Note: Server Zingaudio hiện đang gặp vấn đề lỗi kết nối đường truyền, nên việc nghe truyện bị gián đoạn, Team đang cố gắng khắc phục nhanh nhất có thể (30 phút - 1 giờ), mong các bạn thông cảm ạ.
Yêu cầu chuyển Truyện sang Audio
Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương

Nguồn: sublightnovel.com, royalweedvn.blogspot

[Dịch chuẩn]

Đọc và nghe Audio bộ truyện Light Novel Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương của tác giả Kim Tae-Hyung trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Một cuộc sống nghèo đói, nhưng vẫn cao quý, tao nhã và đẹp như tranh vẽ, bạn chỉ có thể tìm thấy trong một vở opera, và dù bạn có nghèo như thế nào, nó vẫn không thể ngăn cản bạn thể hiện tình yêu của mình vô điều kiện đến với những người xa lạ hoặc ngăn bạn chia sẻ với mọi người một mẩu bánh mì cùng nụ cười ấm áp.

Nếu ai đó dám tuyên bố rằng có một ảo ảnh như vậy tồn tại trong hiện thực, Lee Huyn chắc chắn sẽ đánh kẻ đó một trận nhừ tử.

Cuộc sống này quá tàn nhẫn với người nghèo. Luật phúc lợi lao động sau khi được sửa đổi bởi Quốc hội, đã không cho phép cho trẻ vị thành niên làm việc. Dù luật pháp là như vậy, nó vẫn không thể ngăn cậu làm nhiều việc.

Từ năm mười bốn tuổi cậu đã làm thợ may trong một nhà máy. Mức lương ở đó thực sự rất ít ỏi nhưng ít nhất cậu có thể ăn miễn phí.

Dù vậy, phải ở dưới tầng hầm, nơi chỉ có hai cái quạt thông gió chaỵ, sức khỏe của cậu nhanh chóng xấu đi. Phổi của cậu bị phá hủy, và phải trả những hóa đơn y tế nặng.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại