Linh Chu

Chương 624: Yêu Ma chi huyết và Diêm Vương Hủ Huyết (2)

Rất hiển nhiên vị gia chủ Phong gia đời thứ nhất này đã hiểu lầm, chứng kiến Phong Phi Vân mang theo Vạn Hương Sầm đi vào lăng mộ tổ địa, liền cho rằng Vạn Hương Sầm chính là người trong lòng của Phong Phi Vân.

Gia chủ đời thứ nhất cực kỳ coi trọng Phong Phi Vân, càng hi vọng hắn có thể quay lại Phong gia, dĩ nhiên là đối với "Người trong lòng của hắn" tiên lễ hậu binh, muốn cho hậu bối kiệt xuất này thỏa hiệp.

Nhưng Phong Phi Vân lại không có chút tỏ vẻ nào, tỉnh táo đến đáng sợ, càng như thế, gia chủ Phong gia đời thứ nhất càng thưởng thức Phong Phi Vân hơn.

Phong Phi Vân không mở miệng, Vạn Hương Sầm tự nhiên cam tâm tình nguyện giả mạo làm vợ tương lai của Phong gia, như vậy không những giữ được tánh mạng, nói không chừng còn có thể từ trên người lão nhân tu vị thâm bất khả trắc này đạt được một ít chỗ tốt, chuyện tốt như vậy cớ sao không làm chứ?

Lão nhân lấy ra một cái bình ngọc lưu động tơ máu, giao cho Phong Phi Vân, nói:

- Trong lúc này chính là Quy Thiền Hương trước đây thật lâu một vị bằng hữu tặng ta, sau khi ăn nó vào liền có thể kéo dài cho ngươi ba tháng.

Hắc Ô Quy chính là sinh vật tuổi thọ dài nhất giữa thiên địa, cái gọi là Quy Thiền Hương chính là nước bọt linh quy, có thể bổ dưỡng huyết nhục chi thân, trì hoãn già yếu.

Như Hắc Ô Quy mà nói, Quy Thiền Hương, tư âm bổ dương, dưỡng già kháng suy, nữ nhân dùng tuổi trẻ, nam nhân dùng lực cường, thật có thể nói là cư gia lữ hành, tất bị lương dược.

Quy Thiền Hương của Hắc Ô Quy sống càng lâu, linh tính cũng lại càng mạnh.

Phong Phi Vân nhận lấy Quy Thiền Hương, cẩn thận thu vào, trong lòng thầm nghĩ, Quy Thiền Hương lại có thể kéo dài tuổi thọ của ta, nếu bắt được Hắc Ô Quy, hầm cách thủy ăn hết, có thể sống lâu vài năm cũng không chừng.

Lão nhân đã ra khỏi nhà tranh, nói là có một chuyện quan trọng muốn đi làm, bảo Phong Phi Vân và Vạn Hương Sầm ở trong nhà tranh chờ hắn về, ngày mai cùng nhau quay lại Phong gia.

Sau khi lão nhân đi, hào khí chung quanh lập tức trở nên quỷ dị, đặc biệt là Diêm Vương Tà Thi treo trên Hóa Đạo Thụ, thật giống như bỗng nhúc nhích, khiến Diêm Vương Lạc Ấn nơi ngực Phong Phi Vân cũng theo đó rung rung.

PHỐC!

Phong Phi Vân phun ra một ngụm máu tươi, khí lực toàn thân đều giống như bị tháo nước, trực tiếp nửa quỳ trên mặt đất, Diêm Vương Hủ Huyết trong thân thể đã tràn ngập đến ngực, sáp nhập vào trái tim Phong Phi Vân, cùng dung hợp với máu của hắn.

Sinh mệnh lực đang gia tốc xói mòn.

Phong Phi Vân liền tranh thủ lấy bình ngọc kia ra, cũng không quản bên trong đến cùng có phải là Quy Thiền Hương hay không, liền rót một tia vào miệng

Không đúng, đây căn bản không phải Quy Thiền Hương!

Quy Thiền Hương chính thức căn bản không cần phục dụng, trực tiếp đổ vào lòng bàn tay là có thể thẩm thấu vào trong thân thể, nhưng lọ Quy Thiền Hương mà lão nhân kia cho Phong Phi Vân coi như là sau khi tiến vào yết hầu vẫn không hòa tan, ngược lại có một loại cảm giác như xông ngược lên đầu.

Vạn Hương Sầm nhìn Phong Phi Vân đau đến lăn qua lăn lại trên mặt đất, lộ ra một tia cười lạnh tàn nhẫn, Phong Phi Vân ngươi cũng có hôm nay, lòng bàn tay của nàng ngưng tụ ra một đoàn linh mang nhàn nhạt, biến thành một thanh linh quang chiến kiếm.

Nàng chính là Tà Đạo điện hạ, cũng đã sớm vụng trộm phá vỡ một tia phong ấn, khôi phục một tầng tu vị, nàng tế ra linh quang chiến kiếm đi tới Phong Phi Vân, cười lạnh nói:

- Nhìn ngươi thống khổ như vậy, hiện giờ khẳng định rất khó chịu, hãy để ta giúp ngươi thoát ly khổ hải đi!

- NGAO!

Phong Phi Vân đột nhiên ngẩng đầu lên, lộ ra một đôi mắt màu đỏ như máu, tựa như mắt của dã thú hung mãnh nhất, trông thấy đôi mắt như yêu ma kia, Vạn Hương Sầm trong lòng run lên, lại càng hoảng sợ, vội vàng bay ngược về sau.

Bành!

Phong Phi Vân xông lên, trực tiếp dùng thân thể đụng nát linh quang chiến kiếm trong tay nàng, duỗi hai cánh tay ra chụp lấy thân thể suy nhược mềm mại của nàng, ném bay ra ngoài, phá vỡ cửa nhà tranh, rơi vào trong nhà tranh.

Xuyên thấu qua cánh cửa nghiền nát kia, có thể trông thấy trong nhà tranh vậy mà đặt một cỗ thiết quan, thiết quan kia vốn là quan tài của gia chủ Phong gia đời thứ nhất, nhưng nắp quan tài đã bị thứ gì đó đánh nát, có thứ gì đó từ bên trong chạy ra.

Nếu Phong Phi Vân thần trí hoàn toàn thanh tỉnh, nhất định sẽ phát hiện một màn này, nhưng giờ phút này Yêu Ma chi huyết và Diêm Vương Hủ Huyết trong thân thể của hắn đồng loạt bị kích thích, tán loạn khắp toàn thân, chỉ có thể bảo trì bộ phận thần trí, không cách nào ngăn chặn lý trí.

Phong Phi Vân đạp nát mảnh gỗ vụn, vọt vào nhà tranh, bắt lấy Vạn Hương Sầm đang ngã trên đất, không chút nào thương hương tiếc ngọc, xoạt một tiếng, lập tức xé nát quần áo lụa mỏng trên người nàng, lộ ra đôi chân trắng noãn hương diễm.

- Đừng, Phong Phi Vân, nhẹ chút, đau quá. . .

- NGAO, NGAO, đàn bà thối, ta chơi chết ngươi!

Phong Phi Vân tát một bạt tai, thân thể tuyết trắng lõa lồ của Vạn Hương Sầm lần nữa bay ra ngoài, lần này ngọc thể nàng ngang dọc nằm trên mặt đất, đã ngất đi, rốt cuộc không cách nào giãy dụa được nữa, cũng kêu không ra tiếng nữa.

Phong Phi Vân hai mắt như lửa, toàn thân cơ bắp bành trướng, huyết khí nổ vang, có từng mảnh Long Lân lộ ra trên cánh tay, trên người có Long ngâm và Phượng minh vang lên, khí tức cuồng bạo, trực tiếp ép lên trên ngọc thể mềm mại của Vạn Hương Sầm. . .

Bên ngoài nhà tranh, một hồi âm phong thổi tới.

Phong Mặc đứng ngay bên ngoài nhà tranh, xuyên thấu qua cửa gỗ nghiền nát, trông thấy tất cả bên trong, bên tai có thể nghe đượ tiếng kêu thảm thiết của nữ tử.

Khóe miệng của hắn lộ ra một tia dáng cười âm trầm, lầu bầu nói:

- Trong thân thể quả nhiên có Yêu Ma chi huyết, Yêu Ma chi huyết lại có thể tranh chấp với Diêm Vương Hủ Huyết, đây là huyết mạch cường đại cở nào ah! Phong Phi Vân, Phong Phi Vân, khanh khách, ngươi nhất định phải quay lại Phong gia, theo ta chinh phục thiên hạ. Vận mệnh của ngươi đã như thế rồi, ngươi không thoát khỏi lòng bàn tay ta đâu.

Đạo vận và tiên khí trên người Phong Mặ biến mất vô tung, mà biến thành một cổ tài khí bành trướng mãnh liệt, tóc trắng trên đầu cũng biến thành màu đen, dài chừng hơn mười thước, sát khí bức người.

Phong Phi Vân từ trong mơ hồ tỉnh lại, thụy nhãn mông lung, cảnh tượng trước mắt dần trở nên rõ ràng, chóp mũi có thể ngửi thấy được mùi thơm thân thể nữ tử, giữa ngón tay mang theo vài phần ôn hòa, đang đặt ở vùng eo một nữ tử.

Rõ ràng không chết! Đây là ý niệm đầu tiên xuâts hiện trong đầu Phong Phi Vân, sau đó bỗng nhiên ngồi dậy.

Hào quang u ám rơi vãi trên lồng ngực rắn chắc của Phong Phi Vân, trên cánh tay, trên eo bụng, trên lồng ngực, đều nổi lên từng khối cơ bắp cân xứng, vừa lộ vẻ vô cùng tráng kiện, lại mang đến cho người một loại cảm giác khí lực dày đặc.

Có mùi thơm nhàn nhạt truyền vào chóp mũi, là từ trên người nữ tử trên mặt đất phát ra.