Linh Chu

Chương 463: Phong Đại Ngưu tái xuất giang hồ (2)

Bành!

Một mảnh hắc mang từ giữa thân thể hai người đãng ra, đệ tử Tà Tông bạo lui, xương sườn nơi ngực đứt gãy hai cây.

Triệu Điền lại bay ngược ra ngoài, đâm vào trên vách tường, đầu cũng muốn vỡ vụn, nhưng lại không chút uể oải, ngược lại còn điên cuồng cười to, thoải mái nói không nên lời.

- Muốn chết!

Vị đệ tử Tà Tông kia sẳng giọng quát lên, trên cánh tay điện mang xuyên thẳng qua, ngưng tụ ra lực lượng tám đầu kỳ ngưu, lực lượng tám đầu kỳ ngưu chính là 128 ngàn cân, đây quả thực là muốn đánh Triệu Điền thành cặn bã mà.

Oanh!

Một mảnh ánh đao, từ đằng xa bay tới.

Đao quang quả kia quả thật còn sáng hơn cả hào quang mặt trời, ẩn chứa một cổ sát uy kinh khủng, một đao bay ra, mặt đất cũng nứt ra một đạo đường vân.

PHỐC!

Gã đệ tử Tà Tông kia tự nhiên cảm nhận được sát uy sau lưng, liền cưỡng ép nghịch chuyển tám ngưu chi lực trên tay đánh về phía sau lưng, nhưng tám ngưu bị chém vỡ, ánh đao chém bay một cánh tay hắn.

Một đạo huyết tuyền từ đầu vai của hắn lao ra, tung tóe ra xa ba trượng.

Hắc y trên người hắn cũng nhiễm lên từng mảnh vết máu, tựa như hoa mai đêm tối vậy.

Bành!

Tay đứt rơi vào giữa đường, bị một Thần Võ Quân Thiên phu trưởng mặc thiết khải giẫm nát, biến thành bùn máu, sau đó bị đầu kỳ ngưu đi đằng sau hắn nuốt vào trong bụng.

Trên vai tên Thần Võ Quân Thiên phu trưởng này còn khiêng một thanh chiến đao, hiển nhiên một đao vừa rồi là do hắn bổ ra.

Triệu Điền vốn cho là mình chết chắc rồi, nhưng không ngờ nửa đường giết ra một quân gia, đao pháp quả thực cường hoành đến không hợp thói thường, một đạo đao khí cũng có thể lôi ra dài hơn mười thước.

Thần Võ Quân quả nhiên cường đại, một Thiên phu trưởng, thậm chí có tu vị chặt đứt cánh tay của tu sĩ cảnh giới Thần Cơ Đại viên mãn.

- Ban ngày ban mặt, ban ngày ban mặt, vậy mà dám ở trước mựt Thần Võ Quân Thiên phu làm ra chuyện coi trời bằng vung bực này, các ngươi phải bị tội gì đây?

Vị Thiên phu Thần Võ Quân kia rất là bá đạo, đi đường tư thế chữ bát, nâng cao lồng ngực, nắm kỳ ngưu, từng bước một đi tới.

- Hừ! Một tên Thần Võ Quân Thiên phu nho nhỏ vậy mà cũng dám quản chuyện Tà Tông chúng ta, ngươi là ngại mạng quá dài sao?

- Coi như là nhân vật câó Thần tướng Thần Võ Quân, đắc tội Tà Tông chúng ta thì cũng chỉ còn đường chết.

Vị Thần Võ Quân Thiên phu này lập tức phát hỏa, một cước giẫm trên mặt đất, giẫm vụn một khối đá xanh cổ xưa, thô lấy giọng, hét lớn:

- Dám uy hiếp lão tử, ngươi là người của điện nào thuộc Tà Tông ha?

- Sâm La Điện đệ thất điện!

Đệ tử Tà Tông cùng kêu lên lạnh lùng, trên người sát khí ngưng tụ, ở trên không kết thành một mảnh mây đen, tương đối dọa người.

Bọn hắn cho rằng danh tự Sâm La Điện đệ thất điện có thể dọa cho tên Thần Võ Quân Thiên phu này phải quỳ trên mặt đất.

Nhưng mà...

- Tốt! Các ngươi không chỉ có giết người, lại còn nhốt nữ nhân, quả thực không có vương pháp rồi! Không có vương pháp rồi! Nữ nhân đẹp nhất Sâm La Điện đệ thất điện các ngươi là ai?

Vị Thần Võ Quân Thiên phu kia giận dữ, thanh âm cường tráng đến giống như sấm công.

Mấy tên đệ tử Tà Tông đều sững sờ, dừng một chút, có người nói:

- Đệ nhất mỹ nhân Sâm La Điện đệ thất điện chúng ta tự nhiên là Đệ thất điện Điện hạ Vạn Hương Sầm.

- Vậy các ngươi trở về nói cho đệ thất điện điện hạ các ngươi biết. Tà Tông các ngươi thích chơi nữ nhân Vạn Tượng Tháp, lão tử lại thích chơi nữ nhân Tà Tông, bảo Vạn Hương Sầm rửa sạch sẽ thân thể, trong vòng ba tháng không thể lấy trinh nàng, con mẹ nó, Phong Đại Ngưu ta cùng họ với nàng.

Vị Thần Võ Quân Thiên phu trưởng kia tính tình như trâu, giống chút nào giống nói giỡn, thanh âm lớn đến truyền khắp cả nửa Thiên Hoa Cổ Thành.

Quá kiêu ngạo rồi, quả thực quá kiêu ngạo rồi!

Thần Võ Quân, chính là chiến lực cường đại nhất Thần Tấn vương triều, đây là điều mà tất cả mọi người đều công nhận.

Nhưng một tên Thiên phu trưởng của Thần Võ Quân lại cuồng ngạo như vậy, vậy mà công bố muốn chơi điện hạ Sâm La Điện đệ thất điện "Vạn Hương Sầm", cái này bảo đệ tử Tà Tông ở tràng làm sao mà chịu nổi chứ?

Tám tên nam tử thân mặc hắc bào này đều là tuổi trẻ tài tuấn cao cấp nhất Sâm La đệ thất điện, nhưng mặc dù là bọn hắn, ở trước mặt Vạn Hương Sầm quả thật ngay cả heo chó cũng không bằng.

Trong Tà Tông, tàn khốc đến cực điểm, chế độ đẳng cấp càng thêm sâm nghiêm, càng thêm mạnh được yếu thua.

Cao cấp nhất chính là thần; thấp một cấp, là cẩu.

- Thật sự là nói khoác không biết ngượng, quả thực là muốn chết.

Tên đệ tử Tà Tông bị chém đứt cánh tay kia miệng vết thương đã bị linh khí phong bế, bao lấy một tầng hào quang tinh hồng sắc dày đặc.

Hắn đối với tu vi của mình thập phần tự tin, vừa rồi chỉ là bị đánh lén, bị đánh không kịp đề phòng cho nên mới bị chém đứt một cánh tay như thế.

Nếu là giao thủ chính thức, mình sao có thể bại bởi một tên Thần Võ Thiên phu chứ?

Thật sự là chê cười!

Cái gọi là Thần Võ Thiên phu, chính là quản lý một ngàn Thần Võ Quân, Thần Võ Quân đâu chỉ một trăm triệu, một tên Thiên phu trưởng quả thực chính là cặn bã, thông tục chút chính là rau cải trắng, vừa nắm đã được một bó to.

Thua ở trong tay một tên "Rau cải trắng", thân là nghịch thiên tài tuấn Tà Tông, sao có thể chịu phục được?

Oanh!

Một cổ sát ý từ trong không khí ngưng tụ lại, Thiên Địa linh khí trở nên sắc bén, một đầu kim điểu đậu trên đỉnh cây bị một đạo sát khí im ắng phân thành hai nửa, rơi xuống trên mặt đất.

Đệ tử Tà Tông đứt tay trên người bắn 180 đạo hắc sắc thần hoa, khiến hắc y cũng bị trùng kích tung bay lên.

Hắn đã mở ra 180 tòa mệnh huyệt, ở cảnh giới Thần Cơ Đại viên mãn cũng thuộc về hàng ngũ cường giả.

- Mẫu Điện Ma La!

Hắn chỉ còn một cánh tay trái, bàn tay như làm bằng thần thiết, trên đó có bảy đạo dòng điện, hình dạng như Trát Long, mọi người còn đứng ở đàng xa, nhưng cánh tay tràn đầy điện mang của hắn cũng đã bổ nhào tới trước người Phong Phi Vân.

PHỐC!

Chiến đao nhoáng một cái, một mảnh ánh đao bay qua.

Một cái tay đứt liền văng lên trên bầu trời, còn có điện mang đan vào ở phía trên, chỗ đứt gãy chảy ra một đạo máu tươi.

- Đao của ngươi...

Hai tay tên đệ tử Tà Tông kia đều bị phế đi, hơn nữa cũng không biết là bị chém xuống thế nào nữa.

- Đao của ta rất nhanh.

Vị này Thần Võ Quân Thiên phu trưởng kia vươn tay phủi phủi chiến đao trong tay, đánh ra thanh âm "Bành, bành" giống như một thô hán bán dao phay bên đường vậy.

Nhưng một tên thô lỗ như vậy lại chém xuống hai tay một vị nghịch thiên tài tuấn Tà Tông.

Hắn trở tay một đao, một đạo đao khí liền chém tên đệ tử Tà Tông đã đứt hai tay đứng cách đó hơn mười trượng thành hai khúc, thân thể hóa thành hai mảnh, tả hữu bay ra.

Hắn chỉ nhẹ nhang bâng quơ bổ ra một đao như vậy, nhưng vị đệ tử Tà Tông kia lại không thể trốn thoát.

Sâm La Điện đệ thất điện chó má gì chứ, tu vị cũng quá kém, Tà Tông những năm này xem ra đã xuống dốc rồi.