Huyết Yên Kiếp Huyết Yên Kiếp
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Huyết Yên Kiếp

Đọc và nghe Audio bộ truyện Kiếm Hiệp Huyết Yên Kiếp của tác giả Liễu Tàn Dương trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đầu thanh miến đao bằng phẳng, tỏa ánh sáng ngời ngời, giữa thân đao dài chừng năm thước có một vệt màu đỏ như máu, hằn sâu vào thân đao, nhìn thoáng qua vệt màu đỏ ấy chẳng khác nào vết máu ngưng tụ trên thân đao, vừa lạ lùng vừa đẹp mắt, nhưng đồng thời cũng đem lại một cảm giác yêu quái, rất lạ lùng. Vệt đỏ màu máu làm cho thanh đao như có linh hồn, như một cơ thể sống chứ không như một món binh khí vô tri vô giác. Đặc biệt là khi thanh đao khẽ lay động, những tia hàn quang chờn vờn như con độc xà thè chiếc lưỡi lạnh toát ra ngoài.

Nhậm Sương Bạch ngồi trước bàn, tay cầm một mảnh vải cẩn thận, từ tốn lau lưỡi đao. Động tác của chàng thật nhẹ nhàng, êm ái trông cứ như bàn tay từ mẫu đang vuốt ve lên tấm thân non nớt tinh khôi của đứa con mới sinh, thật cẩn trọng, thật dịu dàng như tình yêu thương của người mẹ dành cho con.

Trên bàn, một ngọn đèn dầu tỏa ánh sáng đơn độc, ánh đèn vàng vọt lạnh lùng, nhưng đối với Nhậm Sương Bạch, nó chẳng qua cũng chỉ là một vầng ánh quang nhạt nhòa. Song mục chàng vẫn còn nguyên vẹn, tròng mắt đen nhánh nằm giữa nhãn cầu không có vẻ gì bệnh hoạn cả, nhưng chàng lại là một người mù có mắt. Nghĩa là không hoàn toàn mù hẳn, nhưng cảnh vật bên ngoài lọt vào mắt chàng chỉ là những hình ảnh mờ mờ, như nhìn sự vật qua một màn sương dày đặc vậy. Trước đây chàng không phải như vậy, chàng đã từng có một thế giới sáng sủa đầy màu sắc, hiện giờ tuy không nhìn thấy được thế giới bên ngoài với diện mạo thực của nó, nhưng chàng vẫn cảm nhận được nó như thế nào.

Bỏ mảnh vải xuống, cổ tay chàng dựng lên, thanh miến đao mềm nhũn như một dải lụa bỗng “oang” một tiếng duỗi thẳng ra, vệt màu đỏ phát ra một làn huyết quang đỏ rực, chập chờn quanh thân đao, lởn vởn khắp căn phòng.

Sau đó, bằng một thủ pháp cực kỳ thuần thục và nhanh nhẹn, thanh đao đã nằm gọn vào trong vỏ đao bằng da đen sì đeo dưới thắt lưng.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại