Huyền Thiên Hồn Tôn Huyền Thiên Hồn Tôn
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Huyền Thiên Hồn Tôn

Đọc và nghe Audio bộ truyện Huyền Huyễn Huyền Thiên Hồn Tôn của tác giả Ám Ma Sư trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Tại Huyền Vực nơi võ giả vi tôn đã xảy ra một sự kiện làm trấn động khắp nơi Tiêu Dao Hồn Hoàng - Diệp Tiêu Dao uy chấn thiên hạ bất ngờ bị vẫn lạc tại nới đây.

Số phận tưởng chừng như kế thúc với hắn thì qua trăm năm sau, hắn trọng sinh sống lại trên người một thiếu niên Diệp Huyền là một học viên của Tinh Huyền học viện trong Lưu Vân quốc. Diệp Huyền một kẻ thường xuyên bị các học viên khác ở đây bắt nạt, chế diễu hắn là phế vật, phế võ hồn...Nhưng không ai biết hắn có được tam sinh vũ hồn nghịch thiên trong truyền thuyết, từ đây hắn lại một lần nữa bước lên con đường tu chân chinh phục đại lục.

Thiên Huyền đại lục nơi đây lấy linh hải đọc tôn. Cường giả cô đọng võ hồn thành Cửu Thiên Võ Đế, tung hoành trên chín tần trời, vượt qua đại hải, quân lâm thiên hạ.

Trải qua trăm năm trên đại lục có đế quốc, có tông môn, gia tộc, học viện, các thế lực nổi lên, quần hùng tranh đấu. Liệu hắn có tìm lại vinh quang khi xưa không? Liệu trên con đường tu luyện hắn có vượt qua chính bản thân mình ở kiếp trước hay không? Hắn sẽ gặp nhưng kỳ ngộ nào? Mời các bạn cùng theo dõi nha.

.........................

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại