[Full Audio] Tối Cường Hệ Thống

Chương 879: San Bằng Tất Cả

Người dịch: Tài

Team dịch: Vạn Yên Chi Sào

Chấp Pháp Đường, phòng phó chủ.

Xèo!

Một âm thanh xé gió truyền đến, theo sau đó là một đạo bạch quang, các đệ tử Chấp Pháp Đường đều bị dọa sợ, cho rằng mình thấy quỷ.

Ầm!

Lôi Vạn Tôn lúc này đang ngồi trên vị trí cao, sắc mặt chợt biến sắc, sau đó nhắc cánh tay, ngăn cản đạo bạch quang kia lại.

Trong chớp mắt, một luồng sức mạnh mênh mông bộc phát, lúc trước Lôi Vạn Tôn không xem đây là chuyện gì to tát cả, nhưng sắc mặt hắn giờ đại biến, thân thể không ngừng lùi lại, hai châm giẫm mạnh lên đất, mặt đất cứng rắn cũng bị cỗ lực lượng kia, không ngừng nứt toác.

Sức mạnh thật khủng bố.

Trong lòng Lôi Vạn Tôn lửa giận thêu đốt, rốt cuộc người nào lại lớn mật, dám đến Chấp Pháp Đường gây sự.

Thời điểm Lôi Vạn Tôn có ý định bóp nát vật kia, một tiếng kêu rên truyền đến.

-Ca ca, là ta.

Lôi Vạn Sơn giờ rất muốn khóc, một cước kia suýt tước đi cái mạng nhỏ của hắn, lồng ngực đã bị đạp muốn xẹp rồi.

-Ngươi, đã xảy ra chuyện gì?

Lôi Vạn Tôn nhìn qua cực kì kinh ngạc, không nghĩ tới đệ đệ mình chỉ đi một chuyến mà giờ lại bị như thế này, đây là tình huống gì.

-Ca ca, cứu mạng a, tên Lôi Minh kia đã phát điên, hắn đã đánh các sư huynh Chấp Pháp Đường rồi, hiện tại đang đến đây, còn nói muốn san bằng Chấp Pháp Đường nữa.

Lôi Vạn Sơn thê thảm gào thét, hắn không ngờ cuộc đời mình bi kịch như thế.

Lúc này, cơ thể bị cảm giác đau đớn tột độ bao phủ, Lôi Vạn Tôn vì quá phẫn nộ mà năm ngón tay dùng sức quá mạnh, gần như bóp nát cánh tay Lôi Vạn Sơn.

-Ca, nhẹ chút, nhẹ chút a.

Lúc này Lôi Vạn Tôn mới phản ứng lại, thả Lôi Vạn Sơn xuống, sau đó nhìn về phương xa, lửa giận trong lòng mãnh liệt thiêu đốt:

Lôi Vạn Tôn bây giờ thật sự nổi giận, Chấp Pháp Đương do bọn họ quản lí đến hiện tại, chưa có người nào có can đảm đến gây sự.

Cho dù nhánh thế lực khác cũng không dám liều với bọn họ, vậy mà lại có một tên đệ tử bình thường đến khiêu khích Chấp Pháp Đường, nếu không trấn áp hắn, bộ mặt của Chấp Pháp Đường để đâu.

-Các đệ tử Chấp Pháp Đường hết thảy phải đề phòng…

Lôi Vạn Tôn phân phó.

………..

Tin tức lớn, đây hoàn toàn là tin tức lớn.

Các thế lực trên dưới Lôi Tông đều biết chuyện này, một tên đệ tử bình thường lại muốn một mình đấu với Chấp Pháp Đường.

Đối với một số người, đây nhất định là đi tìm chết.

Chấp Pháp Đường cường giả như mây, không nói đến Đường chủ, phó Đường chủ cũng là một cường giả tuyệt thế.

Vô số Đường chủ đứng trong hư không, nhìn chăm chú tên Lôi Minh đang hờ hững cất bước.

Lúc này, Lâm Phàm đi về Chấp Pháp Đường, bây giờ đã gây nên sóng lớn như vậy, trong lòng hắn cũng rõ nguyên nhân, bất quá, theo Lâm Phàm, chỉ cần ngươi không phải là cường giả rất mạnh, bản Đế cũng có thể đánh cho ngươi phải khóc kêu cha gọi mẹ.

Chỉ là một cái Chấp Pháp Đường thì tính là gì, có không ít cường gải bị hắn giết, sao có thể coi trọng một cái Chấp Pháp Đường nhỏ nhoi này.

Một số đệ tử có quen biết Lôi Minh đang vô cùng khiếp sợ nha, bọn họ cảm giác thế giới này thay đổi rồi.

Lôi Minh sư huynh đã từng rất chững chạc và biết điều, vậy mà từ sau khi trở về đã hoàn toàn thay đổi, như trở thành một người khác, đến cùng đã xảy ra chuyện gì.

Sư huynh Lôi Minh này quả thực giống như ăn hỏa dược, không chỉ đánh Lôi Vạn Sơn tơi bơi mà còn lên tiếng nói từ nay về sau hắn sẽ làm chủ Lôi Tông.

Chỉ cần người đầu óc bình thường một chút cũng biết, khi nói lời này đơn thuần là muốn chết a.

Thanh Toàn vội về Thánh Lôi Đường, báo chuyện này cho Thánh chủ, Thánh chủ khi nghe xong, khuôn mặt vốn xinh đẹp nay biến đổi, lộ vẻ kinh ngạc.

-Lôi Minh này lại bá đạo như vậy.

…..

Phía sau Lâm Phàm lúc này là một đám đệ tử Lôi Tông, theo bọn họ, hôm nay nhất định sẽ xảy ra chuyện lớn.

Còn đối với những Đường chủ còn lại, đây là chuyện bọn họ cầu còn không được, cũng muốn nhìn chút chuyện vui, mặc kệ kết quả thế nào đều không liên quan đến bọn họ.

Thơi điểm Lâm Phàm đến cửa Chấp Pháp Đường, một đám đệ tử bao vây lấy hắn.

-Bắt hắn lại.

Các đệ tử Chấp Pháp Đường lập tức động thủ, trong nháy mắt có từng đạo sét nổ vang trên trời, gào thét xé gió lao đến, chúng đan xen vào nhau hình thành một cái lưới sét lớn, trực tiếp bao phủ Lâm Phàm.

-Kết thúc rồi.

Vô số người nhìn thấy cảnh này, đã đoán được kết quả thế nào.

Nhưng vừa lúc đó, tâm mọi người chấn động mạnh, cả đám trợn mắt há mồm, chỉ thấy Lâm Phàm một tát vỗ tới, lập tức có một đạo cơn lốc cuốn đến, trực tiếp đánh bay toàn bộ đệ tử Chấp Pháp Đường.

Các đệ tử chung quanh nhìn thấy cảnh này, từng người đều bị chấn động, sao có thể có chuyện đó? Cũng quá kinh khủng rồi.

Những đệ tử này của Chấp Pháp Đường cũng không yếu, hơn nữa những sợi xích sắt trừng phạt càng không phải thứ mà người thường có thể ngăn cản được.

Nhưng tình huống bây giờ lại làm mọi người ngây ngốc, có cảm giác bất khả tư nghị, không nói nên lời.

Sắc mặt những người của các Đường khẩu khác bắt đầu nghiêm túc, bọn họ phát hiện, thực lực tên Lôi Minh này vượt qua suy nghĩ của họ, có chút bất ngờ.

Lúc này, Lâm Phàm đứng trong Chấp Pháp Đường, nhìn các loại kiến trúc đồ sộ nơi đây, khóe miệng khẽ mỉm cười.

Hôm nay, muốn bắt đầu từ Chấp Pháp Đường, chiếm lĩnh nó rồi sau đó sẽ dụ dỗ bọn họ đi hãm hại khắp nơi đông tây nam bắc, không chỗ nào bọn họ không thể.

-Đều đi ra cho ta, hôm nay Lôi Minh ta muốn san bằng Chấp Pháp Đường.

Lâm Phàm đứng đó, rít gào một tiếng, thanh âm vang lên trong không gian mênh mông, kinh thiên động địa, khí thế phi phàm.

Chúng đệ tử xung quanh nghe nói vậy, lại lần nữa bị chấn kinh.

Bá đạo, thật sự quá bá đạo.

Rõ ràng muốn trực tiếp đánh vào mặt Chấp Pháp Đường nha.

Hôm nay, tất sẽ có một bên bị thương, bất quá mọi người vẫn cảm thấy người này có thể là Lâm Phàm, dù sao thực lực Chấp Pháp Đường rất cường hãn, không thể bị một người một ngựa đơn lẻ trấn áp được.

Ầm!

Đúng lúc này, trên trời đột nhiên xuất hiện lôi vân, trong đám mây có vô số tia sét lấp ló, một luồng sét mang sức mạnh hủy diệt giáng xuống.

Đối với một số ít đệ tử, cỗ lực lượng mênh mông này trực tiếp ép bọn họ không đứng dậy nổi, từng người từng người sắc mặt tái nhợt, nội tâm sợ hãi vô tận.

-Dám đến Chấp Pháp Đường gây sự, ngươi can đảm lắm.

Sau đó, âm thanh tràn đầy uy nghiêm từ trong đám mây truyền ra, lại có một đạo sấm sét xé gió lao tới, đánh về phía Lâm Phàm.

Các đệ tử xung quanh cảm nhận được cổ sức mạnh hủy diệt ẩn chứa bên trong, càng sợ hãi hơn, không ngừng lùi lại, sợ bị đánh lan tới mình.

-Lôi Vạn Tôn ra tay rồi.

Những cường giả thế lực khác nhìn một màn trước mắt liền biết Lôi Vạn Tôn đã tự mình ra mặt.

-Không nghĩ tới trình độ Lôi Vạn Tôn lợi hại như vậy, tia sét này cường hãn cỡ nào a.

Trong lòng tất cả mọi người đều nghi ngờ, Chấp Pháp Đường có rất nhiều nhánh nhỏ bên trong, có thể trở thành người đứng đầu cũng bởi vì người này có thực lực mạnh mẽ.

Tu vi Thánh chủ Thánh Lôi Đường không yếu, nhưng trong tay lại không có cường giả, vì vậy vẫn bị Chấp Pháp Đường áp chế.

Thánh chủ, Lôi Minh lần này xong đời.

Ừm.

Thánh chủ gật đầu, bây giờ Lôi Vạn Tôn đã ra tay, tên kia đã không còn đường sống nữa rồi.

Nhưng…. Lâm Phàm lại nở nụ cười.