Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, mong các bạn thông cảm. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
Kiếp Tam Sinh! Thầy Trò Ba Kiếp Kiếp Tam Sinh! Thầy Trò Ba Kiếp
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Kiếp Tam Sinh! Thầy Trò Ba Kiếp

Nguồn: tuyetthanthienvucung.wordpress.com

Đọc và nghe Audio bộ truyện Ngược Kiếp Tam Sinh! Thầy Trò Ba Kiếp của tác giả Giáng Thiên Tuyết trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Thiên hạ đều nói tu tiên là con đường gian khổ, có người vì muốn tu tiên mà không tiếc chặt đứt rễ tình, gian khổ tu luyện mấy trăm năm mới có thể tu thành Tiên Cốt, tu thêm mấy ngàn năm mới có thể phi thăng thành Tiên.

Nhưng đối với Bạch Vân Thiên nàng mà nói, điều đó đều không là gì, tu tiên đối với nàng mà nói chẳng qua chỉ là một giấc ngủ ngon, một bữa ăn ngon mà thôi. Bởi vì nàng chính là Tam công chúa Bạch Hồ Tộc, là Hồ Đế  tương lai của Bạch Hồ Tộc. Từ khi nàng sinh ra gặp kì ngộ vô tình có được tiên thân mà không cần tu luyện khổ công. Khiến vạn người ngưỡng mộ, ngàn người ghen tỵ. Bởi vì cả ngày nàng chỉ biết ăn uống ngủ nghĩ rồi quậy phá, còn tu luyện thì không bao giờ để mắt đến vậy mà tu vi cứ ngày một tăng không giảm, điều đó lại càng kích thích cho sự lười biếng của nàng gia tăng.

Nhưng dường như ông trời chướng mắt nhìn nàng tiêu dao cho nên cố tìm một người đến quản giáo nàng.

Minh Huyền Thần nổi danh là Chiến Thần của Thiên Giới, công trạng ngập trời, tu vi thâm sâu cao không lường được, y cũng là Nguyên Thần còn tồn tại duy nhất cho đến ngày nay. Thiên hạ đồn rằng y không chỉ là người nắm giữa địa vị cao quý và tôn kính nhất mà còn có dung nhan tuyệt sắc hoàn hảo đến không còn gì hoàn hảo hơn. Môn đồ đệ tử dưới trướng của y cũng có đến ba mươi người, người nào người nấy đều có thân phận tôn quý không gì sánh được. Điều đặc biệt là từ trước cho đến nay y chỉ nhận nam đồ đệ mà chưa bao giờ nhận nữ đồ đệ.

Phụ quân nàng tức Hồ Đế Bạch Ly Kính vì muốn tìm cho nàng một sư phụ giỏi đã không tiếc thứ gì đến tìm Minh Huyền Thần nhờ cậy, không biết nói gì mà y lại chịu nhận nàng làm đệ tử. Nghe đại ca Bạch Vân Ngọc nàng nói là vì trước kia Minh Huyền Thần từng thiếu của phụ quân một món nợ ân tình cho nên mới nhận lời phụ quân nàng nhận nàng làm đệ tử.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại