La Bàn Vận Mệnh La Bàn Vận Mệnh
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

La Bàn Vận Mệnh

Đọc và nghe Audio bộ truyện Kiếm Hiệp La Bàn Vận Mệnh của tác giả Thủy Bình Diện trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

"Soái ca, mau rời giường… soái ca, mau rời giường…" Khác với tiếng đồng hồ báo thức biểu thị một ngày mới đã đến, nhân vật chính của chúng ta híp mắt, oán hận mà bất đắc dĩ từ trên giường đi xuống, đưa tay ấn cái đồng hồ báo thức đáng chết, thấp giọng thở dài: "Ngủ không thể tự nhiên tỉnh, với ta mà nói, chuyện đau khổ nhất trong cuộc đời cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi" Gấp chăn màn lại, mặc vào quần áo, chạy vào WC.

Giới thiệu một chút, Dương Thiên Vấn, năm nay hai mươi tuổi, bộ dạng coi như không tệ, so với người bình thường đẹp hơn một chút, nhưng so với cái mỹ nam ngôi sao điện ảnh thì còn kém xa. Từ nhỏ lớn lên ở cô nhi viện, mười tám tuổi thuận lợi đậu trúng đại học XX, được trường học phân phối ở tại hệ khảo cổ ít người lưu ý, tính cách thôi, khó mà nói tốt được. Lạc quan hướng về phía trước cũng có, quái gở không hợp đàn cũng có.

Dương Thiên Vấn đóng cửa lại, từ cái ổ chó bốn mươi thước vuông mà hắn thuê đi ra, cưỡi lên xe đạp, hướng trường học mà đi tới. Bữa sáng? Quên đi, đói thì đói chứ có gì ghê gớm. Ổ chó cách trường học rất gần, không tới hai phút là đã có thể tới rồi.

Đừng nhìn bốn mươi thước vuông đối với một người ở cảm giác có chút lớn, nhưng nếu thêm mấy cái giá sách, sách cũ đầy phòng, cùng với một cái bàn sách cũ, vậy có vẻ có chút chật chội.

Trường mà Dương Thiên Vấn học bất quá là một đại học bậc hai ba, quản có vẻ thoải mái, chỉ cần ngươi không ở lớp học ảnh hưởng tới giáo viên cùng đồng học, tình hình chung là thuận tiện ngươi làm gì đều được. Dương Thiên Vấn là một sinh viên tốt học giỏi nhiều mặt, mỗi ngày chấm công chưa từng thiếu quá, hơn nữa thành tích cũng coi như tốt, tất cả cái này thật ra đều là vì học bổng. Dương Thiên Vấn không có cha mẹ thân nhân cung cấp nuôi dưỡng, không chỉ cần phải tự lực cánh sinh, hơn nữa cái loại tiền thưởng tặng không này, không thể không lấy. nguồn TruyentienHiep

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại