Linh Chu

Chương 1355: Số tiền giao dịch cấp ngàn vạn

Phong Phi Vân lấy một khối linh thạch ra, nói:

- Không sai, là bốn gốc Thông Thiên bồ.

Rất nhanh Phong Phi Vân lấy ra năm khối linh thạch. Ba kim ti linh thạch, hai giới linh thạch.

Một kim ti linh thạch bằng mười vạn chân diệu linh thạch.

Một giới linh thạch bằng một vạn chân diệu linh thạch.

Năm linh thạch phẩm cấp cao vừa đúng giá ba mươi hai vạn khối linh thạch, đặt ngay ngắn trên quầy thủy tinh tỏa ánh sáng linh tính. Nhiều người nhìn sững sờ.

Thiếu nữ xinh đẹp lúc trước khinh thường nhóm Phong Phi Vân là bán yêu vội chạy tới, ánh mắt nhìn hắn hoàn toàn thay đổi. Người trẻ tuổi này giàu còn hơn tộc lão cổ tộc, dù là bán yêu thì chắc chắn có lai lịch không nhỏ.

Thiếu nữ xinh đẹp cung kính trao bôksn gốc Thông Thiên bồ vào tay Phong Phi Vân, hỏi:

- Không biết tiên gia còn cần thứ gì khác không?

Phong Phi Vân đến chợ Băng Hà đương nhiên không vì mua Thông Thiên bồ, hắn chỉ tiện tay mua linh dược Diệp Tiểu Mục, Lý Lang cần dùng. Phong Phi Vân thì muốn mua thứ khác quan trọng hơn.

Sắp đi chiến trường vạn tộc, Phong Phi Vân cần chuẩn bị vài vũ khí bí mật cho mình mới giữ mạng được.

Phong Phi Vân nói:

- Ta có mối làm ăn lớn cần bàn riêng với lão bản của các ngươi.

Thiếu nữ xinh đẹp là người thông minh, mời Phong Phi Vân vào băng cung.

Chỗ dựa của băng cung này là Hỏa Vân phúc địa, nội tình rất cường đại. Bởi vậy Phong Phi Vân quyết định làm ăn cới bọn họ.

Chủ nhân băng cung là đại nhân vật Hỏa Vân phúc địa, quanh năm đón đô tại Hồng Diệp Tinh, tu vi sâu không lường được. Nếu Phong Phi Vân không bỏ ra ba mươi hai vạn khối linh thạch mua bốn gốc Thông Thiên bồ thì không có tư cách gặp chủ nhân băng cung.

Không Vũ ngồi xếp bằng trong không trung, cơ thể nửa ảo nửa thật:

- Chàng trai, nếu mối làm ăn ít hơn cấp ngàn vạn thì ngươi đừng lãng phí thời gian của ta.

Đây chỉ là một lũ phân thân của Không Vũ, chân thân không ở trong băng cung.

Tuy chỉ là phân thân nhưng vẫn rất khiếp người, áp lực mạnh mẽ như có thần thánh đứng trước mặt.

Phong Phi Vân nói:

- Mối làm ăn của ta không nhỏ nhưng không biết Hỏa Vân phúc địa có đáng tin không? Các người có nhân lúc cháy nhà hôi của hay lộ tin tức khách hàng không?

- Làm ăn chú trọng hai chữ danh dự, Hỏa Vân phúc địa chúng ta có hơn một ngàn cửa hàng tiên trong Hồng Diệp Tinh, trong Diệp Hồng cảnh, thậm chí mười hai cảnh Tây Nam càng nhiều chi nhánh. Nếu nói về giữ kín miệng thì không ai sánh bằng Hỏa Vân phúc địa chúng ta.

- Người trẻ tuổi, ta biết ngươi đang lo điều gì. Ngươi là bán yêu, tu vi không cao. Nếu lấy tài phú cấp ngàn vạn ra thì sợ Hỏa Vân phúc địa mượn gió bẻ măng, hoặc ghi alị giao dịch của ngươi trong cửa hàng tiên truyền ra ngoài, vời họa sát thân cho ngươi.

- Ngươi hãy yên tâm, Hỏa Vân phúc địa chúng ta làm nghề này thì bảo đảm kín miệng. Dù là tu sĩ Thiên Mệnh đệ nhất trọng đến giao dịch cấp một ức thì chúng ta tuyệt đối không đỏ mắt. Để khách hàng yên lòng mua, yên lòng bán, từ ba mươi vạn năm trước Hỏa Vân phúc địa chúng ta đã cho ra lệnh bài khách quý hỏa vân.

- Hễ giao dịch hơn cấp ngàn vạn với Hỏa Vân phúc địa sẽ được lệnh bài khách quý hai sao.

- Nếu hợp tác hơn một ức sẽ được lệnh bài khách quý ba sao.

- Cầm lệnh bài khách quý Hỏa Vân phúc địa khi gặp rắc rối thì dựa theo đẳng cấp lệnh bài chúng ta sẽ trợ giúp ở mức độ khác nhau.

- Nếu Hỏa Vân phúc địa chúng ta làm ra chuyện bán khách hàng, khách hàng có thể thông qua lệnh bài khách quý truyền tin cho lệnh bài khách quý khác có giao dịch lớn với Hỏa Vân phúc địa, khiến Hỏa Vân phúc địa chúng ta thân bại danh liệt. Vì vậy làm ăn với Hỏa Vân phúc địa chúng ta thì cứ yên tâm trăm phần trăm.

Tuy Không Vũ nói ba hoa chích chòe nhưng Phong Phi Vân chỉ tin ba phần. Hỏa Vân phúc địa không ra tay cướp là vì báu vật chưa đủ quý giá, nếu Phong Phi Vân lấy dụng cụ thánh linh ra giao dịch, Hỏa Vân phúc địa không cướp mới là lạ.

Đương nhiên Hỏa Vân phúc địa có thể làm ăn rầm rộ thế này thì mức độ danh dự đủ tiêu chuẩn, miễn không phải thần vật thánh phẩm, bọn họ sẽ không mượn gió bẻ măng.

Phong Phi Vân muốn mau Vũ Hóa phù lục, niết bàn đan, trùng động linh thạch, chuẩn bị cho việc đi chiến trường vạn tộc. Mấy thứ Phong Phi Vân định mua cái nào cũng là quý hiếm thưa thớt, linh thạch trên người hắn không đủ số, vì vậy hắn định bán vài thứ.

Phong Phi Vân lấy kim tàm phật đan ra, phật tượng thành hình, phật âm xoay quanh đan dược. Từng đượt phật khí tinh thuần toát ra như đèn phật.

Không Vũ hơi giật mình kêu lên:

- Đây . . . Đây là phật đan cửu phẩm, phật khí rất tinh thuần, rất hiếm có, chắc chắn ra từ tay luyện đan đại tông sư phật môn!

phẩm cấp phật đan không thấp, chứa phật tính bừng bừng sức sống, có thể phát huy thần hiệum khởi tử hồi sinh.

Không lẽ là đan dược trong Thái Cổ Thánh Phật Miếu lọt ra ngoài?

Bán yêu này siêu may mắn, có được một viên phật đan cửu phẩm. Không đúng, viên phật đan cửu phẩm không thể rơi vào tay một bán yêu, không chừng là đại hiền phật môn nào muốn đổi linh thạch nhưng không muốn lộ mặt, vì vậy mượn tay bán yêu bán đi.

Không Vũ cảm thấy gã đoán được tám, chín phần thật sự, bán yêu chỉ ra mặt thay đại hiền phật môn kia.

- Ra giá đi.

- Bình thường một viên linh đna cửu phẩm giá năm trăm vạn khối linh thạch trở lên. Viên phật đan này phật khí rất tinh thuần, Hỏa Vân phúc địa đồng ý mua với giá sáu trăm vạn khối linh thạch.

- Được rồi, giá này đi. Chỗ ta có ba viên phật đan phẩm cấp này, Hỏa Vân phúc địa nuốt trôi không?

- Ha ha ha ha ha ha! Dù là ba trăm linh đan cửu phẩm thì Hỏa Vân phúc địa chúng ta cũng nuốt hết!

Phong Phi Vân có thể đưa ra ba trăm phật đan, mặc dù tiêu hao nhiều kim tàm chân nguyên nhưng tu luyện một, hai tháng là phục hồi.

Tuy nhiên Phong Phi Vân lấy ra ba trăm phật đan cửu phẩm sẽ khiến Không Vũ nghi ngờ, dù là luyện đan tông sư bình thường cũng rất khó khăn cho ra ba trăm linh đan cửu phẩm, sẽ gây náo động không dìm xuống được.

Phong Phi Vân không muốn thấy kết quả đó.

Ba viên kim tàm phật đan một trăm tám mươi viên kim ti linh thạch, tổng cộng một ngàn tám trăm vạn khối linh thạch, xem như số tiền kếch sù.

Phong Phi Vân còn được một lệnh bài khách quý hai sao của Hỏa Vân phúc địa.

Thứ này có chút tác dụng, bị Phong Phi Vân ném vào giới linh thạch.

Phong Phi Vân ra khỏi nội phủ băng cung, dẫn Diệp Tiểu Mục, Chiến Việt Danh đi nhanh. Phong Phi Vân không yên lòng Không Vũ, hơn nữa lúc hắn mua bốn gốc Thông Thiên bồ bị nhiều tu sĩ trông thấy.

Giá tị bốn gốc Thông Thiên bồ không thấp, có thể khiến tộc lão cổ tộc cướp giật.

Tóm lại một câu, không thể ở lâu trong băng cung.

- Một bán yêu có thể lấy ra nhiều linh thạch như vậy chắc chắn có điều lạ, trên người hắn còn có báu vật khác.

Ngoài cửa Hỏa Vân phúc địa, ba thanh niên tài tuấn đứng cạnh nhau, linh quang lấp lánh quanh người, cường đại kinh khủng.

Mỗi người là thiên kiêu kinh tài tuyệt diễm, đám tu sĩ không dám nhìn thẳng vào bọn họ.