Linh Chu

Chương 508: Cường thế (1)

Từ xa có thể nhìn thấy tu sĩ không ngừng bay lên, còn có kỳ ngưu dị thú, kim tước dị cầm... Đều tiến vào Thiên Hoa cổ thành, tu sĩ càng ngày càng nhiều, ngay cả tu sĩ thế hệ trước cũng xuất hiện nhiều.

- Tốn thời gian một tháng, rốt cục lĩnh ngộ tiểu diễn chi thuật bốn ba phần mười, đệ tam chiêu, tiểu diễn thuật Luân Hồi Tật Tốc.

Bỗng nhiên Phong Phi Vân biến mất tại chỗ, sau một khắc đã tiến vào Thiên Hoa cổ thành, đứng ở bên ngoài Ngân Câu Phường.

Một diễn chu kỳ, chính là một vòng luân hồi!

Tiểu diễn số lượng là bốn mươi, trong đó dùng đến chỉ có ba mươi bảy.

Một tu sĩ muốn ngự không phi hành, tự nhiên không có ly khai thần thức gia trì, dùng tiểu diễn chi thuật sắp xếp thần thức, ngưng tụ thiên địa luân hồi, đây là chân lý "Luân Hồi Tật Tốc".

Một bước tương đương với tốc độ của tu sĩ bình thường, nhưng mà Phong Phi Vân bây giờ bước bốn mươi bước, tương đương tốc độ nhanh gấp bốn mươi lần tu sĩ cùng cảnh giới.

Một khi thi triển Luân Hồi Tật Tốc, cho dù là thiên tài cấp sử thi uy tín lâu năm đều không thể đuổi kịp hắn.

Lợi ích, bất kỳ nơi nào, bất luận thời đại nào, đây đều là chân lý vĩnh hằng bất biến.

Vì lợi ích, hai kẻ thù không đội trời chung đều có thể trở thành bằng hữu.

Vì lợi ích, hai bằng hữu tri kỷ có thể trở mặt thành thù.

Vì lợi ích, Đông Phương và đệ tử Vạn Tượng Tháp sẵn sàng lên "Thuyền hải tặc".

Bắt thập đại mỹ nhân Sâm La Điện, Ngân Câu Phường tự nhiên cũng ra một phần lực, bởi vì bọn họ có được hồi báo cực lớn.

Đông Phương là người đa mưu túc trí, có thể thò tay vào quan tài, có thể bài trừ đối lập.

Trong Ngân Câu Phường, ở đại điện yên tĩnh, thiên tài cao cấp của Vạn Tượng Tháp đều tụ tập ở nơi này, tuần tài Bách Tháp Bảng bài danh trước một trăm, có một nửa tụ tập ở đây.

Thiên Toán thư sinh, Yến Tử Vũ, La Phù công chúa, Mộc Đàm Thiên huynh muội, Đại Thực Quốc tam vương tử... Những người này đều là thiên tài tuấn kiệt, tề tụ một đường, rất nhiều tuấn kiệt đa mưu túc trí, sau lưng có thế lực to lớn ủng hộ

Phần lớn địa vị của bọn họ cực kỳ hiển hách, chính là người thừa kế gia tộc hiển hách, hoặc là thiếu chủ tiên môn, thiên hầu chi tử, một vương tử và công chúa một quốc gia.

Trong tương lai, bọn họ chính là chủ nhân thế giới này.

Tuy Vạn Tượng Tháp chính là thiên hạ đệ nhất thánh địa, nhưng mà cũng không tính là thế lực gì, giống như một học viện, tương đương với nơi học viên tu luyện và học tập, tụ tập nhân kiệt các thế lực lớn.

Một khi những học viên này tu luyện tới trình độ nhất định, thành tài học đủ, sẽ ra khỏi Vạn Tượng Tháp, trở lại gia tộc, tiên môn, Hầu phủ, quốc gia của mình.

Còn lần này cuộc chiến Bách Tháp Bảng sẽ diễn ra trong ba năm, kỳ thật tương đương với khảo nghiệm tốt nghiệp, chém giết số lượng thi tà chính là điểm tốt nghiệp.

Mỗi thiên tài tuấn kiệt cầm số điểm thế nào, trở về gia tộc của chính mình, đạt được đãi ngộ tự nhiên cũng khác nhau.

Có thể bài danh càng cao trên Vạn Tượng Tháp Bách Tháp Bảng thì lớp người già của các thế lực càng có tiền vốn khoe khoang.

Nhưng mà ai cũng không ngờ rằng, thời điểm này Sâm La Điện ngủ đông lại xuất thế, công nhiên chống lại Vạn Tượng Tháp, muốn giẫm lên thiên hạ đệ nhất thánh địa, một lần nữa xác lập vị trí bá chủ của tà tông.

Vạn Tượng Tháp có thế lực đối địch, thiên tài tuấn kiệt mới không thể không tụ tập tại quận Tam Thánh, dùng Thiên Toán thư sinh cùng Yến Tử Vũ cầm đầu, liên hợp lại đánh bại đệ tử Sâm La thập điện

- Phong Phi Vân lần này phá hư đại sự, nếu không phải hắn và Nam Cung Hồng Nhan, Tà Hồng Liên đã bị bắt rồi.

La Phù công chúa cũng không có hiện thân, thiên nữ hoàng gia ngồi trong đại điện có sương mù bao phủ.

Tất cả mọi người cảm giác nàng rất tức giận.

- Đúng vậy, Tà Hồng Liên chính là nhân vật số hai trong thế hệ trẻ tà tông, càng là một trong bát đại thiên tài cấp sử thi, nếu như bắt được nàng, như vậy sẽ đả kích tà tông to lớn.

Bắc Minh Liệt trầm giọng nói.

Bắc Minh Liệt chính là thiên tài tuấn kiệt đỉnh cấp của Bắc Minh gia tộc, bài danh trên Bách Tháp Bảng.

Bắc Minh gia tộc đối nghịch với thần vương, Bắc Minh Liệt từng thu được mật thư của gia tộc, lúc trọng yếu phải diệt trừ Phong Phi Vân, như vậy sẽ tạo thành đả kích to lớn với Thần Vương.

Nhưng mà Phong Phi Vân tại Vạn Tượng Tháp địa vị cực cao, không có bất kỳ người dám hiển nhiên ra tay với hắn, hiện tại tốt rồi, Phong Phi Vân lại cấu kết với Nam Cung Hồng Nhan, cơ hồ tất cả đệ tử Vạn Tượng Tháp có thể danh chính ngôn thuận ra tay với hắn.

Nam Cung Hồng Nhan giết hàng trăm hàng ngàn đệ tử Vạn Tượng Tháp, lại còn đánh cắp ẩn tằm sa la, quả thực chính là công địch của Vạn Tượng Tháp, Phong Phi Vân đấu với nàng, tự nhiên cũng là công địch với Vạn Tượng Tháp.

- Nghe nói Nam Cung Hồng Nhan cũng bị trời ghét, phàm là nam nhân nhìn thấy dung mạo của nàng, đều như ngu ngốc si mê nàng, Phong Phi Vân chỉ sợ đã bị Nam Cung Hồng Nhan mê hoặc, biến thành nô lệ dưới váy quả lựu của Nam Cung Hồng Nhan, loại người này căn bản không có tư cách làm truyền nhân của thần vương.

Một tên nam tử có hai chòm râu nói ra.

Nam tử này tên là Lăng Phong, chính là con của một thần tướng trong Thần Vũ quân, xem như người trong triều đình Thần Tấn vương triều.

Người làm việc cho triều đình Thần Tấn vương triều, tự nhiên là muốn nịnh nọt La Phù công chúa.

Đông Phương với tư cách chủ nhà, chỉ ngồi ở chỗ kia, ngửa đầu ngủ, giống như náo động kịch liệt ở đây không liên quan tới hắn.

Đám người Thiên Toán thư sinh, Yến Tử Vũ trầm mặc không nói, bọn họ là người biết chuyện, không nên nhiều lời.

Ở đây đều là thiên tài mới nổi của thế lực lớn, sau lưng có thế lực tranh giành với nhau, không hề đơn giản như mặt ngoài, ai tiến tới cũng lâm vào vũng bùn này.

Một thiếu nữ mặc nho y màu trắng từ bên ngoài đại điện nói ra.

- Phong Phi Vân đến, hắn muốn tiến vào?

Một tiếng cười âm dương quái khí vang lên:

- Ha ha, hắn còn có mặt mũi trở về?

- Lại nói hai ngày nữa là nhật thực, ta còn tưởng rằng hắn đầu nhập vào tà tôgn, sẽ không trở về.

- Vốn hắn phản loạn Phong gia, hiện tại phản loạn Vạn Tượng Tháp, phản đồ này tuyệt đối không cho hắn tiến vào.

...

Trong thế hệ trẻ này đều là thiên tài tuấn kiệt, vì nịnh nọt La Phù công chúa, một đám không ngừng chỉ trích Phong Phi Vân.

Thiên Toán thư sinh cùng Yến Tử Vũ nhìn nhau, đều lắc đầu cười khổ.

- Yên tĩnh!

Yến Tử Vũ quát nhẹ, giọng của hắn chấn lỗ tai của bọn họ run lên, ở đây đều là một đám nhân kiệt trẻ tuổi, bọn họ câm như hến, an tĩnh lại,

Bọn họ địa vị tôn quý, mặt mũi người khác có thể không cho, nhưng mà đối với Yến Tử Vũ, bọn họ bao nhiêu cũng phải có kiêng kị, đây chính là một cường nhân đánh chết tu sĩ thế hệ trước.

Thiên Toán thư sinh nói:

- Hắn tới đây một mình?

Thiếu nữ đứng trong đại điện, nói:

- Hắn chỉ có một mình.

- Mời hắn vào.

Thiên Toán thư sinh nói.