Linh Chu

Chương 586: Vạn thú chiến thể (1)

Kết hợp hai kiện Linh Khí mới trấn áp được nổi Kim Nghê, nó biến thành Kim Nghê chiến hồn chỉ lớn như một nắm tay rồi rơi vào trong tay Phong Phi Vân. Ánh sáng lóng lánh, đặc biệt chói mắt, vẫn đang dập dờn mãnh liệt.

- Hiện tại phải dung luyện nhập thể ngươi !

Phong Phi Vân bay đến trên một tảng đá đen nhánh trôi nổi, chung quanh yên tĩnh trống trải, không có dấu vết dị thú chiến hồn đã từng hoạt động. Đúng là một nơi thật là tốt để bế quan.

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Một quyền nện xuống khoét thành một cái hang động trên tảng đá lớn đang trôi nổi, tại cửa hang động hắn bố trí tầng tầng trận pháp, để phòng ngừa vào lúc chính mình đang dung luyện dị thú chiến hồn thì bị người khác quấy rầy.

Phong Phi Vân ngồi xếp bằng trong hang động, nắm Kim Nghê chiến hồn trong lòng bàn tay của hai tay. Từ trong đôi mắt bay ra bốn mươi đạo thần thức bao bọc kín mít Kim Nghê chiến hồn, rồi lấy thần thức của bản thân bắt đầu luyện hóa Kim Nghê chiến hồn.

Hao phí thời gian suốt mười ngày, Phong Phi Vân mới hoàn toàn nấu chảy dung luyện Kim Nghê chiến hồn vào trong thân thể, biến thành một bộ phận của thân thể.

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Phong Phi Vân phá thạch ra, hắn Huyền Không đứng thẳng, trên người tỏa ra ánh vàng rực rỡ lấp lánh. Một con Kim Nghê hồn ảnh hiện lên từ sau lưng của hắn, cao như quả núi lớn, đồ sộ hung dữ.

Sau khi bị Phong Phi Vân nấu chảy dung luyện nhập thể, Kim Nghê cũng đã hoàn toàn bị thuần phục, hoàn toàn nghe theo mệnh lệnh của Phong Phi Vân.

Một quyền nện ra !

Một quyền ảnh thật lớn màu vàng bay đi ra ngoài, có một Long Hổ Chi Khí ( khí thế long hổ ) ngưng tụ bên trên bề mặt, một mực bay ra hơn một ngàn thước mới tiêu tan. Nơi nào nó đi qua, những tảng đá trôi nổi toàn bộ vỡ tan.

Đây chính là lực lượng!

- Dị thú chiến hồn của Kim Nghê không ngờ cường đại như thế, lực lượng ít nhất tăng lên hai thành.

Trong lòng Phong Phi Vân kinh ngạc không sao diễn tả nổi. Lúc trước hắn cho là đạt đến tu vi hiện tại, trừ phi là cảnh giới tăng lên, nếu không lực lượng thật là khó khăn lại gia tăng. Nhưng lại thật không ngờ sau khi dung luyện dị thú chiến hồn thì lực lượng lại có khả năng tăng lên nhiều như vậy.

Kim Nghê có được Thượng Cổ Thánh Thú huyết mạch quả nhiên không có khiến cho chính mình thất vọng.

Trong lòng Phong Phi Vân càng thêm chờ mong đối với vạn thú chiến thể.

Nếu như đều nấu chảy dung luyện một vạn con dị thú chiến hồn vào trong thân thể, như vậy lực lượng sẽ bành trướng đến tình trạng như thế nào?

Phong Phi Vân bắt đầu bước lên con đường khổ tu trấn áp dị thú chiến hồn. Phần lớn hắn chọn đều là dị thú chiến hồn tu vi sáu trăm năm, đương nhiên còn có chút ít dị thú chiến hồn tu vi bảy trăm năm.

Qua ba tháng, Phong Phi Vân đã nấu chảy dung luyện hai trăm bảy mươi bốn con dị thú chiến hồn vào trong thân thể. Trong đó có hai trăm sáu mươi chín con đều là dị thú chiến hồn tu vi sáu trăm năm, chỉ có năm con là dị thú chiến hồn tu vi bảy trăm năm.

- Không được, tốc độ có lẽ quá chậm. Nếu như cứ theo đà này, sau hai năm ta cũng chỉ có thể nấu chảy dung luyện hai ngàn con dị thú chiến hồn, so với một vạn con dị thú chiến hồn cần thiết thì chênh lệch thật sự quá lớn.

Phong Phi Vân giảm bớt yêu cầu, coi như là dị thú chiến hồn tu vi năm trăm năm thì hắn cũng bắt đầu trấn áp, bắt lấy.

Dị thú chiến hồn tu vi năm trăm năm mặc dù lực lượng yếu hơn một chút, nhưng mà tốc độ nấu chảy dung luyện lại nhanh hơn, hơn nữa càng dễ dàng tìm kiếm hơn.

Tốc độ Phong Phi Vân nấu chảy dung luyện dị thú chiến hồn trở nên nhanh hơn, thân thể cũng trở nên càng cường đại hơn.

Mỗi nấu chảy dung luyện một con dị thú chiến hồn vào trong thân thể, thân thể liền sẽ phát sinh một lần tẩy trừ biến đổi, huyết nhục và xương cốt đều phải cố nén một phân, lực lượng cũng được tăng lên một phân.

Đến sau khi Phong Phi Vân nấu chảy dung luyện một ngàn con dị thú chiến hồn vào trong thân thể, cả người đều trở nên điên cuồng hẳn lên, mà ngay cả Yêu Ma Chi Huyết ở chỗ sâu trong huyết dịch đều bắt đầu rục rịch, tựa hồ bị lực lượng của dị thú chiến hồn kích thích, muốn thức tỉnh từ trong huyết mạch.

Phong Phi Vân hoàn toàn dựa vào bốn mươi đạo thần thức cùng với linh hồn Phượng Hoàng khổng lồ, mới có thể trấn áp trên ngàn con dị thú chiến hồn. Nếu như đổi là một người khác, đừng nói là một ngàn con dị thú chiến hồn, coi như là mười con dị thú chiến hồn đã đều có thể làm cho thân thể của hắn căng phồng sắp sửa bùng nổ, dồn ép linh hồn của hắn sắp vỡ.

Cũng chỉ có linh hồn cường đại của Phượng Hoàng mới có thể tu luyện vạn thú thánh thể. Còn linh hồn các sinh vật khác căn bản không có khả năng trấn áp được vạn con dị thú chiến hồn.

Trong dị thú Hồn Cảnh, thời gian trôi qua cực nhanh, chả mấy chốc chính là một năm đã qua.

Phong Phi Vân đã nấu chảy dung luyện bốn ngàn bốn trăm bảy mươi tám con dị thú chiến hồn vào trong thân thể. Hiện nay thân thể của hắn trở nên rắn chắc mấy lần, vẻn vẹn chỉ là đứng ở một chỗ cũng đã thấy huyết khí như cầu vồng, khí tức nồng đậm, tràn ngập một chốn xứ sở.

Chỉ cần hắn triển khai linh hồn, bốn ngàn bốn trăm bảy mươi tám con dị thú liền bay ra từ trong thân thể của hắn, giống như là một mảnh đại dương dị thú chiến hồn, làm cho những dị thú chiến hồn ở chung quanh đều bị sợ đến chạy trốn.

Có mấy người học viên Vạn Tượng Tháp rèn luyện trong dị thú Hồn Cảnh, cũng bị khí tức trên người Phong Phi Vân làm cho kinh sợ chỉ dám nhìn từ rất xa. Đến khi nhìn thấy một cảnh rung động lòng người trên những tảng đá lớn đang trôi nổi kia, quả thực khiến cho bọn họ trọn đời khó quên.

- Trời ạ! Ta rốt cuộc nhìn thấy gì!

Một học viên Vạn Tượng Tháp trẻ tuổi hai tay ôm chặt lấy đầu, cảm giác được sự rung động vô bờ.

- Ta nhận ra được hắn, kia không phải là Yêu Ma Chi Tử sao. Hắn lại đã rèn luyện ở trong dị thú Hồn Cảnh. Mấy ngàn con dị thú chiến hồn bên cạnh hắn kia là xảy ra chuyện gì ?

Không ai tin tưởng Phong Phi Vân có thể nấu chảy dung luyện mấy ngàn con dị thú chiến hồn vào trong thân thể, đều cho là hắn là lấy phương pháp nghịch thiên để thuần phục dị thú chiến hồn.

- Không hổ là Yêu Ma Chi Tử, thủ đoạn quả thực rất đáng sợ. Ngay cả chiến hồn trong dị thú Hồn Cảnh đều có thể thuần phục.

- Thiên tài hàng đầu Thần Tấn Vương Triều danh bất hư truyền, lại có thể khiến cho mấy ngàn con dị thú chiến hồn đi cùng ở phía sau. Loại Ngự Thú thuật pháp này có thể so với Thái Thượng tôn sư của Ngự Thú Tháp.

...

Số lượng dung luyện dị thú chiến hồn cũng không phải lấy thể chất quyết định, mà là lấy linh hồn cường đại quyết định. Linh hồn càng mạnh, tự nhiên có thể trấn áp càng nhiều dị thú chiến hồn.

Mỗi lần dung luyện một con dị thú chiến hồn vào trong thân thể, thể chất sẽ tăng lên một tia, lực lượng cũng gia tăng một phần.