Hệ Thống Truy Phu Hệ Thống Truy Phu

Hệ Thống Truy Phu

Nguồn: chungtadeulahu.wordpress.com

Đọc và nghe Audio bộ truyện Xuyên Không Hệ Thống Truy Phu của tác giả Ngọc Duyên trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đại lục Huyền Thiên là một nơi tu chân linh khí thịnh vượng, có rất nhiều phàm nhân chỉ cần tu luyện phù hợp với yêu cầu thì sẽ được các môn phái thu làm đệ tử, có được công pháp tu luyện, nhưng cũng có không ít người tu chân thích hợp không được môn phái tu chân phát hiện nhưng vẫn có cơ duyên trở thành tán tu nhân.

Đại lục Huyền Thiên cho dù là phàm nhân hay tu chân giả, tất cả mọi người đều biết rằng, nếu muốn đi trên con đường tu chân rộng rãi, chỉ khi thân có linh căn mới có thể tu chân được, còn người không có linh căn, vậy thì, thật ngại quá, chỉ có thể sống mấy chục năm, cùng lắm là đến trăm năm rồi tiếp tục vào vòng luân hồi, đợi xem kiếp sau có thể có tư cách tu chân hay không.

Linh căn lại chia ra làm nhiều loại, cơ bản là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, phong, lôi, băng các loại, từ ba loại trở lên sẽ là dị linh căn, năm loại gọi là linh căn ngũ hành. Có người có đơn linh căn, tức là chỉ có một loại linh căn, cũng được gọi là thiên linh căn, chính là linh căn giúp tu luyện nhanh nhất trong giới tu chân, tốc độ tu luyện chậm hơn đơn linh căn, lại có song linh căn, đồng thời cũng có người có tam linh căn, tứ linh căn, ngũ linh căn, kém cỏi nhất chính là ngũ linh căn, cũng là phế linh căn mà ai ai cũng biết rồi, người như vậy đa phần gần như không có cách nào tu luyện được tới Trúc Cơ kỳ; đương nhiên cũng có ngoại lệ, thế nhưng người như vậy, có thể nói một cách không hề khoa trương chút nào, đã tuyệt tích mấy vạn năm rồi.

Môn phái trong đại lục Huyền Thiên chia là chín cấp, mỗi phẩm cấp tông môn cao hay thấp dựa vào việc môn phái có số lượng tu chân giả Xuất Khiếu kỳ phù hợp với từng phẩm cấp. Tông môn nhất phẩm yêu cầu một trăm, tông môn nhị phẩm là tám mươi, tam phẩm là sáu mươi… tông môn lục phẩm là hai mươi, thất phẩm là mười, bát phẩm là năm, cửu phẩm là một tu chân giả Xuất Khiếu kỳ. Có rất nhiều tông môn bởi vì thực lực không đủ mạnh, sẽ phải dựa dẫm vào các tông môn lớn mạnh hơn, tới kỳ hạn nhất định sẽ nộp thêm chút tài nguyên, dùng cách này để được che chở. Không nằm trong chín phẩm tông môn, chính là các tông môn nhỏ chỉ có các tu sĩ dưới Hóa Thần Kỳ.

Kiếm Tiên môn là một tông môn nhị phẩm, môn phái nằm ở một nơi hàng năm xung quanh đều có sương trắng tràn ngập, tiên vân mờ ảo, cảnh núi ẩn hiện, trong đó có một ngọn núi lớn nhất được mười ngọn núi nhỏ hơn vây xung quanh, không chỉ vậy, độ lớn nhỏ của núi còn rất có thứ tự mà xếp ở xung quanh, rất có dáng vẻ của tiên gia, trên trời thỉnh thoảng sẽ có tu chân giả phi hành pháp bảo xuyên qua các ngọn núi, trên núi lại tọa lạc vô số cách bài trí không giống nhau, kiến trúc lớn nhỏ không đồng đều.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại