Hậu Tinh Thần Biến Hậu Tinh Thần Biến
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Hậu Tinh Thần Biến

Đọc và nghe Audio bộ truyện Kiếm Hiệp Hậu Tinh Thần Biến của tác giả Bất Cật Tây Hồng Thị trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Tần mông vũ trụ, tân thần giới, sau một ngàn năm hình thành lên hai mươi bốn tòa thành trì, cũng sau một ngàn năm hai mươi bốn thế lực phi thăng giả cũng xuất hiên. Tần Vũ một thân hắc bào, mỉm cười nhìn sự biến hóa của tân thần giới, bọn người Khương Lập, Hậu Phí, Hắc Vũ không có nói, cũng nhìn sự biến hóa của tân thần giới.

tại Phiêu Tuyểt thành, Hình Viễn cười a a vuốt ve bụng thê tử, Tử Vân kia bụng đã có lớn chứng minh Hình Viễn cũng sắp được làm cha, Từ Vân khẽ khép mắt tựa vào ngực Hình Viễn. Nguồn truyện: TruyentienHiep.vn/" style="color:white;font-size:1px;">Truyện Tiên Hiệp Truyện FULL

" Hình Viễn ca, huynh xem chúng ta có thể hay không mời Tần đại nhân đặt cho đứa nhỏ một cái tên?" tin tức Tần Vũ là sư thúc của Thiên tôn đã truyền khắp Phiêu Tuyế thành, Từ Vân và Hình Viễn đối với Tần Vũ vô cùng bội phục, Hình viễn cũng không có nghĩ tới ngày trước Lưu Tinh kế nhiệm mình làm Kim Hình Quân ngày hôm nay tại Thần giới đã đứng ở lơi cao nhất (đỉnh cao).

đương nhiên là có thể rồi, ha ha, Hình viễn huynh sau này nữ nhi gọi là Hình Uyển Nhi như thế nào?" trước mắt Hình Viễn, Tử Vân đột nhiên có một điểm sáng, sau đó liền xuất hiện tại bầu trời Tần mông vũ trụ thần giới, hai ngời khiếp sợ nhìn mấy người trước mặt

" Tần Vũ... ngươi... ngươi như thế nào biết con chúng ta nhất định là nữ nhân?" Hình Viễn nhìn toàn bộ xung quang, cực độ khiếp sợ, trước kia vài lần Tần Vũ tới Phiêu Tuyể thành khuyên tiến vào tân vũ trụ, nhưng bất quá tại Phiêu Tuyết thành thần nhân cũng chẳn biết nhiều.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại