Linh Chu

Chương 783: Chân nhân chân hồn (1)

Phong Phi Vân cũng thiếu chút nữa bị hào quang Tứ phẩm linh khí đâm trúng thân thể, tuy rằng hắn lợi dụng tật tốc bỏ trốn ra ngoài, nhưng vẫn tổn thương cánh tay, ống tay áo cũng biến thành tro tàn.

Trữ Phong Tiên và Đại Di Lặc thủ hộ ở bên ngoài Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu bên ngoài, hai vị tuyệt đỉnh cường giả này đồng thời ra tay, bọn hắn từng người tế ra một kiện nhị phẩm linh khí, nhưng chỉ vừa tế ra đã bị Tứ phẩm linh khí cho chấn vỡ, biến thành hai luồng sắt vụn, rơi xuống trên mặt đất.

Nhị phẩm linh khí ở trước mặt Tứ phẩm linh khí cũng chênh lệch như côn gỗ với đại đao vậy

- Bần đạo, còn cũng không tin.

Trữ Phong Tiên cầm trong tay phất trần, đứng ở trên hư không, trên lưng đạo mang như nước, ngưng tụ ra một Tam Thanh đạo ảnh khổng lồ, dưới chân lộ ra một đầu tiên hà màu xanh, phất trần vung ra ngoài, hai tay ngưng tụ pháp ấn, triệu hoán đến "Cửu Tiêu Thần Lôi" .

Cửu Tiêu Thần Lôi có thể so với thiên kiếp uy, là Đạo Môn sinh sát đại thuật.

Trữ Phong Tiên chính là thượng vị cự phách Thiên Mệnh đệ cửu trọng, tu vị cường hãn vô biên, triệu hoán đến cửu tiêu thần lôi càng vô cùng đáng sợ, tổng cộng đánh xuống mười tám đạo lôi đình, muốn đánh lui kiện Tứ phẩm linh khí này, nhưng cửu tiêu thần lôi cũng không thể rung chuyển Tứ phẩm linh khí, ngược lại huy đi một góc đạo bào của Trữ Phong Tiên.

- Không tốt, kiện Tứ phẩm linh khí này sát uy vô cùng, chính là do tám vị cự phách đồng thời tế ra, cách một phiến hư không, công phạt qua, nếu bần đạo trong tay không có Tứ phẩm linh khí, cũng không cách nào ngăn trở được nó..

Trữ Phong Tiên lui trở về.

Lực công kích khủng bố của Tứ phẩm linh khí khiến thượng vị cự phách Thiên Mệnh đệ cửu trọng cũng phải thúc thủ vô sách.

Trên bầu trời, hào quang màu xanh da trời chói mắt, như một vòng trăng sáng màu xanh da trời.

Kiện Tứ phẩm linh khí kia bao trong quang vụ nồng đậm, không thấy rõ hình dáng, chỉ có thể cảm nhận được lực lượng khủng bố nó bộc phát ra, có người đang tận lực che dấu kiện trấn thế sát binh này, không muốn bị người nhìn thấu.

Đây là một siêu cấp thế lực lớn đang âm thầm viện trợ Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu.

Tám vị nhân vật cấp bậc cự phách đồng thời phát lực, tăng thêm uy năng trấn thế của Tứ phẩm linh khí khiến thượng vị cự phách Thiên Mệnh đệ cửu trọng như Trữ Phong Tiên cũng phải lùi bước, Cửu Tiêu Thần Lôi cũng không thể làm gì được.

- Mỗi một kiện trấn thế sát binh đều có danh tiếng, uy danh trấn thế, chỉ cần thấy được hình dạng kiện trấn thế sát binh này liền có thể biết là người phương nào đang viện trợ Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu.

Một vị tu sĩ, đưa mắt nhìn vào trong vầng sáng màu xanh kia, nhưng lại bị hào quang của trấn thế sát binh chọc mù hai mắt, máu tươi chảy dọc theo đôi má́, phát ra kêu rên.

Oanh.

Trấn thế sát binh lần nữa chớp động, một mảng lớn vầng sáng mờ mịt đáp xuống, tựa như vạn đạo cửu thiên phi bộc, không biết có bao nhiêu Thần Vũ quân bị trấn áp, biến thành bùn máu, giáp sắt trên người đều vỡ vụn

Có hai vị Thần Tướng Thần Vũ quân, đều là tu vị Thiên Mệnh đệ ngũ trọng, cầm trong tay chiến mâu, như nắm lấy hai đầu Giao Long, chiến ý sôi trào, nhưng trấn thế sát binh vầng sáng lóe lên, hai vị Thần Tướng Thiên Mệnh đệ ngũ trọng này liền nứt vỡ thân thể, biến thành huyết sa trên đất.

Lực lượng trấn thế sát binh không thể đỡ, mặc dù là một kiện linh khí đánh ra ngoài cũng lập tức bị chấn nát, hóa thành một kiện phế binh.

- Lại đến.

Trữ Phong Tiên và Đại Di Lặc liếc nhau một cái, hai người đồng thời ra tay.

Một đạo một tăng này tu vị đều thâm bất khả trắc, tu luyện vô tận tuế nguyệt, thủ đoạn rất nhiều, Đạo thuật và Phật hiệu cũng đã tinh xảo đến cực hạn, hai người đồng thời ra tay chặn lấy kiện Tứ phẩm linh khí kia.

- Thánh Đạo Thuật

Trữ Phong Tiên trên người đạo tắc rậm rạp, tiên hà trôi dưới chân, đỉnh đầu ngưng tụ Tam Thanh Hoa, đánh ra một môn thánh pháp, như ngàn vạn tầng mây đang bắt đầu khởi động, bao lấy kiện trấn thế sát binh kia lại.

- Bất Tử Thiện Kinh.

Đại Di Lặc cực kỳ ngây thơ, tựa như một đứa bé con, chắp tay trước ngực, xếp bằng ở giữa không trung, trong miệng tụng kinh Phật, nguyên một đám Phật tự màu vàng từ trong miệng hắn bay ra, biến thành một đầu kim hà, đánh vào trời cao.

Hợp lực hai người này cũng khó mà ngăn cản được trấn thế sát binh, Thánh Đạo Thuật và Bất Tử Thiện Kinh đang bị công phá rất nhanh.

Lực lượng trấn thế sát binh bành trướng vô hạn, chỗ xa xa, đối phương có tuyệt đỉnh cường giả gia nhập chiến đấu, liên hợp tám vị cự phách đồng thời khống chế Tứ phẩm linh khí khiến lực lượng kiện trấn thế sát binh này trở nên càng thêm đáng sợ, khiến nhân tâm phải run sợ.

- Đối phương có siêu cấp cự phách đang khống chế Tứ phẩm linh khí, lực lượng trấn thế sát binh đã được kích phát hoàn toàn rồi.

Trữ Phong Tiên và Đại Di Lặc liên tiếp lui về phía sau, tu vi của bọn hắn tuy rằng cao thâm, nhưng đối phương đã có trấn thế sát binh, có thể phá tận vạn pháp, khiến bọn hắn thúc thủ vô sách, rất nhanh liền bại lui.

Một khi để Tứ phẩm linh khí lao ra, dùng uy năng khủng bố khi Tứ phẩm linh khí bị hoàn toàn kích phát thì Thần Vũ quân rất có thể sẽ bị đánh tan, khiến Tà Đạo cao thủ bên trong Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu chạy đi được, Thần Vũ quân cũng sẽ nguyên khí đại thương.

- Tất Ninh Suất, đưa Huyết Nhân Thần Quán cho ta mượn dùng một chút.

Phong Phi Vân quát lớn một tiếng, đánh bay Tất Ninh Suất ra từ trong một tòa đại điện.

Tòa đại điện kia chính là kim khố của Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu, đả bị kẻ cắp này vơ vét sạch không còn gì, giờ phút này hắn bị Phong Phi Vân đánh bay đi, trên người có vô số linh thạch lăn ra ngoài..

Tất Ninh Suất vội vàng đi nhặt linh thạch trên mặt đất, vừa nói:

- Huyết Nhân Thần Quán không thể lộ ra ngoài ánh sáng, nếu dẫn Dương Giới chi Vương đến Thần Đô, lão tử không bị hắn lột da mới lạ đấy.

- Nếu ngươi không lấy Huyết Nhân Thần Quán ra, giờ ta sẽ rút gân lột da ngươi ngay.

Phong Phi Vân một bả bắt lấy cổ Tất Ninh Suất, nhấc hắn lên khỏi mặt đất.

Phong Phi Vân tuy rằng nắm giữ lấy Thanh Đồng Cổ Thuyền, đây là một kiện vô thượng thánh binh, so với Tứ phẩm linh khí còn đáng sợ hơn vô số lần, nhưng tu vị hắn lại quá thấp, căn bản không cách nào dẫn động được Thanh Đồng Cổ Thuyền, cho dù có tế Thanh Đồng Cổ Thuyền ra cũng không bao nhiêu tác dụng cả.

Chỉ có đạt tới cảnh giới Chân nhân mới có thể miễn cưỡng sử dụng lực lượng của Thanh Đồng Cổ Thuyề.

Hiện giờ Phong Phi Vân cho dù đưa Thanh Đồng Cổ Thuyền cho Trữ Phong Tiên, hắn cũng không cách nào tỉnh lại lực lượng Thanh Đồng Cổ Thuyền, căn bản không ngăn được uy năng khủng bố của Tứ phẩm linh khí.

Trên bầu trời, ánh sáng màu lam nổ bắn ra, giống như một mảnh hải dương bao la bát ngát mênh mông cuồn cuộn, kiện trấn thế sát binh kia muốn lao ra khỏi "Thánh Đạo Thuật" và "Bất Lão Thiện Kinh", Trữ Phong Tiên và Đại Di Lặc đều cảm thấy vô lực, bọn hắn tu vị cường hoành, nhưng lại không chống đỡ nổi lực lượng của Tứ phẩm linh khí, nó giống như một thanh Thượng Cổ chiến đao chém vỡ tất cả thuật pháp của bọn hắn vậy.