[Full Audio][Dịch] Ngân Hồ [Full Audio][Dịch] Ngân Hồ
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy theo dõi Page để nhận thông báo truyện Audio mới nhé, Cảm ơn bạn <3

[Full Audio][Dịch] Ngân Hồ

Tác phẩm Ngân Hồ Audio
Tác giả Kiết Dữ 2
Tình trạng Hoàn thành
Thể loại Truyện Audio, Lịch Sử, Quân Sự

Đọc và nghe Audio bộ truyện Ngân Hồ của tác giả Kiết Dữ 2 trên Zing Audio.

audio truyen full | truyen dich | truyencv

Đọc và nghe Audio bộ truyện Ngân Hồ của tác giả Kiết Dữ 2 trên Zing Audio.

Bạn đang theo dõi đọc truyện hay Ngân Hồ của tác giả Kiết Dữ 2 rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Quân Sự, Dã Sử này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Người thứ nhất yêu cầu đó là sống, thứ hai yêu cầu hay là còn sống, thứ ba yêu cầu như cũ là sống… ở một ít đặc định trong hoàn cảnh, sống là được một loại hy vọng xa vời.

Ở địa ngục trung chúng ta nhìn lên thiên đường, đưa tay ra, mặc dù không thể chạm được thiên đường, lại có thể để cho chúng ta khoảng cách thiên đường gần hơn một ít.

Ở địa ngục trong ca xướng, ở địa ngục trong cảm ân, ở địa ngục trong yêu nhau, ở địa ngục trong tương giết, chúng ta chảy nước mắt lẫn nhau thốc ủng rồi sau đó đem lưỡi dao đâm vào đối phương ngực bụng, không vì cái gì khác, chỉ là vì kia từng tia một như có như không cảm ân.

Đại tống đích thế giới là của ta ky bán, cũng là của ta bầu trời, chỉ có chấn sí bay lượn đích con chim mới hiểu được bầu trời đích hàm nghĩa.

Hoàng đế nói —— cho ta mượn hoàng gia nghiễm hạ một góc, cùng ngươi mẹ con an thân.

Thiết tâm nói —— tích thủy chi ân ta khi dũng tuyền tương báo, bất quá ngươi không thể yêu cầu, ta cho ngươi cái dạng gì đích báo đáp, ngươi tiếp nhận là được.

Ta có thể so các ngươi tất cả mọi người thông minh, từ nào đó ý nghĩa đi lên nói, ta chính là tiên tri, ta chính là triết người, ta chính là thần!

Tải ebook truyện dịch đọc offline
Truyện cùng tác giả Kiết Dữ 2
Truyện cùng thể loại