Hiệp Nữ Linh Tương Hiệp Nữ Linh Tương
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy theo dõi Page để nhận thông báo truyện Audio mới nhé, Cảm ơn bạn <3

Hiệp Nữ Linh Tương

Tác phẩm Hiệp Nữ Linh Tương Audio
Tác giả Dương Biện
Tình trạng Hoàn thành
Thể loại Kiếm Hiệp

Đọc và nghe Audio bộ truyện Kiếm Hiệp Hiệp Nữ Linh Tương của tác giả Dương Biện trên Zing Audio…

audio truyen full | truyen dich | truyencv

Không Động sơn cao vút ấp ủ chút tình ban sơ. Có lẽ yêu cũng cần dũng khí, đến khi thiếu niên ngây ngô biết được điều đó, tất cả đã vuột qua...

Tuyết rơi mênh mang vô thanh vô tức trên Thúy Bình phong ở núi Không Động, đất trời trắng xóa ánh lên thân thể tráng kiện của một thiếu niên. “Vân phá thu trì nguyệt hoa minh!” Cây kiếm của thiếu niên vẽ lên nửa vòng tròn tuyệt đẹp rồi thu về trước ngực. “Vì sao tay trái điểm huyệt xong lại không phối hợp được với kiếm ý?” Y khẽ thở dài, tra kiếm vào bao. Dương quang chiếu lên lồng ngực màu cổ đồng, phát sáng lấp lánh, gió xuân phất qua tà kiếm y màu tía sẫm, cây tiểu kiếm vàng chóe trên tay áo phảng phất sống lại, múa lên linh động. Quanh y nở đầy những đóa hoa nghênh xuân, màu vàng dệt lên một bức gấm vóc rực rỡ. Tiếng chim thánh thót vang khắp núi rừng, mênh mang trong ánh nắng dịu dàng. Y nhìn quanh: Lão Quân phong, Tiên Nhân phong, Phượng Hoàng lĩnh, Thiên Đài sơn lấp ló trong màn mây khói, không biết là tọa lạc ở nhân gian hay thượng giới.

Bảy năm rồi, thoáng cái y đã tới Không Động được bảy năm, trừ việc thành đệ tử chính thức của môn phái, y không có thành tự gì đáng kể. Kiếm pháp bình phàm, ngôn từ ngô nghê, tính tình trầm mặc, luôn có những câu nói khiến đồng môn sư huynh cười nhạo, sư phụ còn thất vọng về y hơn. Nhưng may là y còn một người sư tỷ tên Linh Tương, chỉ có nàng chịu bỏ công dạy dỗ, có lẽ do tư chất mà y cảm giác không tiến bộ bao nhiêu, thậm chí kiếm pháp nhập môn sơ đẳng nhất là Tứ Tuyệt kiếm cũng chưa luyện đến nơi đến chốn. Nhớ đến Linh Tương sư tỷ gợi cho y cảnh tượng bảy năm trước được sư phụ đưa lên Không Động sơn.

Hôm đó, Không Động đại viện đầy tuyết, y còn nhỏ xíu, đang đứng ngẩn ra trong làn tuyết. “Uy, ngươi là ai?” Trên đầu đột nhiên vang lên giọng nói trong veo, y ngẩng đầu lên thấy trên cây vân tùng cao vút có một nữ hài tử chắc ở đó đã lâu nên khuôn mặt đỏ ửng, đôi mắt tròn xoe mủm mỉm nhìn y.

“Ta tên Thạch Sinh”. Y ngây ngô tự giới thiệu.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng tác giả Dương Biện
Truyện cùng thể loại