Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, bạn có thể thử dùng Server VIP để nghe truyện nhanh hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

[Full Audio] Tương Dạ

Truyện kể về một thế giới mà người tu hành phải tôn thờ Hạo Thiên để sử dụng nguyên khí thiên địa, từ đó đạt được sức mạnh để khám phá bí mật của vận mệnh, bí mật của Thiên Địa.

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Tương Dạ có thể là tác phẩm hay nhất của Miêu Nị. Truyện kể về một thế giới mà người tu hành phải tôn thờ Hạo Thiên để sử dụng nguyên khí thiên địa, từ đó đạt được sức mạnh để khám phá bí mật của vận mệnh, bí mật của Thiên Địa.

Cả câu chuyện xoay quanh Ninh Khuyết, một thiếu niên bị diệt tộc từ nhỏ, phải lưu lạc khắp nơi, muốn báo thù nhà nhưng vì tư chất kém không thể tu hành cho đến khi tìm được cơ duyên từ chính sự nỗ lực không ngừng của bản thân.

Nhân vật chính tính cách cao ngạo, vô sỉ, cực kỳ thông minh, yêu tiền như mạng, đôi khi cũng có phần ích kỷ. Điều này cũng vô cùng hợp lý so với những gì mà Ninh Khuyết đã trải qua từ nhỏ đến lớn. Phong cách hành sự của Ninh Khuyết chính là bằng mọi giá phải sống sót đến cuối cùng.

THÔNG TIN CƠ BẢN:
Các mối quan hệ:
Sư phụ: Phu Tử, Nhan Sắt
Thê tử: Tang Tang.
Hồng nhan: Mạc Sơn Sơn, Diệp Hồng Ngư.
Nhi tử: Cùng Tang Tang có 2 con, một nam một nữ.
Huynh đệ: Trần Bì Bì, Triêu Tiểu Thụ, Trác Nhĩ.
Đồng môn: Tư Đồ Y Lan, Kim Vô Thải, Chử Do Hiền, Tạ Thừa Vận...
Cấp trên: Lý Trọng Dịch, Mã Sĩ Tương, Từ Sùng Sơn.
Cừu nhân: Tướng quân Hạ Hầu, Lý Phái Ngôn.
Túc địch: Long Khánh hoàng tử, Diệp Hồng Ngư, Quan chủ Tri Thủ Quan (Trần Mỗ)
Tọa kỵ: Đại Hắc Mã.

Vũ Khí:
Nguyên Thập Tam Tiễn: Lấy Phù Đao làm căn cơ, dựa vào rất nhiều người trong thư viện mà chế tạo ra đệ nhất phù tiễn trong thế gian, uy lực lớn, tầm bắn xa, tốc độ nhanh. Là vũ khí thành danh của Ninh Khuyết.
Thiết Đao: Thanh đao đã từng làm bạn với Ninh Khuyết rất nhiều năm, ba thanh đao hợp lại làm một giống như thập tam tiễn, là kết tinh của tập thể người trong thư viện. Cường độ và trọng lượng lớn, về sau thêm vào Chu Tước phù lực chính thức hoàn thiện.
Tiểu Thiết Quán: Do Ninh Khuyết dựa vào khoa học vật lý ở hiện đại, hóa học cùng phù lục, sau đó trải qua sự cải tạo của các vị sư huynh sư tỷ mà chế tạo thành lựu đạn nhỏ.

Chưởng khống phù chú:
Nghệ Tự phù, Nhân Tự phù, Nhị Tự phù, Tỉnh Tự phù, Phược Tự phù, Tán Tự phù.

Đọc và nghe audio vũ động càn khôn full mới nhất

Truyện cùng thể loại