Linh Chu

Chương 1466: Tiên tử tặng linh khí (1)

Cố Bát thiếu gia vội vàng thu kiếm, trên người lao ra vô tận huyết khí. Một cái đầu Huyết Kỳ Lân xuất hiện trên đầu của hắn, nó gầm dài một tiếng, thật sự là đẩy lui tất cả Linh Thú chiến hồn .

- Xoạt!

Phong Phi Vân vung ống tay áo lên, Thiên Tủy Binh Đảm hóa thành một mảnh kiếm vũ bay ra ngoài. Nó phát ra âm thanh xoạt xoạt, như là một con Kiếm Long trắng tinh bay vút lên trời cao.

- Hạo Nhiên Kiếm Khí, Thần Hồn Tái Hiện ( kiếm khí cuồn cuộn, thần hồn lại xuất hiện).

Linh tính của Cố Bát thiếu gia cũng cực kỳ cường đại, hắn cảm giác được Thiên Tủy Binh Đảm rất sắc bén nên không dám đụng vào. Thân thể bay ngược về phía sau, rồi hắn thi triển ra một chiêu Kiếm Quyết. Thần Hạo Cổ Kiếm bộc phát uy năng ra ngoài, như Kiếm Thần lâm trận .

Bóng dáng của các đời tiên hiền Cố gia đứng ở phía sau cổ kiếm, mỗi một người đều có khí phách uy nghiêm, dũng khí bốc tận trời xanh .

Đây là ý chí kiếm uy do các đời tiên hiền Cố gia mang theo, nó ngăn cản Thiên Tủy Binh Đảm ở ngoài kiếm khí.

- Phá cho ta !

Nhát kiếm của Cố Bát thiếu gia chém ra có kiếm khí vô cùng khủng bố. Nó làm cho các bức tường phủ đệ đều bị chém sụp một góc, đất đá bay loạn, trận pháp tan biến.

Những thiên tài tuấn kiệt cũng sớm đã rút lui khỏi Cố Bát gia phủ. Họ nhìn thấy cuộc chiến đấu tranh giành với nhau ở trong phủ đệ, mà trong lòng rung động rất lớn.

Phải biết rằng nơi này chính là Hồng Diệp Tinh, tu vi bị áp chế đến thấp cực điểm. Thế nhưng mà hai người này lại vẫn có thể phát ra lực phá hoại đáng sợ như thế, quả thực đều phải vượt qua những Vũ Hóa tiên hiền này .

Lực lượng một chưởng của Cố Bát thiếu gia có thể chụp chết một vị anh tài trẻ tuổi đỉnh cao. Đây là điều mà mọi người tại Tiên Hư Hoa Gian Động Thiên đều thấy, nhưng mà giờ phút này một kẻ bán yêu gọi là Phong Phi Vân lại liên tục đại chiến với hắn mà tranh chấp không thua kém gì. Điều này không thể không làm cho người ta thừa nhận bán yêu này đích thật là nhân trung long phượng.

- Thất muội, lần này tỉ tỉ chúc mừng ngươi phát ra từ nội tâm. Không nghĩ tới ngươi thật đúng là nhặt được bảo vật, thật sự là khiến cho người ta đố kỵ.

Lưu Tô Hồng đứng ở trên một tòa mái cong Lưu Ly, hồng y phất phơ, da trắng sáng bóng, mắt nhung cụp xuống, trên gương mặt thanh tú hiện ra một phần lạnh buốt.

Lưu Tô Tử vóc người mảnh mai, mặc dù vị trí bộ ngực đã dùng khăn trắng để quấn quanh, nhưng lại vẫn rất gây chú ý, cổ nàng rất nhỏ, ánh mắt rất sáng ngời. Nàng cười nói:

- Đại tỷ cũng nên cẩn thận, Phong Phi Vân có sát khí rất nặng. Nếu như hắn giết chết vị hôn phu của tỷ, liền thật sự không tiện chúc mừng .

Gương mặt xinh đẹp của Lưu Tô Hồng có hơi sa sầm đi, trong lòng có chút kinh ngạc. Gia gia của nàng và gia gia của Cố Bát thiếu gia đã âm thầm định ra chuyện hôn nhân của hai người, lấy thông gia để liên minh hai nhà. Đây vốn là chuyện cực kỳ bí ẩn, làm thế nào lại để cho Lưu Tô Tử biết?

Xem ra Thất muội này thật đúng là không thể coi thường.

Lưu Tô Hồng trong lòng mặc dù kinh ngạc, nhưng mà bề ngoài lại không có chút dao động nào, nàng nói:

- Muội xem ra có phần nâng cao Phong Phi Vân quá mức. Nếu như tu vi của hắn và của Cố Lão Bát là cùng cảnh giới, thì hắn có lẽ vẫn còn có khả năng chiến thắng Cố Lão Bát. Nhưng mà dẫu sao hiện tại hắn mới có cảnh giới Niết Bàn Đệ Tứ Trọng. Cho dù là nhất thân song vực thì cũng không thấy được hắn có thể mạnh hơn ra sao .

Lưu Tô Tử cũng hơi cau mày, nàng biết những lời Lưu Tô Hồng nói đều là lời nói thật. Cảnh giới của Phong Phi Vân so sánh với Cố Bát thiếu gia thì đích xác là kém một nấc.

- Nếu như hắn có thể xoay xở được đủ một vạn con Linh Thú chiến hồn có huyết mạch Thái Cổ Thánh Thú, thì sẽ phát huy ra được một vạn lần lực lượng cao hơn tu sĩ cùng cảnh giới, có lẽ có thể có cơ hội lớn hơn nữa.

Tên Tử Bán Yêu này giấu thật sự quá nhiều bí mật. Nếu như sớm nói cho ta biết cần phải mua Linh Thú chiến hồn, thì coi như là ta phải đi xin trưởng bối trong tộc, thì cũng muốn giúp hắn xoay xở đủ Linh Thú chiến hồn. Hiện tại tu vi còn chưa đạt Đại Thừa mà cứ tới đây gây sự. Nếu như có cái gì bất trắc thì ai tới giúp ta đối phó vị đại địch Cố Lão Bát này ?

Lưu Tô Tử có hơi cảm thấy phiền muộn. Nàng cảm giác Phong Phi Vân làm việc mà chẳng chịu động đầu não, do đó nàng cảm thấy thật sốt ruột cho chỉ số thông minh của Phong Phi Vân .

Nhưng mà chợt nàng liền hiểu được toàn bộ. Nàng đã biết nguyên nhân Phong Phi Vân phải làm như vậy. Sau hai ngày nữa, hắn sẽ cùng với Thủy Nguyệt Thánh Nữ đi đến Thủy Nguyệt Thiên Cảnh, vì vậy căn bản không có thời gian chờ. Cho nên mới không thể không ra tay đúng vào lúc này .

- Vụt!

Cố Bát thiếu gia cánh tay vững chắc, phủ đầy lân phiến Kỳ Lân đang tỏa ra lấp lánh ánh yêu quang. Một luồng Kiếm Hà quét về hướng vị trí Phong Phi Vân đứng .

Phong Phi Vân vội vàng khởi động Kim Tàm Phật Noãn, thu nhỏ Kim Tàm Phật Vực, hóa thành quả trứng Phật Vực màu vàng rực mà đường kính chỉ có ba thước để bảo vệ bản thân.

- Rầm!

Kiếm khí oanh kích trên Kim Tàm Phật Vực, lại bị ngăn cản lần nữa.

Nhưng mà Kim Tàm Phật Vực cũng bị đánh bay đi ra xa. Nó nện vỡ tấm đại môn của một tòa Ngọc Điện, rồi rơi vào trong Ngọc Điện.

Cố Bát thiếu gia cũng hóa thành một đạo ánh sáng lung linh, bay vào trong Ngọc Điện.

Trong Ngọc Điện vọng ra âm thanh đánh nhau liên tục, cuối cùng nó cũng bị sụp đổ, nóc điện bị hất bay, vách tường bị chấn đến sụp đổ.

Dây cột tóc của Phong Phi Vân bị chém đứt, mái tóc dài rủ xuống, trên mặt có một vết kiếm xẹt qua vị trí xương gò má. Có một giọt huyết dịch nhỏ giọt rơi xuống từ bên trong.

Cố Bát thiếu gia mang theo Thần Hạo Cổ Kiếm đi ra từ trong phế tích trong. Hắn cười lạnh một tiếng rồi nói:

- Nếu như tu vi của ngươi lại tăng lên Nhất Trọng, thì có lẽ ta còn kiêng kỵ ngươi vài phần. Nhưng mà chỉ bằng cảnh giới hiện tại của ngươi thì căn bản không có khả năng là đối thủ của ta. Ta vẫn còn chưa hề sử dụng lực lượng Lĩnh Vực mà cũng đã đánh bại ngươi .

- Đánh bại? Ngươi có phần cũng quá đánh giá cao bản thân ngươi. Ngươi còn chưa dùng đến toàn lực, làm sao ta phải sử dụng toàn lực?

Ngón tay Phong Phi Vân nhẹ nhàng sờ sờ vị trí vết máu trên xương gò má. Một đạo phật quang vàng rực tỏa ra từ trên ngón tay toát ra, từng đạo phật quang thấm vào trong vết thương, khiến cho vết máu kia khép lại với tốc độ mắt thường có thể thấy được.

Một đạo tiên quang hiện ra từ trên trời, bước chân cưỡi gió, thân hình duyên dáng mềm mại .

Luồng tiên quang bao bọc lấy một người ngọc mảnh khảnh, mái tóc đen rủ xuống bên hông, vóc người hoàn mỹ đến mức độ cao nhất. Có một loại khí chất Siêu Phàm thoát tục ẩn chứa trên người của nàng.