Note! Do sự cố đứt cáp quang biển, khi nghe truyện, bạn có thể gặp tình trạng load truyện chậm hơn, mong các bạn thông cảm. ZingAudio Team đang Upload các bộ truyện lên Server mới để các bạn nghe truyện mượt hơn (chỉ upload file mp3, không thay đổi link web).
Kiêu Phong Kiêu Phong
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Kiêu Phong

Đọc và nghe Audio bộ truyện Cổ Đại Kiêu Phong của tác giả Hải Phong Nhi trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Sắc trời âm u, phía chân trời thỉnh thoảng có những tiếng ầm vang ngắt quãng truyền đến. Gần bờ sông, bên ngoài mảnh hồ Dương Lâm, hơn mười người đang bận rộn, còn có một cáp treo cao lớn đang hướng trên không trung.

- Lý Đạo, cảnh đã chuẩn bị xong hết rồi, nhưng trời lại sắp có mưa. Một người đàn ông mặc quần áo thể thao màu lam, đeo kính, nói chuyện với một người đàn ông đối diện hơn ba mươi tuổi.

- Tốt, A Á cũng sắp xong rồi, anh đi bảo Tiểu Lý làm trước cho thành thục một chút, tranh thủ một lần là xong. Lý Đạo gật đầu nói.

- Được, vậy tôi đi bảo Tiểu Lý thử cảnh một chút. Người đàn ông mặc quần áo thể thao màu lam gật đầu đáp, quay người đi.

Tiểu Lý tên Lý Trác, vẫn còn là sinh viên trường Nghệ thuật, có nền tảng diễn kịch võ thuật, lúc này đang đứng bên hồ Dương Lâm, trên người mặc nhuyễn giáp cổ đại sáng loáng, đầu đội ngân khôi tinh xảo, tay trái hắn cầm một thanh trường kiếm vỏ bạc, tay phải kéo cương ngựa, ánh mắt lặng yên nhìn đạo diễn. Hôm nay Lý Trác rất hưng phấn, người khác đều vì thời tiết không đẹp mà lo lắng oán giận, hắn thì lại rất vui.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại