Note: Nhắm tránh các kênh Youtube lấy Audio của website, ZingAudio đã thêm lời chào có chứa tên website vào tất cả các truyện, ở cuối chương 9,12,18,... Mong các bạn thông cảm.
Hệ Thống Truy Diễm Của Ma Thần Hệ Thống Truy Diễm Của Ma Thần
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Hệ Thống Truy Diễm Của Ma Thần

Đọc và nghe Audio bộ truyện Hệ Thống Truy Diễm Của Ma Thần của tác giả Nhóc Đáng Yêu trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Bên trong một hang động ẩm ướt, bóng đêm dường như đang bao phủ cả vạn vật, chỉ còn một vài tia sáng yếu ớt đang chiếu vào đây qua khe hở của vách đá, hiện ra cơ thể của một thiếu niên.

Người thiếu niên này chỉ khoảng 12 tuổi, y phục trên người đều đã rách rưới dính đầy bùn đất không còn nhìn rõ được hình dạng vốn có của nó. Mà lúc này, thiếu niên cư nhiên lại thoáng động đậy, phảng phất như là sắp tỉnh dậy.

"A..."

Khó chịu mà nheo mắt lại, Huyết Minh mới chậm rãi đánh giá khung cảnh xung quanh mình. Mặc dù gương mặt của hắn hiện tại đã phủ một lớp sình nhơ nhưng đôi mắt lại phá lệ có thần.

"Lại xuyên qua rồi sao? Lần này dường như có chút thảm thì phải."

Chỉ thấy Huyết Minh dường như không có chút hoảng loạn nào mà còn nhỏ giọng lẩm bẩm. Hắn vốn dĩ là một tên siêu cấp nghiện game tiên hiệp ở thế kỷ XXI, nhưng ngặt nỗi vì tài pk quá siêu cấp cho nên chỉ cần là game có hắn chơi thì lúc nào hắn cũng là đại thần đứng đầu không có đối thủ.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại