lực lượng này đánh chết, biến thành huyết vụ.

- Ông trời... ơ... i, chẳng lẽ bên trong Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu có Chân nhân ẩn cư sao?

- Đây tuyệt đối là lực lượng Chân nhân, quá kinh khủng.

... ... ...

Phong Phi Vân cũng cảm nhận được cổ khí tức Chân nhân kia, nếu bên trong Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu thật sự ẩn cư một vị Chân nhân, vậy thì đêm nay cho dù có ngàn vạn Thần Vũ quân công phạt cũng có thể sẽ bị giết sạch mà về.

- Chẳng qua chỉ là một đạo Chân nhân chân hồn mà thôi, ta đến chiến ngươi.

Đấu Chiến Thiên Hầu thanh âm to lớn cao ngạo, trên thân thể kim mang đan vào, thân thể tựa như đúc bằng đồng đánh tới đạo kim sắc Chân nhân chân hồn kia.

Phong Phi Vân thở dài một hơi, thì ra là một đạo chân hồn do Chân nhân ngưng tụ

- Ta đã nói sao lại có nhiều Chân nhân như vậy, coi như là Tà Đạo thánh địa Phổ Đà Sơn cũng chỉ có một vị Chân nhân thôi, ở cách xa đây cả mấy chục vạn dặm, ở vương triều xa xôi bên kia, sao có thể xuất hiện ở Thần Đô được.

Bất quá mặc dù chỉ là một đạo chân hồn do Chân nhân lưu lại, nhưng vẫn khủng bố vô biên, chỉ có loại nhân vật cấp bậc như Đấu Chiến Thiên Hầu ra tay mới có thể đánh một trận, những người khác căn bản không địch lại một chiêu.

Tà Đạo cao thủ bên trong Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu tử thương vô số, rất nhiều đều là loại người hung ác, đêm nay đẫm máu ở đây, đã trở thành lịch sử.

Những tu sĩ thế hệ trước của Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu đều đang lùi bước, dùng Vạn Hóa Trúc cầm đầu, chạy vào sâu bên trong Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu.

- Chẳng lẽ Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu còn nội tình gì chưa dùng ra sao?

Trong lòng Phong Phi Vân cực kỳ hiếu kỳ.

- Ta đã biết, ở sâu trong Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu khẳng định cất giấu một tòa bảo khố, bọn hắn đây là muốn mang theo bảo vật đào mệnh.

Tất Ninh Suất hai mắt tỏa ánh sáng, trong lòng cũng chỉ có bảo vật, tuy rằng sâu trong Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu thập phần nguy hiểm, nhưng hắn vẫn không chút chùn bước

Dạ Tiêu Tương thoáng do dự một lát, sau đó nói:

- Ta... Ta nghe nói sâu trong Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu tựa hồ nhốt một đầu ngàn năm linh thú, cách mỗi một tháng, Thiên Nhai nô lệ tràng đều đưa đến rất nhiều nô lệ để nuôi nấng linh thú.

- Bên trong Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu thậm chí có một đầu linh thú, còn nuôi nấng bí ẩn thế nữa, nhất định có cổ quái.

Phong Phi Vân hai mắt tỏa ánh sáng, một đầu ngàn năm linh thú có thể ngộ nhưng không thể cầu, nếu có thể thu được tinh hồn đầu linh thú này, tế luyện vào trong Miểu Quỷ Ban Chỉ thì rất có thể sẽ khiến Miểu Quỷ Ban Chỉ tấn thăng đến cấp bậc Tam phẩm linh khí.