Linh Chu

Chương 391: Tin tức rung động nhân tâm

Phong Phi Vân nhìn chằm chằm vào nàng thật sâu, nhìn biến hóa vi diệu từ biểu lộ của nàng, nhẹ nhàng gật, sau đó liền lại bắt đầu tìm hiểu 《 Long Hoàng Đao Quyết 》.

- Tam đại thiên hầu, Chấn Thiên Hầu, Kỷ Thiên Hầu, Tứ Phương Thiên Hầu, suất lĩnh gần một trăm triệu Thần Võ đại quân, thảo phạt Nữ Ma, nhưng lại đại bại mà về, bị giết đến máu chảy ba nghìn dặm.

- Thần Võ quân thương vong thảm trọng, nghe nói chiến trường cũng biến thành thi tràng, thi thể chôn một tầng dày đặc, sâu chừng một mét, liếc mắt không thấy điểm cuối.

Một ngày này, một đạo tin tức xuyên thấu Vạn Tượng Tháp, Thần Võ quân của Thần Tấn vương triều thảm bại ở Nam Thái Phủ, bị hàng tỉ Thi Tà dưới trướng Nữ Ma tàn sát ba nghìn dặm, thi thể rải đầy đất, quỷ hồn bay đầy trời, toàn bộ bầu trời đều biến thành màu đen như mực.

"Tứ Phương Thiên Hầu", một trong tam đại thiên hầu đã bị chết trong tay Nữ Ma, máu tươi nhuộm đỏ cả một ngọn núi lớn, hóa thành một tòa Thiên Hầu Huyết Sơn, hai vị thiên hầu khác trọng thương mà trốn, có người nói Chấn Thiên Hầ bị thi độc dính vào, tán đi một thân tu vị, mới bảo trụ được một mạnh.

Ngày hôm nay, tin tức thật sự quá nhiều, đều là về trận chiến kinh thiên động địa ở Nam Thái Phủ, mỗi một đạo tin tức truyền đến, đều khiến người cảm thấy hoảng sợ, nhân tâm xao động, không thể lại bình tĩnh tu luyện được nữa.

- Một trận chiến này, quá thảm thiết rồi, chém giết suốt bảy ngày bảy đêm. Khắp nơi đều có Thi Tà, giết chết một đầu, đầu thứ hai đã từ lòng đất bò lên, căn bản là giết không bao giờ hết, ngược lại ngày càng nhiều, cuối cùng Thần Võ quân liền bắt đầu tan tác, lập tức thất bại, chiến dịch liền biến thành đại đồ sát.

- Có người biến thành Thi Tà, có người thì triệt để nằm trên mặt đất, rốt cuộc không đứng dậy được nữa.

Một vị Thần Võ tướng quân từ chiến trường trốn tới, chạy trốn tới Vạn Tượng Tháp, những điều này đều là từ trong miệng hắn biết được.

Sau đó vài ngày, lại có không ít chiến sĩ Thần Võ quân chạy trốn tới Vạn Tượng Tháp tị nạn, tránh né Thi Tà đại quân đồ sát, ngày càng nhiều tin tức được truyền lại.

- Nam Thái Phủ hai mươi tám đại quận phủ đã có chín cái đều hoàn toàn rơi vào trong tay Nữ Ma, Tu Tiên Giới Nam Thái Phủ căn bản không thể ngăn được bộ pháp của Nữ Ma, bị buộc liên tiếp bại lui, tử thương thảm trọng.

- Rất nhiều nơi trước đây là đỉnh tiêm tiên môn, hôm nay đều phải dời phái, chỉ lưu lại một tòa tiên gia phúc địa trống rỗng, đã trở thành sào huyệt của Thi Tà mất rồi.

Những ngày này, toàn bộ Vạn Tượng Tháp đều đằm chìm trong một cổ hào khí mờ mịt.

- Kỳ thật Tu tiên giả còn may, ít nhất còn có thể trốn chạy để khỏi chết, nhưng những dân chúng binh dân kia ngay cả năng lực chạy trốn cũng không có, tránh né bốn phía, tùy thời đều có khả năng tử vong, ngay cả lực lượng phản kháng cũng không có.

Những chiến sĩ Thần Võ quân trốn về kia không một ai mềm yếu cả, chỉ là Thần Võ đại quân đều bị tách ra, căn bản không thể ngưng tụ ra một cổ lực lượng phản kích lớn, đơn độc một người đi chiến đấu với những Thi Tà kia quả thật chính là chịu chết.

Nhưng chỉ cần có người vung cánh tay hô lên, hiệu triệu tất cả mọi người lại thì bọn hắn tùy thời đều sẽ nguyện một lần nữa dốc sử tử chiến với đám Thi Tà kia một lần.

- Thần Võ quân vậy mà đều thảm bại, còn ai có thể áp chế được hung uy của Nữ Ma, chẳng lẽ thật sự cần Tần Đế ngự giá thân chinh sao!

Phàm là người từng thấy Nữ Ma xuất thủ, đều cảm giác được chấn nhiếp đến từ sâu trong tâm linh, khiến người tiếp theo nhìn thấy nàng đều chỉ muốn trốn khỏi nàng càng xa càng tốt.

Thần Võ quân vốn là bách chiến bách thắng, sức chiến đấu thập phần khủng bố, một trăm triệu Thần Võ quân, đã chừng quét ngang tất cả tiên môn trong một phủ, sở dĩ bị thảm bại như vậy là do Nữ Ma thật sự quá cường đại, căn bản không ai có thể ngăn nàng lại cả, coi như là Tam đại thiên hầu cũng bị giết đến hoa rơi nước chảy.

Nếu không có một người có thể chống lại nàng dẫn đầu đại quân đi thảo phạt, vậy thì cho dù có phái ra cả trăm triệu Thần Võ quân cũng chỉ sẽ đại bại mà về thôi.

Người có thể chống lại Nữ Ma, chỉ sợ cũng chỉ có Tần Đế thôi.

- Ta có thể cảm giác được, nàng trở nên mạnh hơn.

Tiêu Nặc Lan nói ra,

Sau khi ra khỏi Vô Lượng Tháp, nàng liền một mực ở trong Giới Linh Thạchm khiến thần thức triệt để dung hợp với bản tôn, bỏ ra hai tháng mới từ trong bế quan đi ra, vừa vặn nghe được tin tức Thần Võ quân đại bại truyền đến Vạn Tượng Tháp.

Hôm nay thần thức và bản tôn đã xem như dung hợp chân chính, biến thành một người.

Nữ Ma chính là Ác Thi.

Tiêu Nặc Lan chính là Bản tôn.

Mà Thiện Thi cũng nằm trong thân thể Phong Phi Vân, dừng trong Thi Cung trong đan điền.

- Nàng không phải là đang tế luyện Thanh Đồng Linh Châu đấy chứ?

Trong lòng Phong Phi Vân nhảy lên, thực lực Nữ Ma nếu thật sự trở nên mạnh mẽ rồi, vậy thì rất có thểt đã bắt đầu tế luyện Thanh Đồng Linh Châu, nếu thật sự để nàng tế luyện Thanh Đồng Linh Châu thành công, vậy thì cũng tương đương với đã nắm giữ một kiện Thánh Linh Khí Mãnh.

Ông trời... ơ... i, tu vị Nữ Ma cũng đã đủ khủng bố rồi, nếu lại để nàng nắm giữ Thánh Linh Khí Mãnh, thiên hạ còn ai có thể chống lại nàng nữa.

- Mấu chốt là... Thánh Linh Khí Mãnh này chính là của ta ah, nàng làm như vậy rất không đạo đức ah!

Phong Phi Vân tự nhiên biết rõ Nữ Ma sẽ không thể nào nói đạo lý với hắn cả, chỉ sẽ dùng nắm đấm nói chuyện thôi.

- Ta phải dung luyện Thiện Thi, mới có thể chống lại lại, đưa Bạch Cốt Thi Cung cho ta.

Tiêu Nặc Lan đột nhiên ra tay với Phong Phi Vân, muốn phá vỡ đan điền của hắn, lấy đi Bạch Cốt Thi Cung.

- Ngươi nói đùa gì vậy, ngươi muốn liền cho ngươi, nào có chuyện dễ dàng như vậy chứ?

Trên người Phong Phi Vân đột nhiên lao ra một mảnh thánh quang màu trắng, chặn lấy Tiêu Nặc Lan, bức lui nàng về sau.

Đây là Thiện Thi trong đan điền Phong Phi Vân ra tay, chuyển giao lực lượng của nàng cho Phong Phi Vân, rất hiển nhiên nàng cũng không muốn bị bản tôn dung luyện, bởi vậy liền chống cự

Lực lượng Tiêu Nặc Lan và Thiện Thi chỉ sàn sàn nhau, căn bản là không làm gì được Phong Phi Vân, ngược lại sợ hãi động tĩnh quá lớn, kinh động đại lão của Vạn Tượng Tháp, bởi vậy chỉ có thể dừng tay.

- Chúng ta phải đuổi đến trước khi Nữ Ma hoàn thành Thi Biến lần thứ năm, trấn áp nàng, bằng không, đợi nàng hoàn thành Thi Biến lần thứ năm, người thứ nhất muốn tìm chính là ngươi, sau đó là ta. Lúc kia, chúng ta liền không thể nào ngăn được nàng nữa rồi, chỉ có thể mặc cho nàng luyện hóa.

Tiêu Nặc Lan lời này, chính là nói với Thiện Thi, cũng không phải là nói với Phong Phi Vân.

Nhưng trong lòng Phong Phi Vân cũng có tính toán của mình, muốn muốn đoạt lại Thanh Đồng Linh Châu, chỉ sợ cũng chỉ có thể vào trước khi Nữ Ma hoàn thành Thi Biến lần thứ năm,

- Chúng ta bây giờ liền xuất phát!