Linh Chu

Chương 1472: Thập vương giả chuyển luân vương của âm gian giới (2)

Lưu Tô Tử nhỏ giọng suy nghĩ, khi nhắc đến từ cuối cùng thì âm thanh của nàng đã hoàn toàn lịm đi. Nàng ngẩng phắt đầu lên kinh ngạc nhìn chăm chú Phong Phi Vân trong phủ đệ. Nếu như hắn thật sự truyền thừa huyết mạch của Phượng Hoàng Yêu Tộc thì liền thật là đáng sợ.

Âm thanh của nàng mặc dù rất thấp, nhưng mà vẫn bị rất nhiều tu sĩ nghe được. Sắc mặt những tu sĩ này ai nấy đều đại biến. Đặc biệt những lão nhân của Cố gia, trên mặt cơ hồ cũng không còn có huyết sắc.

- Đồn đại yêu huyết của Phong Phi Vân đều không thể kiểm nghiệm tại đại doanh Bán Yêu Minh. Được những Đại Năng của Bán Yêu Minh suy đoán chính là huyết mạch thánh Yêu Tộc Thái Cổ .

Một ông lão đến từ Trung Cổ thế gia Hoàng gia mở miệng nói.

- Ta cũng nghe qua chuyện này, nghe nói Khổng Hầu và Bức Ứng của Bán Yêu Minh nói rằng sẽ mang theo huyết dịch của Phong Phi Vân đi Bán Yêu Minh tổng minh, phỏng đoán chính là muốn xác nhận chuyện này.

Một vị lão tổ khác Trung Cổ thế gia khác hiện thân. Trông lão già nua đến không còn thần sắc gì, mái tóc bạc đều kéo dài tới mặt đất.

- Trời ạ! Nếu như mà chuyện này lại được chứng thật, thì nó sẽ rung động cả Đệ Lục Trung Ương Vương Triều.

.. .

Vấn đề huyết mạch của Phong Phi Vân đã gây ra chấn động, chỉ trong thời gian cực kì ngắn ngủi đã làm kinh động những tu sĩ tiền bối tối cao nhất Hồng Diệp Tinh, ai nấy đều bị rung động, đều suy nghĩ đến phía sau có thể sẽ tạo thành ảnh hưởng gì.

Phượng Hoàng Yêu Tộc chính là tồn tại cao hơn Thánh Yêu Tộc Thái Cổ, huyết mạch vô cùng tôn quý, không có khả năng kết hôn với nhân loại. Nhưng mà hiện tại lại sinh ra một bán yêu mang Phượng Hoàng Huyết mạch, chuyện này một khi lan truyền đi ra ngoài, e rằng không chỉ là rung động Đệ Lục Trung Ương Vương Triều đơn giản như vậy.

Cửu Thiên Yên Vũ đứng ở trên tháp cao, hai tròng mắt long lanh, mũi ngọc thanh tú trơn bóng. Nàng nhìn chăm chú hai vị anh tài đang kịch chiến phía dưới, trong mắt hiện ra vài phần nụ cười làm động lòng người .

Xa xa, trên đỉnh một tòa Ngọc Điện, Hiên Viên Nhất Nhất lưng đeo cổ kiếm đứng ở dưới ánh trăng, bóng hình thon thả, quần trắng phất phơ như là một vị tiên nữ thuận gió mà đến .

- Khó trách Thánh Thần muốn triệu kiến hắn, thì ra hắn lại là người mang Huyết mạch Phượng Hoàng, hơn nữa tu thành nhất thân tam Vực, độc nhất vô nhị. Cũng chỉ có nhân vật như vậy mới có thể được Thánh Thần triệu kiến, rốt cục đã hiểu rõ ràng nguyên nhân trong đó .

Rất nhiều lão nhân đều ẩn náu trong bóng tối, tâm thần rung động rất lớn.

Bọn họ đều rõ ràng chuyện này quan hệ trọng đại, một việc làm vụng về sẽ rước lấy cơn tức giận Lôi Đình của Phượng Hoàng Yêu Tộc, đến lúc đó nói không chừng tất cả những ai hiểu rõ tình hình đều sẽ bị giết chết.

Những lão nhân này đều che giấu thân thể, không dám hiện thân, coi như cũng không biết chuyện này.

Đau đầu nhất thì không ai hơn được những lão già kia của Cố gia. Ai nấy đều có một loại ý nghĩ đang đâm đầu vào trở ngại. Trêu vào ai không trêu, làm thế nào liền chọc tới một bán yêu mang Huyết mạch Phượng Hoàng?

Cái này nói không chừng sẽ sinh ra đại phiền toái .

Phàm là những Trung Cổ thế gia đã có chuyện với Phong Phi Vân, Gia chủ bọn họ giờ phút này đều đã tiến đến phủ Cảnh Chủ, vội vàng cầu kiến Cảnh Chủ đại nhân để thương lượng đối sách.

- Các ngươi không nên kinh hoảng, nếu Thánh Thần ra mặt triệu kiến hắn, như vậy nói rõ Thánh Thần khẳng định đã sớm biết được chuyện này. Tất cả nhân quả tự nhiên có Thánh Thần phán quyết sáng suốt. Đương nhiên chuyện này quan hệ trọng đại, tất cả những ai chứng kiến tối nay đều cần phải giữ kín bí mật này. Trước khi tình huống được làm sáng tỏ, nếu như ai nói việc này đi ra ngoài, đừng trách Bản Tước diệt toàn tộc hắn .

Đây là pháp chỉ do Cảnh Chủ đại nhân giáng xuống. Ngài hạ Phong Khẩu Lệnh do sợ tin tức khuếch tán ra ngoài, sẽ tạo thành đại loạn .

Những Gia chủ Trung Cổ thế gia này đều bị hù dọa, vội vàng lùi về. Có người chạy đi bế quan ở Cổ Trận Đài, có kẻ phái người đi che chắn Thiên Cơ, có vị lại đi truyền bá Phong Khẩu Lệnh.

Một đạo pháp chỉ nghiêm nghị nhất của Cảnh Chủ, trong tối nay đã truyền khắp cả Hồng Diệp Tinh.

Đương nhiên tất cả điều này đều được tiến hành một cách vô tri vô giác. Những tu sĩ tu vi thấp căn bản không biết chuyện này.

.. .

Tam Vực của Phong Phi Vân đều xuất hiện, chúng phô bày ra ba loại lực lượng không giống nhau, thiếu chút nữa chèn ép vỡ vụn Ma Thiên Minh Vực của Cố Bát thiếu gia .

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!!

Phong Phi Vân cầm trong tay Khai Thiên Thi, đánh bay Cố Bát thiếu gia ra xa. Lại đánh nát Kỳ Lân Tí vừa mới mọc ra của hắn, xương tay bị cắt đi một đoạn .

- Ta đã sớm nói, bán yêu cũng có thể vô địch với những người đồng thế hệ. Hôm nay ta liền muốn vượt cảnh giới chém người.

Ánh mắt của Phong Phi Vân nhìn chằm chằm, hắn đã vận chuyển tất cả lực lượng ra. Khai Thiên Thi, Thiên Tủy Binh Đảm, Phượng Hoàng Linh cùng liên tiếp đánh bay Cố Bát thiếu gia hơn mười lần. Thân thể lại lần nữa bị đánh cho xơ xướp tả tơi, phảng phất như sắp bị chia năm xẻ bảy.

- Phong Phi Vân, ngươi đắc ý quá sớm. Ngươi cho là trong thân thể có được Huyết mạch Phượng Hoàng liền có khả năng vô địch, ta hôm nay muốn đồ phượng.

Cố Bát thiếu gia bỗng nhiên ngồi dậy, hai mắt đỏ ngầu, trong đan điền có một cỗ Tử Vong Chi Khí truyền ra.

Từng đợt từng đợt khí lưu màu tím kích động ra từ trong rốn Cố Bát thiếu gia. Chúng ngưng tụ thành một mảnh Khí Hải khổng lồ, ở trong Khí Hải có một vị lão nhân đang ngồi xếp bằng, người mặc Quái Y ( áo càn khôn của thầy bói), da dẻ hồng hào, ở mi tâm hiện ra một đạo nguyệt ấn màu trắng.

Ông lão này đang ngồi xếp bằng trong đan điền của Cố Bát thiếu gia. Cho dù lão mặc đạo bào, nhưng mà trên người đã có một cỗ Tử khí vô biên vô tận rất là khiếp người, khiến cho vô số người đều như rơi vào trong hầm băng.

- Đây là có chuyện gì? Tại sao trong đan điền Lão Bát lại có được một lão nhân ngồi xếp bằng ?

Ngay cả những lão già kia của Cố gia thì tất cả cũng kinh sợ.

Từ trên người lão già kia tản mát ra Vũ Hóa Chi Khí khiếp người, làm cho người ta cảm giác sởn gai ốc tóc gáy dựng ngược, như là một vị Quỷ Hồn sứ giả đi lại dưới vực sâu.

Phong Phi Vân biết rất rõ ràng lực lượng mà ông lão này ẩn chứa. Ở trong Thánh Linh mộ táng, chính là ông lão này thiếu chút nữa đã giết chết tươi hắn. May là hắn được Thánh Thực Quả nhanh chóng cứu đi, lại Niết Bàn trọng sanh .

- Không đúng a! Ông lão này tựa hồ trở nên mạnh hơn .

Phong Phi Vân linh tính sắc sảo, cảm giác được một nguy cơ mãnh liệt .

Âm thanh của Thánh Thực Quả truyền vào trong lỗ tai Phong Phi Vân, hắn nói:

- Ở trong thân thể Lão gia gia kia có truyền thừa Huyết Kỳ Bán Thánh !

Truyền thừa Huyết Kỳ Bán Thánh ?

Truyền thừa Huyết Kỳ Bán Thánh không phải để cấp cho Cố Bát thiếu gia sao, làm thế nào lại rơi vào trong thân thể ông lão này ?