Linh Chu

Chương 571: Mộ dung thác, kỷ thương nguyệt (1)

Năm nghìn tám trăm sáu mươi bốn!

Ông lão có hơi gật đầu, vài con số này đã rất không tồi rồi, có thể tạm thời chen vào trong mười người đứng đầu.

Ông lão vừa định lấy bút ra, ghi lại trên Linh Đồ thành tích này.

Phong Phi Vân liền lại lấy ra mười hai cỗ Đệ Nhị Thi Biến Thi Tà thi cung từ trong Giới Linh Thạch, bỏ vào trên Bạch Thạch Linh Đài bên phải.

Hàng mi ông lão đều giật thột một cái, lại giết chết mười hai cỗ Đệ Nhị Thi Biến Thi Tà, học viên này thật không đơn giản a!

Một cỗ thi cung Đệ Nhị Thi Biến có khả năng đổi một ngàn điểm tích lũy, đối diện chặn giết Đệ Nhị Thi Biến Thi Tà, khó khăn so sánh giết chết Đệ Nhất Thứ Thi Biến Thi Tà lớn hơn đến hơn một ngàn lần.

Đệ Nhị Thi Biến Thi Tà yếu nhất, chiến lực đều sánh ngang tu sĩ Thần Cơ đại viên mãn đứng đầu, lực lượng mạnh nhất thì ngang ngửa với Bán Bộ Cự Kình.

Nếu muốn giết chết Đệ Nhị Thi Biến Thi Tà, một khi gặp phải Lão Thi trong đó, rất dễ dàng liền bị mất tính mạng. Phong Phi Vân cũng là tu luyện Luân Hồi Tật Tốc, mới dám đi giết chết Đệ Nhị Thứ Thi Biến Thi Tà. Nếu gặp phải lão thi cường đại trong đó thì liền trực tiếp chạy trối chết, gặp phải con yếu ớt trong đó thì mới chủ động đi giết.

- Tổng cộng một vạn bảy ngàn tám trăm sáu mươi bốn điểm tích lũy, tạm thời đứng hàng thứ năm《 Bách Tháp Bảng 》.

Ông lão ghi chép vài con số này lên Linh Đồ đồng thời cũng thiết lập một cái Ngọc Bài rồi giao cho Phong Phi Vân, nói cho Phong Phi Vân có thể đi Linh Bảo Tháp tầng thứ sáu, dùng điểm tích lũy đổi báu vật.

Kế tiếp đến phiên Tiểu Tà Ma, tiểu gia hỏa này vẫn còn đang kéo đám túi lớn túi nhở của nàng. Nó bị kẹt chết cứng ở ngoài cửa tháp, có làm thế nào cũng đều không kéo đi vào nổi. Nàng khẩn cấp xoay quanh, cuối cùng vẫn có lão già kia đi hỗ trợ, khiến cho phá vỡ cái túi to như quả núi nhỏ, sau đó lấy bạch cốt thi cung ở bên trong, rót vào trên Bạch Thạch Linh Đài.

Phong Phi Vân cũng đổ ra số bạch cốt thi cung trong Giới Linh Thạch, những bạch cốt thi cung này số lượng thật sự quá nhiều, cơ hồ chiếm hết cả Bạch Thạch Linh Đài.

- Một vạn một ngàn ba trăm bảy mươi sáu điểm tích lũy.

Ông lão cảm giác được khá kinh ngạc. Bình thường coi như nửa tháng đều khó xuất hiện đồng thời học viên có trên vạn điểm tích lũy, hôm nay lại liên tục xuất hiện hai người.

Tiểu Tà Ma lại lấy ra hai cỗ thi cung Đệ Nhị Thi Biến, lại có thêm hai ngàn điểm tích lũy, tổng cộng vào chính là một vạn ba nghìn ba trăm bảy mươi sáu điểm tích lũy, xếp hạng phía sau Phong Phi Vân, tạm thời đứng hàng thứ sáu trên 《 Bách Tháp Bảng 》.

Sau khi làm xong tất cả điều này, Phong Phi Vân liền đi về hướng tầng thứ sáu Linh Bảo Tháp, chuẩn bị dùng điểm tích lũy đổi Linh Thảo và Linh Thạch. Hiện tại hắn đã mở ra ba trăm bốn mươi sáu tòa mệnh huyệt, cách Thần Cơ đại viên mãn đỉnh cao chỉ kém mười sáu tòa mệnh huyệt.

- Một vạn bảy ngàn tám trăm sáu mươi bốn điểm tích lũy, cũng không biết có thể đổi bao nhiêu Linh Thạch, hẳn là sẽ không quá nhiều. Dù sao Linh Thạch và Linh Thảo đều quí giá dị thường, cực kì hiếm hoi, coi như Vạn Tượng Tháp cũng sẽ không có quá nhiều dự trữ.

Phong Phi Vân hiện tại bức thiết nhất chính là đột phá cảnh giới. Chỉ cần vượt qua Địa Kiếp, bước chân vào cảnh giới Thiên Mệnh Đệ Nhất Trọng, liền có thể đi tranh hùng với những anh tài trẻ tuổi cấp bậc đứng đầu Tà Tông Điện Chủ, đối đầu với đối thủ như Lệnh Đông Lai thì cũng có nắm chắc giành thắng lợi.

Linh Bảo Tháp tầng thứ sáu, có rất nhiều học viên Vạn Tượng Tháp cầm Ngọc Bài điểm tích lũy đi vào chỗ này. Sau đó lại hết sức phấn khởi ôm các loại báu vật đổi được rồi vội vã rời đi.

Nơi này so sánh với chỗ đổi điểm tích lũy thì người xếp hàng còn nhiều hơn, thủ tục cũng rườm rà hơn không ít. Dù sao những thứ muốn đổi đều là trân bảo, coi như là Vạn Tượng Tháp tiền của như núi thì cũng khá thận trọng.

Tiểu Tà Ma vẫn giống như một cái đuôi nhỏ, đi sát theo phía sau Phong Phi Vân. Bàn tay nhỏ bé túm thật chặt vạt áo sau lưng Phong Phi Vân.

Đổi Linh Bảo, là một học muội mặc áo bào trắng của Tầm Bảo Sư, vóc người thanh tú, dung mạo xinh xắn. Nàng vừa mới nhìn thấy Phong Phi Vân liền nhận ra được ngay nên có chút kinh ngạc, không nhịn được kêu thất thanh:

- Yêu ma... Tử.

Phong Phi Vân đã từng đến Linh Bảo Tháp thi kiểm tra linh giác, rất nhiều học viện Linh Bảo Tháp đều nhận ra hắn. Hơn nữa hắn đã vượt qua Vô Lượng Tháp tầng thứ sáu, tiếng tăm tại Vạn Tượng Tháp vốn cũng không nhỏ.

Gần nhất tại quận Tam Thánh, Phong Phi Vân càng tự tạo ra cho mình một danh tiếng lớn. Không chỉ có là ngủ với yêu nữ Sâm La Điện, đánh bại Nạp Lan Hồng Đào, trở thành thiên tài hàng đầu Tu Tiên Giới, mà quả thực đã trở thành danh nhân không người không biết ở Tu Tiên Giới.

- Xuỵt!

Phong Phi Vân làm một động tác nhắc nhở chớ có lên tiếng, quả thật hắnkhông muốn làm con khỉ bị người ta xúm lại vây xem.

Chờ sau khi vị học muội Linh Bảo Tháp này bình tĩnh trở lại, Phong Phi Vân mới cười híp mắt lấy ra Ngọc Bài điểm tích lũy, đưa cho nàng mà cười nói:

- Học muội, ngươi nhìn những điểm tích lũy này có khả năng đổi được báu vật nào ?

Phong Phi Vân mặc dù là một người Lãng Tử, nhưng mà đích xác vóc người là tuấn tú lịch sự. Đặc biệt sau khi hoán huyết lần thứ tư, một cỗ khí chất trên người kia liền càng thêm tiêu sái tuấn tú hơn người, nữ nhân bình thường thật đúng là dễ dàng bị hắn mê hoặc.

Học muội Linh Bảo Tháp bị Phong Phi Vân nhìn đến đỏ mặt, vội vàng cúi đầu xuống, bối rối lấy ra một quyển thạch giản, hạ giọng nói nhỏ:

- Tiêu chuẩn những thứ đổi đều ghi ở trong đó.

Phong Phi Vân tiếp nhận thạch giản, chỉ thấy trong đó có ghi chép cực kì cặn kẽ rất nhiều phương thức đổi điểm tích lũy lấy báu vật.

Ví dụ như, hàng chục điểm tích lũy có khả năng đổi một gốc cây dị thảo đã sống một trăm năm.

Tám mươi điểm tích lũy, có khả năng đổi một gốc cây dị thảo thời hạn hai trăm năm.

Một trăm điểm tích lũy, có khả năng đổi một viên Chân Diệu Linh Thạch Lạp.

Một ngàn điểm tích lũy, có khả năng đổi một khối Chân Diệu Linh Thạch.

Một vạn điểm tích lũy, có khả năng đổi một cây Linh Thảo ngàn năm.

Mười vạn điểm tích lũy, có khả năng đổi một viên Tứ Phẩm linh đan.

Ba mươi vạn điểm tích lũy, có khả năng đổi một kiện Linh Khí.

...

...

Chủng loại Linh Bảo có nhiều hơn một ngàn món, trong đó tối cao nhất cần phải một ngàn vạn điểm tích lũy, có khả năng đổi một kiện trấn tháp chi bảo của Vạn Tượng Tháp. Vì trấn tháp chi bảo, đều là báu vật cấp bậc tương tự như Ẩn Tàm Sa La, cả Vạn Tượng Tháp tích lũy trên vạn năm mà cũng cũng chỉ có vài món như vậy.

Đương nhiên muốn thu được một ngàn vạn điểm tích lũy, quả thực cực kì khó khăn, tu sĩ thế hệ trẻ tuổi cơ hồ là không có khả năng làm được. Trừ phi có người thực lực có thể đủ sức giết chết Đệ Tam Biến Thi Tà.