Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, bạn có thể thử dùng Server VIP để nghe truyện nhanh hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

[Full Audio] Kiếm Động Cửu Thiên

Đọc và nghe Audio bộ truyện Huyền Huyễn Kiếm Động Cửu Thiên của tác giả Cô Đơn Địa Phi trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đọc và nghe audio bộ truyện Kiếm Động Cửu Thiên.
Chu Hằng một thiếu niên có thân thể được đánh giá là yếu đuối nhất trong tộc. Các thành viên khác trong gia tộc tu luyện Liệt Dương Quyết đều tiến bộ rất nhanh. Duy nhất chỉ có hắn là tu luyện hơn mười năm vẫn ở luyện thể sơ kì.

Phụ thân hắn thì trái ngược hoàn toàn với hắn, là thiên tài trăm năm khó gặp trong gia tộc. Ông đã chạm tới ngưỡng luyện huyết cảnh khi mới bốn mươi mốt tuổi điều mà những tộc nhân khác phải ở tuổi sáu mươi mốt mới làm được. Sống dưới bóng một người cha như thế hắn càng được khắc họa rõ nét hơn. Hắn được xem là phế vật không thể đào tạo nổi của gia tộc.

Hắn mặc kệ tất cả những lời chê bai của gia tộc, bởi vì hắn biết nguyên nhân mình tu luyện chậm chạp không thể tấn cấp, tất cả là bởi một thanh đoản kiếm màu đen bí ẩn ở trong đan điền của hắn. Tất cả năng lượng hắn chuyển hóa được đều bị thanh đoản kiếm này hấp thụ.

Liệu Chu Hằng có vượt qua khó khăn không? Thanh đoản kiếm màu đen có lai lịch như thế nào? Liệu trên con đường tu luyện của hắn sẽ xuất hiện những biến cố gì? Mời các bạn cùng đọc và theo dõi nha.

.........................

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại