Note! Do sự cố đứt cáp quang biển, khi nghe truyện, bạn có thể gặp tình trạng load truyện chậm hơn, mong các bạn thông cảm. ZingAudio Team đang Upload các bộ truyện lên Server mới để các bạn nghe truyện mượt hơn (chỉ upload file mp3, không thay đổi link web).
Hóa Điệp Hóa Điệp
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Hóa Điệp

Đọc và nghe Audio bộ truyện Cổ Đại Hóa Điệp của tác giả Tích Lâm Vũ trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đêm, vô hạn vô biên, trăng bị mây đen từ chân trời cuồn cuộn che khuất, đây gọi là nguyệt hắc sát nhân dạ, phong cao phóng hỏa thiên (đêm trăng tối dễ giết người, gió lớn dễ phóng hỏa), tiếng quạ kêu quàng quạc, trong màn đêm đen kịt càng có vẻ đặc biệt quỷ dị, không khí tràn ngập hơi thở chết chóc, dày đặc đến khiến người hô hấp không thông. Tay trái Thích Thiếu Thương thỉnh thoảng lại thấm ra máu đỏ sẫm, giết và bị giết giống như truy đuổi và chạy trốn, lúc này, thiếu chủ Liên Vân trại hắn cuối cùng đã hiểu cái gì gọi là không tự lượng sức mình.

Bị giết và chạy trốn đương nhiên chỉ Thích Thiếu Thương, còn giết và truy đuổi tức chỉ Phó gia bảo. Hiện thiên hạ đã thành xu thế “nhị thủy trung phân Bạch Lộ châu”, từ phía bắc biên giới Vân Lung lĩnh thuộc quản hạt của Liên Vân trại, phía nam Vân Lung lĩnh do Phó gia bảo cai trị, song phương vào đời tổ phụ Thích Thiếu Thương vẫn coi như chung sống hòa bình, nhưng đến đời cha hắn, đều vì củng cố phân nửa non sông của mình mà chiến hỏa liên miên, ngược lại không phải cha Thích Thiếu Thương Thích Viễn Sơn vọng tưởng đoạt nửa non sông bên này, mà là Phó gia bảo Phó Tông Thư kia thật sự ngông cuồng làm trái đạo thiên hạ, khiến dân chúng lầm than, Thần Châu hoang tàn.

Nguyện vọng sinh thời của Thích Viễn Sơn là muốn triệt để lật đổ ách thống trị và cai quản của Phó Tông Thư với bá tính. Bây giờ, ông đã bệnh tình nguy kịch lâu ngày, Thích Thiếu Thương thân làm con mong muốn trong khoảng thời gian ngắn nhất để phụ thân ngậm cười ra đi, cho nên mới một mình bí mật hành thích. Hắn thừa biết thế cô sức yếu khả năng thành công rất thấp, nhưng cho dù chỉ có một tia cơ hội hắn cũng tuyệt đối không bỏ qua, coi như một đêm do thám cũng được, để một tiểu tử chân ướt chân ráo như hắn mở mang thêm chút kiến thức.

Khổ nỗi Phó gia bảo tuy không phải tường đồng vách sắt, nhưng cũng được canh phòng cẩn mật, vừa đột nhập, đã bị tri hô “thích khách”, miễn cưỡng xoay người vượt tường, tay trái lại trúng tên, mới chạy được vài bước đã vấp ngã, quả thật họa vô đơn chí. Đơn thương độc mã ám sát bảo chủ Phó Tông Thư, chuyện này cũng chỉ mỗi mình thiếu chủ Liên Vân trại Thích Thiếu Thương làm ra, ngẫm lại tình cảnh bản thân, cười tự giễu, hôm nay nếu giữ được cái mạng nhỏ, nhất định phải báo mối thù một tên này, không chỉ một tên, mà phải hàng ngàn hàng vạn mũi tên, bắn cho Phó gia bảo thành tổ ong vò vẽ.

Tiếng truy binh quát tháo càng lúc càng gần, Thích Thiếu Thương lách mình lủi vào một ngôi nhà nhỏ ven đường, đột nhiên nghĩ lại, đây chỉ là hộ dân nghèo khổ bình thường, còn mình lại là “thích khách”, nhất định sẽ liên lụy bọn họ, nhưng đã tới nước này, hắn tuyệt đối không thể từ đây chạy ra, chi bằng đánh cược một phen, chưa kịp nghĩ nhiều, vươn tay chộp lấy cánh tay nam tử trước mặt.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại