Note: Nhắm tránh các kênh Youtube lấy Audio của website, ZingAudio đã thêm lời chào có chứa tên website vào tất cả các truyện, ở cuối chương 9,12,18,... Mong các bạn thông cảm.
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

[Full Audio] Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã

Đọc và nghe Audio bộ truyện Sủng Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã của tác giả Hạ Thanh Sam trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đọc và nghe audio bộ truyện Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã
Về nước đã được nửa năm, từ cuối mùa hè đến đầu thu, từ cuối mùa thu đến những ngày đông giá rét, sự thay đổi nhiệt độ trong ngày của thành phố Lâm Hải vẫn như trước,một thành phố phồn hoa và nhộn nhịp, không giống như lúc cô du học ở New Zealand, một năm bốn mùa ấm áp như xuân, cực kì tốt đẹp.

Thượng Quan NGưng mặc một chiếc áo len màu xanh da trời phối với một chiếc quần jean màu lam đậm, ngồi ở bên trong một chiếc AUDI màu trắng A4, không nhanh không chậm mở cửa xe ra.

Cô có làn da trắng như tuyết, dáng người cao gầy, nhất là quần áo mặc ở trên người cô tuy đơn giản nhưng cũng có thể hiện ra khí chất thanh cao. 

Ban đêm dưới ánh trăng mờ, gió trên biển thổi qua nửa cửa sổ xe đang mở, lướt qua mái tóc dài mềm mại của cô, trong xe khúc nhạc Đức Bưu Tây Ánh Trăng vẫn vang vọng ở bên tai, không khỏi làm cho đáy lòng người ta trở nên mềm mại.

Một đôi tình nhân ôm nhau ở dưới tàn cây ngọc lan ngủ đông, tia lửa va chạm, bên cạnh không có một ai, sầu triền miên, người cách thật xa đều có thể cảm nhận được bọn họ nồng cháy yêu say đắm.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại