Linh Chu

Chương 1368: Mộc Thần Giá chiến khu

Phong Phi Vân thầm hiểu:

- Thì ra đây chỉ là một ảnh chiếu thiên địa của chiến vương, không phải chân thân.

Tuy chỉ là ảnh chiếu thiên địa nhưng thật sự tồn tại, có máu có thịt, lực lượng siêu khủng bố, một thưởng đâm ra rách trời nứt đất.

Chỉ một ảnh chiếu đã rất cường đại.

- Hãy đi binh doanh lĩnh chiến đấu, vào chiến trường chiến đấu vì nhân loại đi. Người nào giành được quân công Sau khi trở về có thể đi vào Mộc Thần cung chọn lựa công pháp tu luyện.

Chiến vương cầm trường thương chớp mắt biến mất.

Nghe mấy chữ Mộc Thần cung làm đám thanh niên tài tuấn các đại tộc hưng phấn.

cổ tộc phái đệ tử vào chiến trường vạn tộc rèn luyện, tích lũy quân công là một, nhưng mục đích lớn nhất là học tập, tu luyện công pháp đỉnh cao.

Trong binh doanh chiến trường vạn tộc có một ít công pháp tu luyện, Trung cổ thế gia cũng sẽ liều mạng tranh giành.

Những công pháp này do tiên hiền nhân loại chết trong chiến trường để lại, người quét dọn chiến trường thu về, chuyển từng xe vào các chiến khu, chất thành núi. Nếu siêu may mắn không chừng tìm được công pháp tu luyện do thánh linh thượng cổ để lại.

Đương nhiên muốn đi Mộc Thần cung lựa công pháp thì phải tích lũy nhiều quân công, nếu không chỉ có thể đứng ngoài cửa ngó.

Bán yêu tinh anh doanh sôi trào, mỗi người mừng rỡ như điên. Nguyên nhân quan trọng nhất bán yêu yếu hơn đệ tử Trung cổ thế gia cùng cảnh giới vì công pháp tu luyện quá thấp kém, đệ tử cổ tộc thì toàn tu luyện công pháp đỉnh cao.

Thể chất bán yêu vốn đã yếu, huyết mạch không tinh thuần, công pháp tu luyện thua xa người ta thì làm sao đối kháng với đệ tử cổ tộc?

Giờ cho bán yêu có cơ hội vùng lên, miễn tích lũy đủ quân công là có cơ hội chọn lựa công pháp, hỏi sao bọn họ không kích động?

Bốn bán yêu thất giai cũng rung động, vội đi binh doanh lĩnh chiến lệnh.

Trong khi đám bán yêu tinh anh doanh sôi sục ý chí thì Phong Phi Vân nghiêm trang, không hân hoan chút nào. Chiến trường vạn tộc không phải chỗ để chơi, muốn lập quân công nói dễ hơn làm, chín chết mười sống chưa chắc lập được một điểm quân công.

Phong Phi Vân nhìn chằm chằm một khối bia đá, bên trên có giới thiệu sơ về Mộc Thần Giá chiến khu.

Mộc Thần Giá chiến khu là một phần của Tử Vân giới chiến trường, chiến khu cấp thấp. Bao gồm một tòa tiểu thiên thế giới, sáu trăm năm mươi bảy bí cảnh cao cấp, bảy vạn tám trăm bí cảnh trung cấp, bí cảnh cấp thấp thì nhiều vô số kể.

Cái gọi là chiến khu cấp thấp tức là hệ sống nguy hiểm thấp nhất, đa số là chiến khu hậu chiến. Nói thẳng ra là chiến trường gần xong, vùng đất đã bị nhân loại chiếm.

Nhưng vẫn có nhiều yêu tộc tán loạn hoặc đánh thua hoạt động trong các bí cảnh này. Tu sĩ đén Mộc Thần Giá chiến khu phải tìm ta những yêu tộc còn sống, giết chết hẳn, do đó chiếm được quân công.

Tuy chỉ là chiến khu hậu chiến nhưng Phong Phi Vân không dám thả lỏng thần kinh.

Cố Bát thiếu gia bước chậm đến:

- Bán Yêu Minh các ngươi cũng đến Mộc Thần Giá chiến khu? Trùng hợp thật.

Cố Bát thiếu gia mặc thiết giáp thần khải, bên người có hai thanh niên tài tuấn tinh thần phấn kchấn theo cùng. Trên người bọn họ có Khí thế bạch hồng quán nhật, tu vi cực kỳ mạnh, đẩy lùi trưởng lão bán yêu Niết Bàn đệ tam trọng thiên.

Không còn vẫn thiên linh thạch ức chế, Cố Bát thiếu gia hoàn toàn bộc phát tu vi, vô cùng cường đại, làm người ta không dám nhìn thẳng.

Đằng sau ba nhân kiệt Trung cổ thế gia có mấy vạn quân đội gia tộc, đông nghìn nghịt, đến chiến trường vạn tộc để bảo vệ ba người.

Đây là nội tình của Trung cổ thế gia, một đệ tử ưu tú đến chiến trường vạn tộc rèn luyện sẽ dẫn theo mấy vạn đại quân thiết kỵ. Huống chi Cố gia có vô số tài tuấn đỉnh cao, không chỉ một mình Cố Bát thiếu gia đi chiến trường vạn tộc. Mỗi một đệ tử ưu tú thống lĩnh mấy vạn thiết kỵ, tổng số càng kinh khủng hơn.

Cố Bát thiếu gia cố ý nhìn Phong Phi Vân, cười hỏi:

- Không biết Bán Yêu Minh các ngươi đi chiến khu nào rèn luyện?

Phong Phi Vân lạnh nhạt nói:

- Tiền bối Bán Yêu Minh chúng ta tự sắp xếp, không cần phiền Cố Bát thiếu gia quan tâm.

Cố Bát thiếu gia cười gằn:

- Nếu Bán Yêu Minh các ngươi muốn lập quân công hãy đi Khổ Khiếu Thiên tiểu thiên thế giới, chỗ đó là chiến trường lớn nhất Mộc Thần Giá chiến khu. Đệ tử Trung cổ thế gia chúng ta đều tới đó rèn luyện, không biết Bán Yêu Minh các ngươi có lá gan đó không?

Khổ Khiếu Thiên tiểu thiên thế giới là nơi nguy hiểm nhất trong chiến khu Mộc Thần Giá chiến khu, cũng là chỗ tụ tập nhiều yêu tộc nhất.

Thạch Đại Khai huơ Phần Điện chiến chuy, tia điện đan xen quanh thân, giọng to như sấm:

- Ai nói chúng ta không có gan? Chúng ta nhất định sẽ đi Khổ Khiếu Thiên tiểu thiên thế giới!

Phong Phi Vân nhíu mày nói:

- Địa Khai, đừng nói bậy. Đi chiến trường nào do binh trưởng quyết định, lời chúng ta nói không được tính.

- Đúng vậy! Bán Yêu Minh chúng ta không đi Khổ Khiếu Thiên tiểu thiên thế giới. Chúng ta đến Nham Hồng bí cảnh cao cấp.

Một đóa sen lửa xanh nở rộ trong không trung, ánh sáng chiếu bầu trời thành màu xanh, bóng dáng mơ hồ hiện ra trong hoa sen.

Thanh Tế đại nhân.

Nham Hồng bí cảnh cao cấp là một trong sáu trăm năm mươi bảy bí cảnh cao cấp của Mộc Thần Giá chiến khu. Nham Hồng bí cảnh cao cấp cũng là chiến khu rất nguy hiểm, nhưng không bằng Khổ Khiếu Thiên tiểu thiên thế giới.

Phong Phi Vân nhẹ gật đầu, binh trưởng Bán Yêu Minh có quyết định này nằm trong dự định của Phong Phi Vân.

Bán Yêu Minh ít người, lần đầu tiên tới chiến trường vạn tộc, phải hết sức cẩn thận, sơ sẩy một cái là toàn quân bị diệt. Nham Hồng bí cảnh cao cấp là lựa chọn bảo thủ.

Thấy bán yêu thất giai xuất hiện, Cố Bát thiếu gia bớt càn rỡ hơn:

- Căn cơ Bán Yêu Minh vốn mỏng manh, không đi Khổ Khiếu Thiên tiểu thiên thế giới là quyết định chính xác. Vậy các ngươi chờ xem chúng ta lập quân công lớn đi, ha ha ha ha ha ha!

Cố Bát thiếu gia cũng rất e ngại Khổ Khiếu Thiên tiểu thiên thế giới, nếu kêu một mình gã dẫn quân đội gia tộc đi vào thì gã tuyệt đối không có lá gan đó. Chủ vì lần này này tập trung nhiều thanh niên tài tuấn Trung cổ thế gia, lại có Lưu Tô Tử liên hợp một số tiên thành, thánh phủ nên gã mới dám xông pha Khổ Khiếu Thiên tiểu thiên thế giới.

Binh trưởng Bán Yêu Minh chọn rèn luyện trong bí cảnh cao cấp là quyết định hết sức đúng đắn.

Không phải bí cảnh cao cấp không có nguy hiểm, bí cảnh cao cấp vẫn rất khó khăn, hiền giả Vũ Hóa cảnh cũng sẽ chết.

Thạch Đại Khai siết chặt chùy to, nhìn chằm chằm bóng lưng Cố Bát thiếu gia đi xa, rất muốn đánh gã.

Thạch Đại Khai hỏi:

- Binh trưởng, tại sao chúng ta không đi Khổ Khiếu Thiên tiểu thiên thế giới?

Thanh Tế đại nhân trả lời:

- Đi Nham Hồng bí cảnh cao cấp vẫn có thể rèn luyện, tích lũy quân công. Đây là sổ tay quân công minh tế, mọi người hãy đọc đi, chúng ta đến Nham Hồng bí cảnh cao cấp ngay bây giờ.

Thanh Tế đại nhân bắn ra các đốm sáng xanh, bên trong bao bọc một quyển sách bay vào não các bán yêu. Đó là sổ tay quân công minh tế.