[Full Audio][Dịch] Bắc Tống Nhàn Vương Full [Full Audio][Dịch] Bắc Tống Nhàn Vương
Mẹo: Trải nghiệm Zing Audio không đặt quảng cáo, giúp bạn tiết kiệm Pin và dữ liệu hơn khi đọc và nghe truyện.

Theo dõi và cập nhật truyện mới tại Channel Youtube: Zing Audio

[Full Audio][Dịch] Bắc Tống Nhàn Vương

Tác phẩm Bắc Tống Nhàn Vương Audio
Tác giả Bắc Minh Lão Ngư
Tình trạng Hoàn thành
Thể loại Truyện Audio, Xuyên Không, Hài Hước

Nghe bộ truyện Bắc Tống Nhàn Vương Audio của tác giả Bắc Minh Lão Ngư trên Zing Audio.

audio truyen full | truyen dich | truyencv

Nghe bộ truyện Bắc Tống Nhàn Vương Audio của tác giả Bắc Minh Lão Ngư trên Zing Audio.

Nhàn vương không phải một vị vương gia có tài đức, Triệu Nhan xuyên việt trở thành con thứ ba của vua Anh Tông thời Bắc Tống, vốn đã mang tiếng xấu, hắn cũng không có tâm muốn tranh danh đoạt lợi, một lòng muốn làm một vương gia an nhàn, uống chút rượu, ăn thức ăn ngon, bên cạnh có mấy mỹ nữ làm bạn nữa thì càng thêm hoàn mỹ.

Bằng những kiến thức có được từ đời sau, Triệu Nhan vượt qua những tình huống dở khóc dở cười mà hắn gặp phải bằng những cách rất khác biệt, rồi dần dần trở nên nổi bật trong thời đại Bắc Tống lúc nào không hay. Từ những việc nhỏ trong vương phủ đến những cuộc đấu trí về quân sự, Triệu Nhan khiến những người xung quanh đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác. Cuối cùng liệu Triệu Nhan có thể đứng vững trong thời kì Bắc Tống này như hắn mong muốn, liệu "nhàn vương" có thể mãi là "nhàn vương" hay không? Triệu Nhan sẽ thay đổi lịch sử thế nào, hắn sẽ gây nên biến đổi to lớn gì cho ba nước Tống – Liêu – Hạ? Bí mật còn ở phía trước.

Nhưng là một người đến từ đời sau, cách ăn nói và hành động của Triệu Nhan so với người cổ đại chẳng khác nào đèn pha giữa ban đêm,tỏa ra ánh sáng chói mắt, vô luận là những thứ hắn mang đến khi xuyên việt hay những thứ hắn tự mình làm ra, đều khiến Triệu Nhan trong lúc lơ đãng thu hút ánh mắt của mọi người, đồng thời dần dần làm thay đổi thế cục của ba nước Tống - Liêu - Hạ, khiến nhiều năm sau người Tống quay đầu nhìn lại, chợt phát hiện quỹ đạo cuộc sống của mình đã bị vị vương gia nhàn rỗi Triệu Nhan này dẫn dắt theo một chiều hướng khác mất rồi.

Tải ebook truyện dịch đọc offline
Truyện cùng tác giả Bắc Minh Lão Ngư
Truyện cùng thể loại