Linh Chu

Chương 1133: Đôi mắt như nhật nguyệt (1)

vipvandan.vn :

Đôi mắt như nhật nguyệt. (1)

Phong Phi Vân biến thành bộ dáng vốn có của mình, anh tuấn không bị trói buộc, trên mặt mang theo nụ cười tà dị, xuyên thẳng qua rừng rậm sóng vai với tiểu tà ma, hai người dường như đang nói cái gì, thỉnh thoảng còn có tiếng cười cởi mở.

- Vu Thanh Họa lần này chắc chắn thiếu ta một nhân tình rồi.

- Tại sao ca ca lại cứu nàng, nàng dường như rất hận ngươi, chẳng lẽ ca ca thật sự bội tình bạc nghĩa?

- Ngươi mới bao lớn, ngươi biết cái gì gọi là bội tình bạc nghĩa...

Ầm ầm.

Đúng lúc này hai người cũng ngưng cười, toàn thân nổi da gà, hàn khí tiến thẳng vào lưng của cả hai, có thể nghe được tiếng thần lôi nổ vang từ tận chân trời, tiếng nổ càng vàng thì hai người càng không dám nhúc nhích, ngẩng đầu nhìn lên bầu trời.

Chỉ thấy trên bầu trời có ba đạo thân ảnh bay qua, thần dương chói mắt, mỗi một đạo ánh sáng là một loại pháp tắc khác nhau, dẫn động một loại thiên đạo quy tắc, trên người bọn họ tỏa ra khí tức vô cùng khổng lồ, làm cho tất cả sinh linh trên mặt đất phát run lên.

Phong Phi Vân và tiểu tà ma cảm nhận được áp lực cực kỳ khổng lồ, giống như có mười tòa núi lớn áp lên thân thể, sắc mặt biến đổi đột ngột, toàn thân không ngừng nhúc nhích, nếu không phải tu vị bọn họ cực kỳ cường đại, chỉ sợ hiện tại đã nằm rạp trên mặt đất.

Ba đạo nhân ảnh nhanh chóng lao xuống bầu trời, trong lúc nhất thời tinh không ảm đạm, cả không gian vô cùng áp lực giống như ba tôn thần linh đang mượn đường đi, lưu lại ba đạo quỹ tích bất diệt.

- Lực lượng thật cường đại.

Tiểu tà ma mệt mỏi thở hồng hộc, đổ mồ hôi đầm đìa, cả thân thể mềm mại áp lên người Phong Phi Vân, cánh tay ngọc ôm lấy cổ Phong Phi Vân, nàng tựa vào ngực của hắn, dù sao tu vị của nàng còn kém Phong Phi Vân một bậc, thân thể càng không mạnh như Phong Phi Vân, giờ phút này toàn thân không có chút lực lượng nào.

Phong Phi Vân chau mày nhìn qua ba đạo hào quang biến mất trên bầu trời, trong lòng thầm nghĩ chỉ bị ba khí tức bá đạo kia đã áp toàn thân hắn không thể động đậy, tu vị của ba người này cao tới mức dọa người.

- Xem ra ba đạo khí tức khổng lồ vừa rồi chính là cung chủ Thần Linh Cung, Tà Hoàng, Thiên Vu thần nữ, cũng chỉ có ba người này mới có thể cường đại tới mức như thế.

Ba người này đều là tồn tại vô địch hiện thời, bình thường xuất hiện một người đã đủ làm thiên hạ chấn động, cho nên chưởng giáo tiên môn, gia chủ gia tộc phải triều bái, giờ phút này ba người lại đồng thời xuất hiện đã làm cho nhiều người chấn kinh.

Rất hiển nhiên bọn họ đang chuẩn bị tỷ thí tốc độ, tu vị của bản thân, cũng chính bởi vì như thế mới có thể tỏa ra khí tức cường đại như vừa rồi, bằng không dùng tu vị cao thâm mạt trắc của bọn họ hoàn toàn có thể thu liếm khí tức trong vô hình.

Nhưng mà không biết bọn họ ai mạnh hơn ai.

- Xem ra địa phệ thiên đã chấm dứt, Yêu tộc thần tàng xuất thế.

Phong Phi Vân bay lên trời cao, đứng trong đám mây nhìn ra xa xa, nhìn thấy sơn mạch xa xa có hai đạo ánh sáng sáng ngời lóe lên, chúng lao ra từ bên trong địa phệ thiên, hào quang này sáng ngời tới mức khiến người ta không thể mở mắt ra được, nó giống như mặt trời, lại giống như mặt trăng chiếu sáng bầu trời kia.

Bởi vì địa phệ thiên cho nên bầu trời thôn phệ vết nứt không gian, cũng chính bởi vì như thế, Phong Phi Vân mới có thể lên trên đám mây mà không sợ vết nứt không gian làm trọng thương.

Rất nhiều tu sĩ đứng trên đỉnh sơn mạch, nhưng mà không có ai ra tay đầu tiên, dù sao Yêu tộc thần tàng tràn ngập vô số hung hiểm không biết, trước khi tình huống bên trong rõ ràng, ai cũng không dám xông vào trong đầu tiên.

Nhưng mà mặt trời và mặt trăng lơ lửng trên không trung lại rất hấp dẫn người ta chú ý tới, đây tuyệt đối là hai kiện cửa quý tuyệt thế, là trấn thế sát binh.

Mặt trời có đường kính dài ba mươi dặm, lơ lửng trên không trung, phía trên có thần hỏa thiêu đốt, đường vân đan vào nhau giống như bếp lò ở trên cao, nhiệt độ khủng khiếp của nó làm cho hàn băng ở đây tan chảy, mặt đất lúc này bốc cháy cuồn cuộn.

Mặt trăng kia cũng có đường kính dài ba mươi dặm, thấy không rõ nó do chất liệu gì tạo ra, chỉ có thể nhìn thấy đây là kim loại màu xanh sáng bóng, điêu khắc vô số đồ văn, bộc phát khí lạnh vô cùng, đóng băng cả sơn mạch bên kia.

Hai chủng nhiệt độ ấm lạnh lơ lửng trên không trung, bầu trời lập tức hóa thành màu đỏ giống như hỏa diễm, bầu trời bên kia hóa thành bầu trời xanh lam giống như ngọc bích, chúng tỏa ra khí tức trái ngược với nhau.

Chúng tu sĩ rút lui ra xa xa, cảm nhận được thần uy trong mặt trời và mặt trăng thì không ai dám hành động thiếu suy nghĩ.

Vào lúc này có một lão giả đã không nhịn được, lão giả này tu vị tinh thâm, tóc dài tuyết trắng, người mặc quẻ bào, có cảm giác đạo vận kinh người, tế một khối xích đồng đại ấn lơ lửng trên đỉnh đầu, muốn dùng thứ này thủ hộ thân thể và đi hái bảo vật.

Rầm rầm.

Thân thể của hắn còn chưa tới gần mặt trăng đã bị một đạo hàn khí xâm nhập, thân thể hóa thành băng tinh, ngay cả xích đồng đại ấn hắn tế ra cũng đóng băng, nó rơi từ trên cao xuống và vỡ vụn.

Cũng có một cường guiar khác đi hái mặt trời, kết quả lại bị thiêu đốt, hắn như bó đuốc kêu gào thảm thiết, cuối cùng tiếng kêu càng lúc càng thấp, hóa thành tro bụi màu xám.

Chúng tu sĩ đều bị hù sợ, không dám tiến lên nữa một bước, mặt trời và mặt trăng này quá đáng sợ, đây là hai kiện bảo vật độc nhất vô nhị.

- Một đám vô tri, đây chính là hai mắt đại yêu biến thành, một cái liếc ngang cũng đủ giết chân nhân, các ngươi còn dám đi đụng vào.

Một giọng nói uy nghiêm vang vọng chung quanh, chấn đắc toàn trường nghẹn ngào, ngay cả cự phách cũng cảm thấy màng tai của mình đau đớn.

Hai mắt đại yêu hóa thành nhật nguyệt.

Ngay cả một con mắt đã biến lớn tới ba mươi dặm, vậy bản thể của nó đáng sợ cỡ nào, dài mấy ngàn dặm, cao mấy ngàn dặm.

- Thật sự là hai mắt đại yêu.

Phong Phi Vân nhìn qua xa xa, trong con mắt có hỏa diễm thiêu đốt, lầm bầm lầu bầu nói ra, trong lòng có vài phần kinh ngạc, hai mắt của đại yêu này còn cường đại hơn khối phượng hoàng nhãn cốt kia của hắn rất nhiều.

Di tích này nằm trên Thần Tấn vương triều thì quá đáng sợ, nơi xa xôi như thế này còn có đại yêu như thế, con mắt có thể hóa thành mặt trời và mặt trăng, làm cho Phong Phi Vân cảm giác bị chấn nhiếp nhưng cũng rất quen thuộc, thậm chí có vài phần ôn hòa, có cảm giác quen thuộc nói không nên lời.

Tại sao có thể kỳ diệu như thế.

Phong Phi Vân nhìn qua mặt trời và mặt trăng này một hồi, yêu ma chi huyết lần này khởi động, máu trong người của hắn sôi trào, tiếng long ngâm dường như bị kích thích cực lớn.

Nhưng mà đã khác với lúc trước, Phong Phi Vân không có mất đi lý trí, kim tàm phật khí trong người cũng chạy trong huyết mạch, tuần hoàn trong thân thể, thủ hộ đại não linh đài của Phong Phi Vân, bản tâm cũng không loạn nửa phần.