[Full Audio] Tối Cường Hệ Thống

Chương 845: Cầu Còn Không Được

Người dịch: Sunshine

Team dịch: Vạn Yên Chi Sào

Trong thứ nguyên, không ai biết chuyện gì đã xảy ra.

Lâm Phàm thu lại vẻ mặt, nhắm hai mắt, vì ngay lúc này, sức mạnh trong cơ thể hắn bắt đầu chuyển động.

Động Thiên, Thiên Địa Thần Đan các loại đều chuyển động theo bí pháp nên không ngừng bành trướng.

Dù chân đế Thủy Hỏa được mình tu luyện hoàn mỹ đã bị Thủy Hỏa Đại Đế cướp đi, nhưng Lâm Phàm không để trong lòng, hắn cảm giác thực lực mình đang tăng lên không ngừng.

- Keng, chúc mừng kinh nghiệm tăng thêm 10000.

- Keng, chúc mừng kinh nghiệm tăng thêm 10000.

Nghe tiếng nhắc nhở của hệ thống, Lâm Phàm cực kỳ kinh ngạc, không giết cường giả nhưng kinh nghiệm lại đang tăng lên không ngừng, quả thực không thể tưởng tượng nổi.

Đây chính là diệu dụng của bí pháp.

Thủy Hỏa Đại Đế đã luân hồi vô số kỷ nguyên, nếu quen biết Tử Vong Ma Thần, đương nhiên là nhân vật cùng thời, nhưng nói vậy cũng bởi vì nắm chắc mệnh trời, mỗi thời kì nhất định sẽ tiến hành luân hồi.

Khi thực lực của nàng vẫn chưa khôi phục như cũ đã bị Thiên Ý Cổ Thánh Giới áp chế, sau đó không ngừng khôi phục tu vi tại nơi phong ấn, giờ thần công đại thành, trực tiếp phá mở phong ấn.

Thực lực Thủy Hỏa Đại Đế khôi phục nhanh như vậy có liên quan đến Lâm Phàm.

Trong hệ thống có công năng dung hợp. Lần đầu tiên, Thủy Hỏa Đại Đế và Lâm Phàm làm chuyện người lớn, chân đế Thủy Hỏa trong cơ thể được công năng dung hợp phát sinh biến hóa mà thành, cũng mở ra bước thứ nhất cho Thủy Hỏa Đại Đế.

Lần này, Thủy Hỏa Đại Đế muốn xua tan sức mạnh tử vong trong cơ thể, đồng thời muốn thu hồi chân đế Thủy Hỏa trong cơ thể Lâm Phàm.

Chân đế Thủy Hỏa trong cơ thể Lâm Phàm từ sớm đã dung hợp, rất quan trọng đối với nàng.

Có điều, tất cả những thứ này không quan trọng với Lâm Phàm, bởi chân đế Thủy Hỏa vốn không phải của hắn, hơn nữa, Động Thiên và Thiên Địa Thần Đan đã cọ rửa qua chân đế Thủy Hỏa, nên từ sớm, hắn đã không còn cần nó nữa, dù bị lấy đi cũng không có gì to tát.

Mà bây giờ, mục đích chủ yếu nhất của Lâm Phàm chính là, mượn lần này để tăng kinh nghiệm, nếu cứ tiếp tục như thế, muốn đột phá Thần Thiên Vị tầng thứ mười cũng không phải việc khó.

Lâm Phàm nằm dưới không nhúc nhích, để mặc Thủy Hỏa Đại Đế tùy ý phát huy kỹ thuật chân chính, điều này cũng bớt cho hắn vô số chuyện.

Nếu như cái gì cũng không chiếm được mà cứ nằm chiếu dưới mặc người khác tập cưỡi ngựa, trong lòng Lâm Phàm khẳng định không phục. Nhưng giờ đã khác, tăng kinh nghiệm ào ào, khiến trái tim nhỏ của hắn phốc đông nhảy lên liên hồi.

Sau Thần Thiên Vị tầng mười Vĩnh Hằng Thần Vị cảnh là cảnh giới gì, Cổ Thánh Giới không có điển tịch ghi chép, đám người Thủy Hỏa Đại Đế có thể mạnh đến mức này, sợ đã đạt đến một cảnh giới nào đó khác cực kỳ cao thâm.

- Keng, chúc mừng kinh nghiệm tăng thêm 10000.

Nhìn kinh nghiệm không ngừng tăng lên, trong lòng Lâm Phàm tràn đầy vui vẻ, sớm quên đi hiện thực không công bằng này từ lâu, chỉ hy vọng có thể tiếp tục kéo dài không ngừng.

Thủy Hỏa Đại Đế cũng vui mừng không ngớt, khí tức tử vong bắt đầu có dấu hiệu xua tan, mà chân đế Thủy Hỏa bắt đầu dung hợp.

Điều khiến Thủy Hỏa Đại Đế kinh ngạc chính là, nàng để chân đế Thủy Hỏa lại trong cơ thể Nhân tộc, vậy mà hắn có thể dung hợp được, điều này quả thực khó tin.

Nàng đã luân hồi vô số kỷ nguyên, tầm mắt cao biết bao, cho dù là nàng, muốn dung hợp chân đế Thủy Hỏa cũng cần hao phí vô số công phu.

Nhưng bây giờ nước chảy thành sông, tất cả đều đơn giản.

- Ồ!

Thủy Hỏa Đại Đế phát hiện, tên đang nằm dưới thân vậy mà cư nhiên mượn bản thân mình tu luyện, mà điều này cũng không sao cả.

Nếu hắn của riêng mình, vậy để hắn chiếm được một vài lợi ích nho nhỏ đi.

Thủy Hỏa Đại Đế lúc đầu nhìn thấy tình huống này, trong lòng bi phẫn không ngớt, nhưng sau đó cũng nghĩ thông.

Thủy Hỏa Đại Đế mình đương nhiên phải có của độc chiếm, theo nàng, Lâm Phàm đã trở thành một món đồ riêng tư, không thể chia sẻ cho bất cứ ai.

Nhật nguyệt điên đảo, không biết qua bao lâu, thứ nguyên lặng yên không một tiếng động, không một lời nói nhưng vẫn vang dội.

Ba ba ba đùng!

- Keng, chúc mừng thăng cấp.

- Keng, tu vi lên cấp.

- Đánh vỡ Thần Thiên Vị tầng mười Vĩnh Hằng Thần Vị cảnh, tự động ngưng tụ Chí Tôn vương tọa, thành tựu Chí Tôn.

Trong cơ thể Lâm Phàm xảy ra biến hóa to lớn, Thiên Địa Thần Đan đột nhiên nổ tung, vô số linh khí, vô số võ đạo thần thông, phiêu phù trong thiên địa, sau đó, một luồng sức mạnh cường hãn bạo phát, không ngừng ngưng tụ, cuối cùng thành một vương tọa.

Đây không phải Vĩnh Hằng Chi Vị, nếu so sánh thì Vĩnh Hằng Chi Vị cường hãn hơn Chí Tôn vương tọa.

Lâm Phàm so sánh Chí Tôn vương tọa và Vĩnh Hằng vương tọa quả thực khác nhau một trời một vực, không có khả năng so sánh.

Đúng như những gì mình nghĩ, Thủy Hỏa Đại Đế nhất định tự mình ngưng luyện Chí Tôn vương tọa, hoàn toàn phá vỡ bình phong Thần Thiên Vị tầng mười Vĩnh Hằng Thần Vị cảnh.

Lâm Phàm cảm giác sức mạnh bản thân đang tăng lên liên tục, một quyền có thể đánh nổ một thế giới. Động Thiên cũng xảy ra biến hóa, linh khí dâng trào, Ngô Đồng Thần Thụ bắt đầu tiến hóa lần hai, cành cây bành trướng, lá xanh xum xuê, những cành cây rậm rạp chằng chịt tản khắp bốn phương tám hướng, rót vào hư không vô tận.

Ầm!

Linh khí đại mở.

Ngô Đồng Thần Thụ vụt lên từ mặt đất, bao trùm toàn bộ Động Thiên, Thánh Dương Đan tản ra tia sáng chói mắt như mưa, không ngừng rơi xuống.

- Tu vi: Chí Tôn Cảnh.

- Keng, Nhân tộc từ trước tới nay, Chí Tôn đầu tiên.

- Keng, thu được trang phục Nhân tộc Chí Tôn.

- Keng, khen thưởng Pháp Tướng Chí Tôn.

Khi nghe tiếng hệ thống nhắc nhở, Lâm Phàm như mở cờ trong bụng, trời ơi tốt như vậy.

- Hệ thống quả nhiên hào phóng, có điều, lúc này kinh nghiệm còn đang tăng lên, nhất định phải tiếp tục chỉnh xuống, sau khi kết thúc phải cố gắng nghiên cứu những phần thưởng này một phen.

Hiện tại, cả người Lâm Phàm lâng lâng như đang bay, hệ thống thật sự quá tuyệt vời.

- Keng, chúc mừng kinh nghiệm tăng thêm 5000.

Tuy mỗi lần kinh nghiệm tăng lêb không phải rất nhiều, nhưng bao nhiêu cũng một mình Lâm Phàm hưởng thụ.

Giờ này, Thủy Hỏa Đại Đế rốt cục dừng lại, sức mạnh tử vong trong cơ thể đã được xua tan, chân đế Thủy Hỏa cũng dung hợp, khi nàng mở mắt, chợt bộc phát một đạo tinh quang.

Tóc dài tung bay phấp phới sau lưng.

- Bản Đế rốt cục đã khôi phục.

Thủy Hỏa Đại Đế cảm giác sức mạnh bản thân đạt đến trạng thái đỉnh cao.

- Sủng vật của ta, ngươi làm bản Đế rất thoả mãn, nhiệm vụ của ngươi đã hoàn thành.

Thủy Hỏa Đại Đế khó khi lộ nụ cười, thời gian như muốn đình chỉ vì nụ cười của nàng.

Nhưng giờ Lâm Phàm không chịu dừng.

- Mười năm một ngày, một ngày mười năm, ai ngừng là chó, ngươi muốn ngừng vậy thì ngừng đi.

Lâm Phàm đành dùng lời nói kích thích nàng ta.

- Ngạch!

Thủy Hỏa Đại Đế sững sờ, sau đó, hoàn toàn phát bực.

- Sủng vật yêu dấu, nếu ngươi đã muốn, vậy bản Đế thỏa mãn ngươi.

- Cầu còn không được....

Lâm Phàm nhướng mắt, biểu thị bình tĩnh, không sợ ngươi.