Lãng Đãng Giang Hồ Chi Dược Sư (Triệu Tiểu Xuân Lịch Hiểm Ký) Lãng Đãng Giang Hồ Chi Dược Sư (Triệu Tiểu Xuân Lịch Hiểm Ký)
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy theo dõi Page để nhận thông báo truyện Audio mới nhé, Cảm ơn bạn <3

Lãng Đãng Giang Hồ Chi Dược Sư (Triệu Tiểu Xuân Lịch Hiểm Ký)

Tác phẩm Lãng Đãng Giang Hồ Chi Dược Sư (Triệu Tiểu Xuân Lịch Hiểm Ký) Audio
Tác giả Tự Từ
Tình trạng Hoàn thành
Thể loại Kiếm Hiệp, Đam Mỹ, Cổ Đại

Đọc và nghe Audio bộ truyện Cổ Đại Lãng Đãng Giang Hồ Chi Dược Sư (Triệu Tiểu Xuân Lịch Hiểm Ký) của tác giả Tự Từ trên Zing Audio…

audio truyen full | truyen dich | truyencv

Ha ha! Vận khí không tệ, vừa xuất khỏi Thần tiên cốc đã gặp được đại mỹ nhân nhường này. Mặc dù có hung dữ chút đỉnh, nhưng không hề gì, đẹp là tốt rồi. Nhưng mà, đại đại đại mỹ nhân này lại là… nam nhân. Hơn nữa, trong người trúng kịch độc, sinh mệnh khó giữ.

Ai chà! Gặp được đắc đạo thần y như ta, vận khí của ngươi cũng không tồi. Đại mỹ nhân gặp nạn như ngươi, ta nhất định phải cứu! Có điều, kẻ nào mà lại thâm hiểm cỡ này cơ chứ, trong độc còn có cả xuân dược. Thầy thuốc rõ ràng là phải chữa bệnh, nhưng mà… trường hợp này… đúng là sư môn bất hạnh mà!

Nhưng còn kẻ hạ độc đó, có thể nào chính là đại sư huynh mà ta không quản ngại gian khổ, nghìn dặm xa xôi cũng phải tìm?! Chẳng trách sư phụ mỗi khi nhắc đến đại sư huynh, lại ra vẻ lo lắng đến thế. Xem ra, muốn khuyên đại sư huynh quay về cũng không đơn giản đây!

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Tải ebook truyện dịch đọc offline
Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng tác giả Tự Từ
Truyện cùng thể loại