Note! Do sự cố đứt cáp quang biển, khi nghe truyện, bạn có thể gặp tình trạng load truyện chậm hơn, mong các bạn thông cảm. ZingAudio Team đang Upload các bộ truyện lên Server mới để các bạn nghe truyện mượt hơn (chỉ upload file mp3, không thay đổi link web).
Kiếm Ca Kiếm Ca
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Kiếm Ca

Đọc và nghe Audio bộ truyện Kiếm Hiệp Kiếm Ca của tác giả Thương Nguyệt trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đó là một đêm dài, mưa lớn ngả nghiêng như trút nước, nhưng những ai đương say giấc nồng lại hoàn toàn không hề hay biết.

Mưa theo mái ngói từ trên đổ xuống, phảng phất tựa như một bức mành châu dày đặc ngăn cách hai người đang ngồi đối ẩm trên Trạm Bích lâu [1] với bên ngoài. Bên ngoài là tiếng mưa sôi gào ầm ĩ, trên cao lâu lại là nến hồng thắp sáng, trướng rủ rèm buông, không khí vô cùng tĩnh mật, tựa như đến ngọn gió cũng mệt mỏi muốn được nghỉ ngơi.

Buổi dạ yến này được bắt đầu từ khi chiều muộn, đã kéo dài đến tận nửa đêm. Ngay cả những nữ ca phục vụ hát xướng cũng đều quá mệt mỏi mà xin cáo lui. Nhưng đêm nay, dưới đèn cửu biệt trùng phùng, hai người nâng ly, lời vui hội ngộ lại chẳng hề có ý ra về.

Phóng ngang trên mặt bàn là một bảo kiếm, dưới ánh nến trong đêm tán phát ra ánh quang mang lạnh lẽo sắc nhọn.

Ngồi mé phía đông là một nữ tử mình vận tố y, ước chừng nàng vào khoảng hai tám hai chín tuổi. Thế nhưng ngay cả thiếu nữ cũng không mong có được sắc đẹp diễm lệ như nàng. Khi nàng không mở miệng thì mặt mày bình thản, cũng không thấy được ngũ quan xuất chúng như thế nào, khi nàng vừa lên tiếng, chỉ một lời thôi, lại phảng phất như có một thứ tinh thần lưu động, làm cho khuôn mặt tràn đầy dáng vẻ động lòng người thật khó biểu lộ bằng lời.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại