Linh Chu

Chương 1509: Nữ ma đầu vô sỉ (2)

Vả lại Nữ Ma mới rồi đã giết nhiều tu sĩ tiền bối như vậy, cướp sạch sành sanh Giới Linh Thạch của người khác, hiện tại số lượng Linh Thạch mà nàng tích lũy cũng không ít hơn so với trên người Phong Phi Vân. Vậy mà lại còn muốn đánh cướp hắn, xem ra thật đúng là nàng đã coi Phong Phi Vân trở thành con dê béo.

Phong Phi Vân sờ sờ cằm, ho khan hai tiếng rồi nói:

- Nữ Ma đại nhân nếu như thật sự cấp bách cần đến Linh Thạch, hẳn là hãy quay sang hỏi ba vị Quận chúa đại nhân. Bọn họ đều là tồn tại có thân phận địa vị cực cao, so với ta giàu có hơn nhiều lắm.

Ba vị Quận chúa đứng ở một bên đều thầm mắng ở trong lòng, cảm giác rằng bán yêu này quá vô sỉ, không ngờ lại dẫn họa thủy tới trên người bọn họ.

Nữ Ma dung nhan thanh tú, Siêu Phàm thoát tục, làn da như tuyết ngưng tụ lại, mái tóc dài tung bay. Nàng xoay người nhìn thoáng qua về phía Lưu Tô Lục, rồi hỏi:

- Ngươi là Quận chúa ?

Lưu Tô Lục mặc dù cực kỳ cao ngạo, bình thường có vô số người khom lưng ở trước mặt nàng. Nhưng mà giờ phút này lại cũng chỉ có thể cung kính, cúi đầu, không dám nửa phần sơ xuất. Phải biết rằng trước mắt chính là một vị sát tinh, một lời không hợp liền muốn giết người .

- Đúng vậy, Diệp Hồng Cảnh, Tứ Quận Chúa.

Lưu Tô Lục mấp máy đôi môi đỏ mọng.

Nữ Ma so sánh bọn họ càng cao ngạo hơn, nàng nói:

- Bổn tọa có nhu cầu cấp bách cần đến Linh Thạch. Mau giao tất cả Linh Thạch và báu vật trên người ra đây cho ta .

Lưu Tô Lục cắn chặt hàm răng, cảm thấy khá bực mình khó chịu, lại lần nữa nói cường điệu:

- Ta là Tứ Quận Chúa Diệp Hồng Cảnh, tương lai rất có thể sẽ trở thành Cảnh Chủ Diệp Hồng Cảnh.. .

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!.

Nữ Ma tức thì cau mày, không muốn tiếp tục nói thừa với Lưu Tô Lục. Nàng vươn một ngón tay ngọc, liền xuyên thủng mi tâm của Lưu Tô Lục, một vòi máu trào ra từ sau gáy nàng .

Lưu Tô Lục bỗng té trên mặt đất, thần thức tâm linh đại não bị diệt hết, lỗ thủng ở mi tâm đang không ngừng tuôn ra máu huyết, cả đầu đều bị xuyên thủng.

Một vị Thiên Chi Kiêu Nữ vô cùng hào hoa liền bị mất mạng như vậy.

Ngay cả Phong Phi Vân đứng ở một bên cũng đều cảm thấy tiếc thương.

Nữ Ma đánh nát đan điền của Lưu Tô Lục, lấy ra Linh Khí bổn mạng của nàng ,sau đó lại lấy đi Giới Linh Thạch trên người nàng, đều cẩn thận từng li từng tí thu hoạch cho bằng hết .

Động tác của nàng rất nho nhã, cực kì mỹ cảm, không hề hiện ra một tia Bạo Lực. Chả mấy chốc nàng đã vơ vét thu hoạch sạch sẽ mọi thứ của Lưu Tô Lục. Ngay cả món Linh Khí trâm gài tóc mà Lưu Tô Lục mang trên đầu đều bị gỡ xuống, sau đó cài vào trên đầu của nàng .

Tất cả mọi người rất sợ, không ngờ nữ ma đầu này lại cũng giết chết cả Tứ Quận Chúa Diệp Hồng Cảnh, giết chóc cũng quá quyết đoán. Căn bản bất luận đối phương rốt cuộc là ai, nhưng đều khiến cho rất nhiều người đều toàn thân đổ mồ hôi lạnh.

- Ngươi cũng là Quận chúa.

Nữ Ma đang nhìn chằm chằm vào Lưu Tô Lam, cái nhìn rất đơn thuần, trên mặt không có một tia tà khí, trông thánh khiết động lòng người, thanh nhã mê người.

Lưu Tô Lam không có bất cứ do dự gì, lập tức giao ra Giới Linh Thạch trên người, chỉ sợ giao muộn thì sẽ bị nàng giết chết.

Nữ Ma tiếp nhận Giới Linh Thạch, dò xét báu vật và Linh Thạch trong Giới Linh Thạch rồi nhẹ nhàng gật gật đầu

- Ngươi có khả năng đi.

Lưu Tô Lam như được đại xá, vội vàng bỏ chạy, không dám dừng lại lâu hơn ở nơi này.

Phong Phi Vân cũng rốt cục thở phào một hơi. Xem ra sau khi Nữ Ma dung hợp tam thi, thật sự đã có thêm vài phần nhân tình. Nếu như đổi thành trước kia, nàng không có khả năng thả cho bất luận kẻ nào rời khỏi đây. Mọi người chỉ cần tiếp xúc với nàng thì đều hẳn phải chết không nghi ngờ.

Tiếp theo đến phiên Lưu Tô Tử.

Lưu Tô Tử tự nhiên cũng đã có kinh nghiệm, biết nữ ma đầu trước mắt này không dễ chọc, nên không liều chết đối chọi với Nũ Ma. Nàng vội vàng giao nộp tất cả báu vật trên người.

Những người còn sống đều bị Nữ Ma cướp sạch một lượt, sau đó rất nhanh chạy đi, không dám ở lại nơi này lâu hơn.

Bị giựt tiền là chuyện nhỏ, chết ở chỗ này liền rất không có lời .

Cuối cùng lại đến phiên Phong Phi Vân.

Phong Phi Vân cũng hiểu được Nữ Ma thật sự rất hiển nhiên, không có phong thái Thi Vương, lại đi đánh cướp một đám tiểu bối, thật sự quá vô sỉ .

- Nữ Ma đại nhân, ta chỉ có nhiều như vậy, đều là báu vật ta tích góp nhiều năm.

Phong Phi Vân đã có đề phòng đối với Nữ Ma, hắn lấy ra một quả Giới Linh Thạch đã dùng rồi đưa cho nàng.

Trong một quả Giới Linh Thạch này có một phần mười Linh Thạch của Phong Phi Vân, nhưng vẫn có giá trị xa xỉ, vượt qua sức chứa Linh Thạch của bất cứ một người nào trong đám Lưu Tô Tử .

Nữ Ma bị Phong Phi Vân đã lừa gạt nhiều lần, không tin được Phong Phi Vân. Trong hai tròng mắt sinh ra những vòng hào quang, triển khai Đạo Môn pháp nhãn. Nàng muốn nhìn thấu trên người Phong Phi Vân vẫn còn có báu vật khác hay không.

Phong Phi Vân chịu áp lực rất lớn. Hắn lặng lẽ triển khai Đại Diễn Vực làm vặn vẹo Thiên Cơ trong không gian chung quanh, ngăn cản Nữ Ma triển khai Đạo Môn pháp nhãn.

Nữ Ma mặc trường y trắng như tuyết, thanh tú tuyệt trần, xinh đẹp vô song. Nàng có một loại khí chất tư thái, sau một hồi nhìn ngắm thật lâu mà không hiểu rõ Phong Phi Vân thì lúc này mới thu hồi pháp nhãn. Đôi môi đỏ mọng khẽ mở, nàng nói:

- Tu vi của ta lại lần nữa đạt đến một điểm tới hạn. Muốn phá tan điểm tới hạn này thì nhất định phải đi 'Đan Đỉnh quỷ thị' mua một loại ma thổ Thái Cổ để nuôi dưỡng xác chết, cho nên cần phải có một lượng lớn Linh Thạch. Nói cho ta biết phải làm như thế nào mới có thể trong thời gian nhanh nhất mà thu được lượng lớn Linh Thạch.

Tu vi của nàng lại đạt tới điểm tới hạn.

Phong Phi Vân vốn cho là tốc độ tu luyện của mình đã rất nhanh. Nhưng mà lại không nghĩ Nữ Ma so với hắn còn nhanh hơn.

Cũng đúng thôi. Nữ Ma cũng là cường giả Vũ Hóa Đệ Cửu Trọng trọng sanh, cũng không có cảnh giới hạn chế. Hơn nữa nàng chuyên tâm tu luyện, không giống Phong Phi Vân bị rất nhiều sự ràng buộc. Vậy có thể đột phá được nhanh như vậy cũng là chuyện cực kỳ bình thường.

- Di chỉ Cửu Uyên Tiên Thành xuất thế, có lẽ có Tiên Tàng ( kho tiên ) của Cửu Uyên Tiên Thành trước đây còn lưu lại. Nếu như có thể lấy được một món Tiên Tàng này, hẳn là liền đủ tiền Linh Thạch để mua ma thổ Thái Cổ.

Phong Phi Vân biết Nữ Ma rất không thích tiếp xúc với người khác. Phỏng đoán nàng thật đúng là không biết lắm phải làm thế nào mới có thể thu được nhiều Linh Thạch nhất trong thời gian nhanh nhất .

Nữ Ma do dự chỉ chốc lát, sau đó nói:

- Vậy bây giờ hãy đi đoạt Tiên Tàng với ta. Khi đó Linh Thạch đều là của ta, còn báu vật trong Tiên Tàng có thể chia cho ngươi ba phần. .. Một phần vậy .