Linh Chu

Chương 1522: Khôi lỗi (1)

Nếu như mới vừa rồi Hiên Viên Nhất Nhất như cũở trên lưng của hắn, bị cỗ lực lượng kia trùng kích vào chỉ sợ làđã thương càng thêm thương.

- Ngươi... Ngươi thật kỳ quái, lúc trước còn cấu kết với cường giả của yêu tộc... Cường giảđến đối phó ta, nhưng bây giờ lại liều chết cứu ta... Làm sao lại mâu thuẫn như vậy.

Mỹ mâu của Hiên Viên Nhất Nhất chớp chớp, từ khoảng cách gần nhìn chằm chằm vào một khuôn mặt góc cạnh rõ ràng của Phong Phi Vân, con ngươi hết sức trong suốt, không có một tia tạp chất.

Phong Phi Vân cúi đầu hướng về phía nàng cười sáng lạn, tay ôm eo của nàng không khỏi chặt hơn, nói:

- Ta sớm đã nói, nói không chừng ta thích ngươi rồi!

Hiên Viên Nhất Nhất nhẹ nhàng lắc đầu, sau đó nhắm hai mắt lại, trong lòng nàng đem lời nói của Phong Phi Vân giống như gió nhẹ thổi qua, không lưu lại bất cứ dấu vết gì.

Phong Phi Vân không khỏi dần dần không cười nữa, ánh mắt trở nên hết sức ngưng trọng, cảm nhận được vài cỗ khí tức khổng lồ hướng hắn vây quanh màđến, đều là khí tức Vũ Hóa.

- Oanh!

Một đạo móng vuốt từ dưới đất ở phía trước vươn ra, đem đại địa xé rách ra từng đạo lỗ hổng khổng lồ, móng vuốt hướng thân thể Phong Phi Vân niết tới.

Phong Phi Vân điều động lực lượng toàn thân, đem Thiên Tủy Binh Đảm hoành tảo ra ngoài, đem một cái móng vuốt khổng lồ kia đánh cho chấn động kịch liệt một cái.

Một cái móng vuốt này sợ rằng phải dài mấy chục thước, mỗi một đầu ngón tay đều tho to giống như cái chậu, vị trí cổ tay lại càng giống như cái trụ lớn.

Móng vuốt này bị Thiên Tủy Binh Đảm oanh kích, cũng vẻn vẹn chỉ là bị chém sâu hơn mười tấc, không tạo thành thương tổn mang tính thực chất, có thể thấy được trình độ cứng rắn của nó.

Móng vuốt bịđánh đến kịch liệt chấn động.

Liền thừa dịp móng vuốt bị chấn động, Phong Phi Vân ôm Hiên Viên Nhất Nhất tật tốc xông qua, sau đó thoát ra cái cổ nhai đã tan nát này.

- Thình thịch!

- Thình thịch

Dưới đất lao ra một đầu đại yêu giống như trư, tren người tràn đầy lân phiến, mọc ra bốn cái chân thô to như bốn cây cột, trên lưng mọc ra một cái cự trảo dữ tợn đáng sợ, trên cự trảo có một đạo vết máu nhỏ xuống huyết dịch tiên diễm.

Hiền giả của Lân Trư yêu tộc.

- Lực lượng thật cường đại.

Vị hiền giả này của Lân Trư yêu tộc cảm giác cự trảo đau nhức, biết mình mới vừa rồi khinh địch, nếu không phải là mình khinh địch nói không chừng mới vừa rồi cũng đãđem Thủy Nguyệt thánh nữ cùng bán yêu kia phách chết.

- Oanh long long!

Bốn cái móng của nó cuồng vũ, hướng Phong Phi Vân đuổi theo.

Không chỉ là cường giả các tộc của yêu tộc, còn có bốn vị cường giả của Âm Gian giới từ bốn phương tám hướng hướng Phong Phi Vân đuổi giết tới, mỗi một người đều là bá chủ xưng hùng một phương, uy danh hiển hách, chiến lực kinh khủng.

Đã càng lúc càng đến gần trung tâm của Cửu Uyên tiên thành, cỗ lực áp chế kia càng lúc càng mạnh, ngay cả lực lượng ba tòa vực trên người Phong Phi Vân cũng bịáp chếđến cực điểm, vẻn vẹn chỉ có thể bao phủ hắn cùng Hiên Viên Nhất Nhất.

Luân Hồi tật tốc cũng trở nên càng lúc càng chậm.

Sắc trời nơi này càng lúc càng hôn ám, cơ hồđều không nhìn thấy bầu trời, tựa như biến thành đêm tối.

Chút ít kiến trúc cổ xưa ở chung quanh đều tràn đầy âm khí, một ít hung sát tám vạn năm trước lưu lại chiếm cứ bên trong, phát ra tiếng vang "khanh khách".

- Thình thịch!

Phong Phi Vân tiến vào trong một tòa phủđệ huy hoàng như cung điện.

Bên ngoài tòa phủđệ này có một tầng vụ khíâm u bao phủ, giống như là do vô số thi khí hội tụ mà thành, đâm vào làn da khiến người ta đau.

Trên người Phong Phi Vân có Phật khí hộ thể, xông pháâm mai chi khí, xông vào trong tòa cung điện này.

Bởi vì thời gian quá khứ thực sự là quá lâu rồi, trên mặt đất tràn đầy vết nứt, có từng cỗ thấp khí từ dưới đất toát ra.

Phong Phi Vân đầu tiên bước vào bên trong liền cảm giác trái tim kịch liệt run rẩy một cái, đây là thời điểm cực độ nguy hiểm mới sẽ phát sinh ra phản ứng bản năng như vậy.

- Tòa phủđệ này rất đặc biệt, cảm giác... Cóđồ vật không tốt ở bên trong.

Hiên Viên Nhất Nhất mặc dù bị trọng thương nhưng mà linh giác như cũ vẫn tồn tại, nhận thấy được khí tức khác thường, trong đạo tâm sinh ra cảnh giác.

Phong Phi Vân tự nhiên đã sớm nhận thấy quỷ dị của nơi này, cũng chính là bởi vì nơi này hết sức quỷ dị cho nên hắn mới quyết định xông vào, phía ngoài đã bị cường giả của yêu tộc cùng Âm Gian giới hoàn toàn vây chết, căn bản là không xông ra được, muốn mạng sống cũng chỉ có thểđưa thân vào tửđịa mà lấy đường sống.

Tòa phủđệ này đã tương đối gần trung ương của Cửu Uyên tiên thành, khổng lồ giống như là một tòa cung khuyết, điện vũ ngang dọc, bể nước lớn như hồ, ở tám vạn năm trước nơi này khẳng định là trụ sở của một vị siêu cấp đại nhân vật.

Đứng ở bên ngoài phủđệ là có thể cảm nhận được một cỗ khí tức âm sát khiếp người ở bên trong, người bình thường căn bản không dám xông vào trong này, nhưng mà Phong Phi Vân đã bị bức đến tuyệt cảnh, chỉ có thể xông vào đây.

- Ngươi chưa thương cho tốt, hết thảy đã có ta!

Hai tay của Phong Phi Vân đem Hiên Viên Nhất Nhất ôm lấy, dọc theo một cái đường nhỏđầy bùn đất hướng bên trong phủđệđi tới.

Trên đường nhỏđầy bùn đất này có rất nhiều không gian trận pháp, nhìn như chỉ có cự ly không xa nhưng trên thực tế lại xa đến trăm vạn dặm, nếu để cho một người bình thường xông vào, sợ làđi một ngày cũng đều không thể từ một tòa điện vũ này đi đến một tòa điện vũ khác.

- Di!

Phong Phi Vân đột nhiên dừng bước lại, hướng phía sau nhìn đến.

- Gì thế...?

Khí tức của Hiên Viên Nhất Nhất mỏng manh.

- Không có gì... Cảm giác mới vừa rồi có một đạo nhân ảnh từ phía sau đi qua, nhưng mà lại cũng không cảm nhận được khí tức của sinh mệnh, kỳ quái.

Vẻ mặt của Phong Phi Vân trở nên càng thêm ngưng trọng, biết bên trong tòa phủđệ này nhất định là có thứ bất tường.

- Ngươi... Lồng ngực của ngươi, có thứ gì... Tựa hồ còn đang động...

Hiên Viên Nhất Nhất nói.

Phong Phi Vân đảo cặp mắt trắng dã, biết là con hàng Mao Ô Quy kia.

Mao Ô Quy ở trong y phục của Phong Phi Vân, đầu cũng rút vào trong mai rùa, động cũng không dám động chút nào, sợ bị Hiên Viên Nhất Nhất nhận ra.

Phải biết rằng nó nhưng làở trong Thánh Linh cướp đi Tinh Hồng quỷ thuyền, một khi Hiên Viên Nhất Nhất phát hiện ra nó, khẳng định sẽ làđại sự không ổn.

- Bị Thủy Nguyệt thánh nữđè lâu như vậy, không biết có bao nhiêu người ghen tỵ, đời này lão phu coi nhưđáng giá.

Trong lòng của Mao Ô Quy nghĩ như vậy, nhưng mà vừa nghĩ tới Phong Phi Vân đem Thủy Nguyệt thánh nữ còn ôm lâu hơn, trong lòng nhất thời cũng cảm giác tức giận bất bình.

Nếu để cho những thiên chi kiêu tử kia ở trong nhân loại quốc độ biết Thủy Nguyệt thánh nữ băng thanh ngọc khiết bị một tên bán yêu ôm trong ngực, chỉ sợ sẽ có vô số người đi đến trấn sát tên bán yêu này, thề phải đem tên bán yêu này cho thiên đao vạn quả.