Linh Chu

Chương 1471: Thập vương giả chuyển luân vương của âm gian giới (1)

Lưu Tô Tử nói.

Phong Phi Vân bật người bay lên từ trên mặt đất, trên ngực máu chảy đầm đìa, ánh mắt lạnh lùng kín đáo mà dũng mãnh, mái tóc dài trên đầu đều bị dựng ngược lên đan xen những tia lửa. Hắn nổi giận nói:

- Kỳ Lân thì đã là vật gì vậy? Dám đạp ta, ta muốn ngươi thần hình câu diệt. Phượng Hoàng Hỏa thần!

Từ trong thân thể Phong Phi Vân có đệ tam tọa Lĩnh Vực bộc phát ra ngoài, một ánh lửa chói mắt hiện ra. Nó lại phát ra âm thanh Phượng Hoàng kêu to vang vọng trời cao.

Đây là một cỗ khí tức Phượng Hoàng hào hùng, tựa như một con thần phượng đã giáng xuống!

Âm thanh Phượng Hoàng kêu to truyền khắp cả thần thành, khiến cho vô số tu sĩ thế hệ trước đều bừng tỉnh từ trong tu luyện, trong lòng cực kì chấn động, cho là có một con Phượng Hoàng đã giáng xuống Hồng Diệp Tinh nên vội vàng đi ra khỏi chỗ bế quan, bay về hướng chỗ Phượng Hoàng kêu to .

Những Linh Thú trong Thần Thành càng là nôn nóng bất an. Chúng quỳ rạp trên đất, không ngừng run rẩy.

Phượng Hoàng xuất thế, thiên địa biến sắc. Chúng sinh run rẩy, tất cả yêu tà lo sợ.

Cố Bát thiếu gia cũng bị một cỗ khí tức khổng lồ kia đột phá làm cho không ngừng lui về phía sau, trong thân thể sinh ra một cơn sợ hãi theo bản năng giống như là thấy một vị Hoàng gia đứng ở trước mặt hắn. Mà ngay cả huyết Kỳ Lân trong thân thể hắn đều phảng phất yên lặng đi, đối với Phượng Hoàng nó có e ngại trời sinh.

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!!

Phong Phi Vân triển khai Lĩnh Vực Hỏa thần của Phượng Hoàng, bốn con Phượng Hoàng hiện ra trước mắt tựa như bốn vị thần linh đã đến trái đất.

Trong đó một con Phượng Hoàng bay lên, nó vươn cái trảo sắc bén thật lớn, giống như là "Lão ưng bắt gà con" mà bay về hướng Cố Bát thiếu gia. Cái mỏ bén nhọn của Phượng Hoàng đục một lỗ ở ngực Cố Bát thiếu gia .

- Phốc!

Một vòi máu phun ra từ ngực Cố Bát thiếu gia .

- Không, ta chính là truyền nhân Huyết Kỳ. Ta bất bại, Phượng Hoàng cũng muốn chém.

Cố Bát thiếu gia điên cuồng gào thét, hắn cắn chặt hàm răng. Từ trong thân thể hắn lao ra một cỗ huyết khí mênh mông cuồn cuộn, rồi chạy ra từ trong móng vuốt của con Phượng Hoàng kia. Hắn vung Thần Hạo Cổ Kiếm trong tay rồi chém về phía trước .

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!!

Bên kia cũng có con Phượng Hoàng công kích lại đây, đánh cho Cố Bát thiếu gia bị bay đi ra ngoài. Một trảo công kích trên người của hắn, khiến làn da của hắn bị xé rách, huyết nhục bắn tung toé khắp mọi nơi, cơ hồ chụp vỡ thân thể của hắn .

Thân thể Cố Bát thiếu gia rách tung toé, rất nhiều chỗ có huyết nhục bắn toé ra, để lộ ra những đầu khớp xương trắng hếu .

Có những đạo huyết khí tràn ra từ trong vết thương, như là hắn hóa thành một khối thây rữa.

- Grào!

Trong thân thể Cố Bát thiếu gia có âm thanh Huyết Kỳ Lân đang rít gào, huyết dịch trong cơ thể đang hừng hực thiêu đốt, những chỗ thân thể bị rách toạc khép lại rất nhanh, trong đầu khớp xương sinh ra huyết nhục, bù đắp chỗ thiếu hụt thân thể.

Hai mắt hắn máu chảy đầm đìa, khí tức hùng hậu, thân thể cơ hồ đều sắp hóa thành một con Huyết Kỳ Lân đang đứng thẳng mà đi lại.

- Ầm ầm ầm!Ầm ầm ầm!Ầm ầm ầm!!

Hai chân hắn trở nên càng vững chắc hơn, tựa như cây cột màu đỏ như lửa. Hắn điên cuồng phóng tới như là một con thú khổng lồ đang hùng hổ chạy. Nó há cái miệng thật lớn, như muốn phải nuốt chửng Phong Phi Vân.

- Rầm!

Bốn con Phượng Hoàng lao ra, chúng đều cao hơn mười thước, ánh mắt nhìn thẳng, đôi cánh thật lớn. Trông chúng như là bốn con Chân Phượng đến từ Thái Cổ .

Phượng Hoàng vỗ cánh một cái, trực tiếp quạt bay Cố Bát thiếu gia. Một mảng lớn da trên người bị Hỏa Diễm đốt cháy nám đen, tóc biến thành tro bụi, da đầu hóa thành huyết bùn .

Thân thể của hắn cơ hồ là đã bị đốt luyện.

Đây là lực hủy diệt của Lĩnh Vực Phượng Hoàng Hỏa thần, chính là Hỏa Diễm Chi Lực trình độ cao nhất trong thiên hạ. So với Hỏa Diễm Chi Lực của Kỳ Lân Yêu Tộc thì càng cường đại hơn.

- Phốc!

Phong Phi Vân đồng thời đánh ra Khai Thiên Thi và Thiên Tủy Binh Đảm. Khai Thiên Thi đóng trên cánh tay trái của Cố Bát thiếu gia, Thiên Tủy Binh Đảm cắm ở trên tay phải của hắn ,làm cho đầu khớp xương trên cánh tay hắn đều bị cắt đứt.

Khai Thiên Thi và Thiên Tủy Binh Đảm đồng thời phát lực, truyền lực hủy diệt vào cánh tay, chảy về hướng vào trong thân thể của hắn, như phải nện cho hắn hoàn toàn tan thành tro bụi.

Cố Bát thiếu gia điên cuồng rít gào, hắn tự cắt đứt hai tay làm hai vai phun máu. Nhưng hắn đã bay ra khỏi phạm vi công kích của Khai Thiên Thi và Thiên Tủy Binh Đảm .

- Kỳ Lân Tí!

Từ trong lỗ thủng phun máu ở hai vai Cố Bát thiếu gia sinh trưởng ra hai cánh tay. Hai cánh tay này đều có lân phiến cấp bao trùm, huyết mạch cường đại hơn, cũng có Hỏa Diễm bao trùm.

- Cánh tay tái sinh, ta cường đại hơn!

Hắn xuất ra một quyền mà công kích tới, Kỳ Lân Tí trở nên càng lúc càng lớn, khi vươn dài ra xa mấy chục thước, thì nắm đấm quả thực còn phải to hơn so với đầu Kỳ Lân .

Phong Phi Vân lạnh nhạt hầm hừ một tiếng

- Phượng Hoàng Vĩ Linh!

Trong tay Phong Phi Vân ngưng tụ ra một chiếc Phượng Hoàng Linh, nó chém giữa trời một nhát làm cho Kỳ Lân Tí của Cố Bát thiếu gia bị chém thành hai nửa. Nắm đấm hình như bị xẻ ra, từ vị trí chính giữa có những giọt huyết dịch chảy xuống.

Phượng Hoàng Linh lại thêm Lĩnh Vực của Phượng Hoàng Hỏa thần, làm cho uy lực trở nên càng lợi hại hơn, có uy năng sáng tạo đất trời.

Cố Bát thiếu gia chỉ cảm thấy trong cánh tay có một cơn đau đớn truyền đến, tựa như bên trong cốt tủy có Hỏa Diễm đang thiêu đốt. Nếu không phải hắn có ý chí kiên định, thì khẳng định đã quỳ rạp trên mặt đất mà kêu thảm .

Cuộc chiến đấu trong phủ đệ ngay tức thì phát sinh sự thay đổi nghiêng trời lệch đất, cục diện nghịch chuyển, nằm ngoài dự liệu của mọi người.

- Làm sao có thể? Ba tòa Lĩnh Vực!

Lưu Tô Hồng cả kinh trợn mắt há hốc mồm mà không ngừng lắc đầu, tuyệt đối là ánh mắt của chính mình đang bị nhìn nhầm. Làm sao có thể có người đủ khả năng đồng thời tu luyện ra ba tòa Lĩnh Vực?

Tất cả những thiên tài tuấn kiệt này cũng kinh ngạc đến vô phương diễn tả bằng ngôn từ. Nhất thân tam Vực, mỗi một chủng loại Lĩnh Vực đều nghịch thiên như vậy. Ai có thể nắm giữ được một loại Vực thì đều đã có khả năng trở thành cường giả một chốn, huống chi là nhất thân tam Vực?

Vô số người đều không thể bình tĩnh, không ngừng dụi mắt.

Cằm đám người Cố Cửu thiếu gia, Hoàng Vũ Trường, Ngọc Thiếu đều phải rơi trên mặt đất. Trước kia bọn họ đều tự xưng là anh tài cao nhất cấp tại Diệp Hồng Cảnh, nhưng mà khi đem so sánh với Phong Phi Vân thì cảm giác chính mình chỉ là một kẻ có tài trí bình thường.

- Lĩnh Vực Phượng Hoàng Hỏa Thần, Lĩnh Vực Phượng Hoàng Hỏa Thần, chẳng lẽ mẫu thân Phong Phi Vân chính là Phượng Hoàng Yêu Tộc.. .