Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, mong các bạn thông cảm. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
Hoạt Sắc Sinh Kiêu Hoạt Sắc Sinh Kiêu
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Hoạt Sắc Sinh Kiêu

Đọc và nghe Audio bộ truyện Xuyên Không Hoạt Sắc Sinh Kiêu của tác giả Cây Đậu Gây Họa trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Ngày thứ một trăm... Một trăm ngày rồi. Sinh ra vào đêm mùng bảy tháng năm, hôm nay ngày mười sáu tháng tám, vừa vặn "Trăm ngày tuổi" .

Trong lòng yên lặng tính toán thời gian, Tống Dương nằm ở trong chậu gỗ, chân tay giơ thẳng lên trời vung vẩy.

Ở kiếp trước đột nhiên biến đổi lớn, người tốt lại chết trẻ, nhưng Tống Dương nằm mơ cũng không nghĩ tới, chính mình rõ ràng xuyên việt đến cổ đại nhưng lịch sử lại hoàn toàn bất đồng, nhập vào một đứa trẻ con vừa mới được sinh ra. Tống Dương đã "đến" hơn ba tháng, không thể nói chuyện, không thể đi lại, nhưng hắn nghe được tỏ tường nhìn thấy rõ ràng, gia đình này họ Phó, trên hắn còn có ba người anh, quả thực là một đại gia đình.

Phủ đệ rường cột chạm trổ hoa văn, trong vườn thanh khê giả sơn, cửa ra vào thường trực hộ vệ, trong phủ gia binh tuần tra... Cái này xa xa còn không tính, hôm nay kỷ niệm ngày sinh của hắn, lại có thánh chỉ truyền đến, sắc phong cho hắn danh hiệu gì đó.

Vẫn chưa thể nói thì công công đưa khâm điểm của Hoàng đế tơi. Tống Dương đương nhiên rõ ràng mình có đãi ngộ như vậy rốt cuộc là vì cái gì: Cha của hắn ở kiếp này, là trọng thần gần gũi với Thiên tử.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại