Kỷ Cambri Trở Lại Kỷ Cambri Trở Lại
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Kỷ Cambri Trở Lại

Nguồn: fiery13.wordpress.com

Đọc và nghe Audio bộ truyện Đam Mỹ Kỷ Cambri Trở Lại của tác giả Thủy Thiên Thừa trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đó là sự sợ hãi với những điều mà ta không biết.

“Bắc Kinh 04:27 chiều, khu Golmud [5] thuộc Thanh Hải xảy ra động đất 8.3 độ Richter [6], biên độ dao động lan ra hàng trăm cây số…”

[5] Golmud: (Hán Việt: Cách Mộc Nhĩ), là một thành phố cấp huyện thuộc Châu tự trị dân tộc Mông Cổ & dân tộc Tạng Hải Tây, tỉnh Thanh Hải, TQ.

[6] Độ Richter: Thang đo này được Charles Francis Richter đề xuất vào năm 1935. Tuy nhiên, phần nhiều độ lớn được tính ngày nay thật sự là tính toán theo thang độ lớn mô men, tại vì thang Richter cũ hơn và không thích hợp với các độ lớn hơn 6,8. Theo thang này thì độ Richter từ 8,0 đến 8,9 (trong truyện là 8.3) được xếp vào hàng động đất cực mạnh, có sức tàn phá vô cùng nghiêm trọng trên những diện tích to lớn trong chu vi hàng trăm km bán kính.

“Vào buổi chiều hôm nay, khu Golmud thuộc tỉnh Thanh Hải đã xảy ra động đất 8.3 độ Richter, trước mắt chúng tôi vẫn chưa thể lường được ảnh hưởng của trận động đất này, nhưng tại tâm địa chấn, độ cao so với mặt biển vượt quá 4.000 mét, trong bán kính một trăm dặm quanh đây không có người sinh sống…”

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại