Linh Chu

Chương 780: Vô thượng cự phách (1)

Một đầu cổ thú toàn thân đều dài khắp lân giáp từ dưới lòng đất chui lên, cao như núi nhỏ, một miệng phun ra một mảnh tử khí liền có mấy trăm vị Thần Vũ quân biến thành bạch cốt, áo giáp trên người đều bị ăn mòn sạch sẽ.

- Súc sinh, ta đến tàn sát ngươi.

Một vị thần tướng cấp bậc cự phách trong Thần Vũ quân dẫn theo một cây chiến mâu, ngưng tụ 3000 đạo hào quang sát phạt đuổi giết tới đầu Hoàng Tuyền Cổ Thú kia.

Đầu Hoàng Tuyền Cổ Thú thứ hai chui lên từ lòng đất, giống như Giao Long, toàn thân đều chảy xuôi nọc độc, một giọt nọc độc nhỏ trên mặt đất cũng có thể khiến bùn đất bị ăn mòn bốc lên khói đen.

Hoàng Tuyền Đại Trận chỉ là một phương vị chiến trường, ở phương vị khác chiến đấu càng thêm thảm thiết, Tà Đạo cường giả trong Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu có rất nhiều, muốn triệt để công phá nó cũng cần trả một giá lớn thảm trọng mới được.

Phong Phi Vân có thể cảm nhận được dưới lòng đất chấn động kịch liệt, đại địa nhảy lên như trái tim, "Bành, bành, bành. " Còn có Hoàng Tuyền Cổ Thú muốn từ dưới đất chui lên.

- Muốn ngăn cản Hoàng Tuyền Cổ Thú lao ra khỏi mặt đất, trước tiên phải công phá Hoàng Tuyền Đại Trận.

Phong Phi Vân phóng về phía 99 đạo cột sáng kia, một đao chém tới một đạo cột sáng trong đó, trên thân đao lao ra một đầu đao khí bá đạo, hình dạng tựa như Bạch Long, phát ra tiếng Long ngâm.

Xôn xao.

Một nữ tử cảnh giới Thiên Mệnh ngăn cản lấy Phong Phi Vân công phá trận bàn Hoàng Tuyền Đại Trận.

Đây là một thanh quan nhân trong Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu, cũng là cường giả tu luyện, tóc dài bồng bềnh, mỗi một sợi tóc đều như một cây cương châm, đâm về phía Phong Phi Vân đâm đến.

PHỐC.

Phong Phi Vân một đao chém bay đầu nàng xuống, đầu thân tách rời, máu tươi nhuộm hồng cả lưỡi đao.

Phong Phi Vân một đao chém lên mặt đất, khiến lòng đất xuất hiện một lỗ hổng cực lớn, 7m sâu bên dưới có một tòa trận bàn bị phách toái, đạo cột sáng kia cũng phai nhạt xuống, , cuối cùng vầng sáng triệt để biến mất.

Một đạo cột sáng biến mất, Hoàng Tuyền Đại Trận liền sinh ra thiếu hụt, tốc độ Hoàng Tuyền Cổ Thú lao ra khỏi mặt dất cũng bị trì hoãn.

Không có bất kỳ dừng lại, Phong Phi Vân lại lao tới cột sáng thứ hai.

99 đạo cột sáng, mỗi một đạo cột sáng đều có một vị tu sĩ cảnh giới Thiên Mệnh thủ hộ, Phong Phi Vân ra tay tàn nhẫn, mặc dù đối phương là nữ tử xinh đẹp dung mạo khuynh thành cũng không chút nương tay, lúc này cũng không cho phép hắn thương hương tiếc ngọc, một khi trì trệ một chút không biết sẽ có bao nhiêu Thần Vũ quân phải mất mạng nữa.

Bành, bành, bành...

Phong Phi Vân liên tiếp chém giết bảy vị cao thủ cảnh giới Thiên Mệnh, chém vỡ bảy trận bàn nhỏ.

Mặt khác cường giả Thần Vũ quân cũng đánh gục mười lăm vị cao thủ cảnh giới Thiên Mệnh, đánh nát mười lăm tòa trận bàn khác.

99 tòa trận bàn, đã hư hao 20 tòa, rốt cục không thể tiếp tục vận chuyển được nữa, Hoàng Tuyền Đại Trận lập tức sụp đổ, mặt đất lần nữa xác nhập, không còn Hoàng Tuyền Cổ Thú t ừ bên trong lao ra nữa

Chỉ có năm đầu Hoàng Tuyền Cổ Thú từ lòng đất chui ra, đều có tu sĩ tu vị cường đại đối phó, nguy cở ở phương chiến trường này tạm thời được giữ vững.

Phương vị Phong Phi Vân lao đến chính là mặt phía bắn hiên Kim Nhất Tiếu Lâu, là hướng có chiến đấu hơi ôn hòa một chút, chiến đấu ở ba hướng khác đều càng thêm huyết tinh khủng bố, Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu thỉnh đến không ít tu sĩ tu vị cường đại, giờ phút này những người này cũng đã ra tay, lực công kích khiến người phải rung động.

- Oanh.

Trên bầu trời, một mảnh huyết sắc núi cao rơi xuống, nện r xuống trên mặt đất xuất hiện một hố to.

Một lão giả tóc hoa râm ngồi trên huyết sắc núi cao, trên khuôn mặc như xác chế bốc lên hỏa diễm, hừng hực thiêu đốt, sóng nhiệt khiến người cảm thấy nóng bỏng.

Đây là thi thể một vị nhân vật cấp bậc cự phách, chính là một trong Phổ Đà sơn Huyết Vân tam lão bị Đấu Chiến Thiên Hầu đánh chết.

Loại người hung ác như thế, cũng không biết đã trải qua bao nhiêu sinh tử sát kiếp, đều tìm được đường sống trong chỗ chết, nhưng hôm nay lại không may mắn thoát khỏi, nuốt hận ở đây.

Đấu Chiến Thiên Hầu hung uy khiếp người, coi như là Tà Đạo đại lão cũng bị dọa đến vỡ mật.

Bành.

Đấu Chiến Thiên Hầu trong miệng phun ra một mảnh hống lãng màu vàng, tựa như một đầu Thiên Hà đọng trên trời cao, trên không truyện đến một tiếng hét thảm, người thứ hai trong Huyết Vân tam lão bị đánh chết, huyết sắc trường thương trong tay đứt thành hai đoạn, thi thể rơi xuống dưới, mới rơi xuống giữa không trung, đã bị Hoắc Tâm Bệnh lấy đi.

Nhận được cái xác cấp bậc cự phách này hắn lại có thể tế luyện ra một Thi Vương mới rồi, trong lòng đại hỉ.

Ba vị Tà Đạo lão quái trong thời gian ngắn đã vẫn lạc hai vị, vị lão quái thứ ba trong lòng chấn nhiếp không hiểu, chân đạp lên trên huyết hồ, muốn chạy thục mạng.

Đấu Chiến Thiên Hầu bỗng nhiên xuất hiện ở trước người hắn, trực tiếp nâng hắn dậy, một tay ôm lấy cổ, một tay ôm lấy chân, trực tiếp bị kéo thành hai đoạn, thân thể bị ném xuống dưới

Huyết Vân tam lão, đều vẫn lạc.

Đây chính là ba vị nhân vật cấp bậc cự phách, từng danh chấn một thời đại, nhưng bây giờ lại thân tử đạo tiêu.

Hoắc Tâm Bệnh thu gom hết thi thể ba vị cự phách, bên miệng cười đến không khép lại được, Huyết Vân tam lão trong cự phách cũng thuộc về cấp bậc đỉnh tiêm, đạt được thi thể của bọn hắn, quả thực còn khiến hắn vui vẻ hơn cả được ba siêu cấp mĩ nữ.

Cự phách, cũng phân có phần ra cấp bậc, Thiên Mệnh đệ thất trọng, được xưng là "Cự phách" .

Thiên Mệnh đệ bát trọng, được xưng là "Siêu cấp cự phách" .

Thiên Mệnh đệ cửu trọng, được xưng là "Thượng vị cự phách" .

Mà thiên tài cấp bậc sử thi, đạt tới Thiên Mệnh đệ cửu trọng, chiến lực vô cùng, uy năng trấn thế, được xưng là "Sử thi cự phách", "Vô thượng cự phách" .

Nhân vật cấp bậc "Vô thượng cự phách" khắp toàn bộ Thần Tấn vương triều cũng tuyệt đối không tìm ra năm người, chính là tu sĩ cường đại nhất dưới Chân nhân.

Đấu Chiến Thiên Hầu chính là người đứng đầu trong mười tám Thiên Hầu, là một vị "Vô thượng cự phách" .

Mà Huyết Vân tam lão đều chỉ có thể coi là cự phách, cũng là Thiên Mệnh đệ thất trọng đỉnh phong, thực lực kém quá nhiều, căn bản không phải một cấp độ.

Hoắc Tâm Bệnh chính là Thiên Mệnh đệ thất trọng trung kỳ, trong cự phách coi như là cường giả, nhưng so với Huyết Vân tam lão phải kém hơn một bậc, nếu dựa vào lực lượng bản thân hắn, căn bản không có khả năng đạt được thi thể của nhân vật cấp bậc như Huyết Vân tam lão.

- Chiến lực của Đấu Chiến Thiên Hầu có thể sánh với Phong Si.

Trong lòng Phong Phi Vân làm ra phán đoán như thế.

Xa xa, Trữ Phong Tiên và Đại Di Lặc đứng chung một chỗ, trong lòng một đạo một tăng này cũng chấn nhiếp không thôi, chiến lực Đấu Chiến Thiên Hầu cường đại, khí tức hung hãn, quả thực tựa như một đầu Man Long, không ai có thể kháng cự.

- Trên người của hắn đã ẩn chứa Chân nhân chi khí, xem ra đã lĩnh ngộ được một tia Chân nhân đại đạo, trong vòng mười năm tiếp theo sẽ độ thiên kiếp, trùng kích Chân nhân đại đạo.