[Full Audio] Tối Cường Hệ Thống

Chương 815: Một Kiếm Xé Mở

Người dịch: Tài

Team dịch: Vạn Yên Chi Sào

Vân Tông đã từng rất yên bình tốt đẹp, lúc này lại không còn chỗ nào nguyên vẹn, toàn bộ kiến trúc vỡ tan, bầu trời sắp nhuộm thành màu hồng.

Vân Tông tại Cổ Thánh Giới xem như một đại tông, môn hạ đệ tử phong phú, chủng tộc nào cũng có.

Nhất là Kỳ Tông Chủ, càng là cường giả Thần Thiên Vị tầng tám, gần đây, đột phá bình chướng thăng lên Thần Thiên Vị tầng chín bát hoang hợp nhất cảnh.

Phía dưới, các trưởng lão thực lực cường hãn không phải chuyện đùa, nhưng hôm nay, đang đối mặt với nguy có bị diệt tông.

Ba ngày bị oanh kích liên tục, hộ tông đại trân Vân Tông triệt để bị đánh vỡ.

Đệ tử Vân Tông thần sắc tức giận nhìn những bóng đen chằng chịt phương xa.

- Vân tông chủ, các ngươi trốn trong Thứ Nguyên Thế Giới, phòng thủ kiên cố không thể công phá, nhưng dưới công kích của Cự Sa Thần Chu, bất kỳ phòng ngự gì đều phải vỡ tan.

Bầu trời Vân tông, một chiến thuyền to lớn dài mấy trăm ngàn trượng trôi nổi trong hư không, thân thuyền tản ra từng trận thần quang, muốn thôi động Thần Chu khổng lồ này, cần ít nhất ba mươi cao thủ Thần Thiên Vị tầng tám, toàn lực quán thâu Pháp lực mới có thể duy trì hoạt động.

Lúc này, phía trên Thần Chu, một sinh linh hình người toả ra khí phách, hung uy tuyệt thế, đây là một trong mười đại hung thú thượng cổ, Cự Sa Tộc.

- Không nghĩ tới Cự Sa Tộc các ngươi lại đầu phục Cổ Tộc, Vân tông tông chủ lạnh lùng nói.

- Kẻ thức thời là trang tuấn kiệt, số mệnh Vân Tông đã kết thúc, mà các ngươi dám chống lại Cổ Tộc, nhất định tự tìm đường chết, ta phụng Cổ Tộc chi mệnh diệt trừ Vân Tông các ngươi.

Sa Kinh Vương, một trong mười hai chi thần Cự Sa Tộc, thực lực cường đại, lực lượng ngập trời, hắn nhận mệnh lệnh Cổ Tộc, đến đây san bằng Vân Tông.

- Mấy tên hỗn trướng kia, muốn phản bội tông môn phải không? Vẻ mặt Mộng Hằng Thiên oán giận nhìn đám người phía trên cự thuyền, quát.

Hắn không ngờ trong tông môn có trưởng lão phản bội, làm địa điểm Vân Tông bị lộ, đồng thời, để cho Cự Sa Tộc có thể công phá hộ tông đại trận nhanh như vậy.

Đây chính là Thứ Nguyên Thế Giới do lão tổ mở ra, đủ để bảo vệ bọn họ trước sự công kích của Cổ Tộc, nhưng hôm nay lại bị Thần chu Cự Sa Tộc bắn vỡ tan, không có một chút lực lượng chống cự.

Những Trưởng lão phản bội mặt biến sắc, nói.

- Mộng Hằng Thiên đầu nhập Cổ Tộc mới là lựa chọn tốt nhất, nếu các ngươi quy thuận Cổ Tộc, bọn họ có thể tha cho đám các ngươi một mạng, nếu không, các ngươi chỉ có một con đường chết.

- Thối lắm, cho dù lão tử có chết cũng sẽ không ở cùng với hạng người tham sống sợ chết như các ngươi, toàn một bọn thông đồng làm bậy.

Mộng Hằng Thiên quát lớn.

Một ít đệ tử Vân Tông nhìn tình huống hiện tại, nội tâm run lên, tràn vẻ kính sợ.

Trong hư không, Cự Sa Tộc bao vây Vân Tông tầng tầng lớp lớp, tạo thành áp lực rất lớn cho bọn hắn.

Thực lực một trong thập đại hung thú thượng cổ không phải tầm thường, bọn hắn không thể đối phó được với những tồn tại bực ấy.

- Hừ!

Ngay lúc này, một tiếng quát lớn truyền đến, Sa Kinh Vương cầm Hải Thần quyền trượng trong tay mạnh mẽ gõ xuống, thiên địa chấn động, một đạo năng lượng cực đại phóng lên trời, bao phủ thiên địa.

- Hằng Thiên, ngươi mang theo các đệ tử chạy trước đi. Vân tông chủ biết bọn họ không đánh lại, ra lệnh cho Hằng Thiên.

Vân Tông đã từng dựa vào Thứ Nguyên Thế Giới do lão tổ khai tích, đứng thế bất bại, nhưng bây giờ bức bình phong này bị kích phá, không thể ngăn cản thế công Cự Sa Tộc.

Vân tông chủ biết ngày vạn giới mở ra sắp tới gần, Cổ Tộc đang muốn thanh lý tất cả các đại tông môn, nếu không chúng sẽ không bỏ ra đại giá như vậy.

- Tông chủ, vậy còn ngài thì sao? Mộng Hằng Thiên lo lắng hỏi.

- Ta không sao, ngươi lập tức dẫn các đệ tử quay về tông môn đi.

Vân tông chủ nói.

- Hồng Vân.

Mộng Hằng Thiên do dự chốc lát, sau đó hô lên.

- Trưởng lão.

Hồng Vân Tiên Tử nhẹ nhàng bay đến, trên mặt nghiêm túc, lúc này trong mắt của nàng tràn đầy lo lắng, nàng lo Vân Tông sẽ nguy hiểm.

- Ngươi dẫn các đệ tử lui vào trong tông môn, nơi đây giao cho ta cùng tông chủ đối phó.

Mộng Hằng Thiên ra lệnh.

- Vâng.

Hồng Vân Tiên Tử không có chút do dự, gật đầu đồng ý, giờ phút này tình thế vô cùng nghiêm trọng, không thể nghĩ nhiều.

- Tông chủ, ta biết ý nghĩ của ngài, nhưng chuyện này phải cần hai người chúng ta liên thủ mới được.

Mộng Hằng Thiên tự nhiên biết tông chủ đang suy nghĩ gì, chuyện này không phải chuyện của tông chủ hắn nữa mà là chuyện của tất cả mọi người trong Vân Tông.

Cho dù bọn họ hy sinh, cũng phải giữ lại hương hỏa Vân Tông, hai người không thể nhìn Vân tông tan vỡ. Coi như bọn họ hy sinh, nhưng chỉ cần có thể bảo hộ trên dưới Vân Tông rời đi, hết thảy đáng giá.

- Hừ, các ngươi mơ tưởng giữ lại hương hỏa Vân Tông, bây giờ ta sẽ khiến cho Vân Tông các ngươi hoàn toàn tiêu tán tại Cổ Thánh Giới này, các ngươi còn chờ gì nữa, phong tỏa lại cho ta.

Sa Kinh Vương quát lạnh một tiếng.

- Cái gì?

Trong chớp mắt, sắc mặt đám người Vân tông chủ đại biến, chẳng biết từ lúc nào, một ít trưởng lão trong tông môn triệt để phản bội, trực tiếp phong tỏa hoàn toàn cửa vào Vân Tông, không cho một tên đệ tử nào tiến vào bên trong.

Một đạo quang mang hiện ra, những đệ tử sắp xông vào tông môn lập tức bị xoắn giết thành từng mảnh vỡ.

- Vương Thiên Long, Chân Hỏa Cách các ngươi làm cái gì vậy?

Hai mắt Mộng Hằng Thiên bạo nộ, một đoàn lửa giận mạnh mẽ thiêu đốt, như muốn dùng ánh mắt giết chết mấy tên phản bội kia.

- Bổn vương nói, kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, hai vị trưởng lão này đã quy thuận Cổ Tộc rồi.

Sa Kinh Vương nói.

Giờ phút này, đám đệ tử không ngừng lùi lại, cuối cùng thối lui đến bên người Vân tông chủ, đối với một ít đệ tử, màn phát sinh hôm nay đã khiến cho nội tâm bọn hắn quá sợ hãi.

- Tông chủ, bây giờ nên làm gì?

Hồng Vân Tiên Tử cũng không muốn đến bên những trưởng lão phản bội kia.

Bọn chúng đã trực tiếp chặn lại đường đi, không để cho đệ tử trong tông môn trở về.

Địa vị hai trưởng lão này tại Vân Tông không thấp, thực lực rất cường hãn, mặc dù không bằng Vân tông chủ nhưng cũng là cường giả Thần Thiên Vị thất trọng.

Hôm nay hai Đại trưởng lão chặn cửa ra vào, không có đệ tử nào có thể đi qua.

- Ha ha!

Vừa lúc đó, Vân tông chủ cười thê lương.

- Không nghĩ tới thời điểm mấu chốt, Vân Tông đứng trước nguy cơ diệt vong, lại bị phản bội bởi hai trưởng lão mà Vân Tông vất vả khổ cực bồi dưỡng ra.

- Cổ Tộc có thể tung hoành Cổ Thánh Giới đều do sai lầm của chính chúng ta.

- Thôi được, hôm nay cho dù chết, cũng phải lưu lại chút hương hoả cho Vân Tông.

- Hiến tế!

Vân tông chủ chợt quát, khí tức toàn thân bành trướng.

Thời khắc này, muốn giữ lại hương hỏa cho Vân Tông chỉ còn cách hiến tế chính mình, nếu không làm vậy, căn bản không còn biện pháp nào.

Thực lực Sa Kinh Vương như vậy, hắn không có khả năng đối kháng.

- Tông chủ, không thể được.

Trên dưới Vân Tông kinh hô, bọn hắn thật không ngờ tông chủ dĩ nhiên hiến tế chính mình để bảo vệ Vân Tông.

- Hiến tế hết thảy bản thân ta, xin hộ tống Vân Tông rời khỏi nơi này.

Ầm!

Một cột sáng bao phủ Vân tông chủ, bay thẳng đến chân trời, lông mày Sa Kinh Vương cau lại, hắn không ngờ Vân tông chủ lại hiến tế chính mình.

- Hằng Thiên, sau này Vân Tông phải nhờ vào ngươi rồi.

Vân tông chủ nói.

- Tông chủ...

Mộng Hằng Thiên kinh hô, nhưng thời điểm này, hắn biết mình không thể ngăn cản được tông chủ, bởi vì hiện tại, chỉ có biện pháp này mới giúp Vân Tông lưu lại được một chút hương hỏa mà thôi.

Ồ!

Nhưng ngay lúc đó, hiến tế chi lực đột nhiên tiêu tán, Vân tông chủ không dám tin vào chuyện đang xảy ra.

- Sao lại như vậy được?

- Ha ha...

Sa Kinh Vương thấy một màn như vậy, phá lên cười, nếu Vân Tông chủ hiến tế, hắn không thể ngăn cản nổi, nhưng bây giờ, hiến tế đột nhiên gián đoạn, giống như bị thứ gì đó cắt ngang, một màn này để Sa Kinh Vương cuồng tiếu.

- Nguyên lai ông trời cũng từ bỏ Vân Tông, các ngươi xem Vân Tông các ngươi, đến giờ tận diệt rồi.

- Giết!

Sa Kinh Vương vung tay ta lệnh, thành viên Cự Sa Tộc từ trên Thần Chu lao xuống chém giết, vô cùng vô tận Cự Sa Tộc mở cái miệng khổng lồ dữ tợn, chém giết đệ tử Vân Tông.

Còn họng pháo Cự Sa Thần Chu ngưng tụ ra một đạo quang mang nhắm thẳng vào đám đệ tử Vân Tông ở chỗ khác, sau đó là một tiếng ầm vang vọng, một luồng sức mạnh khổng lồ phá không mà đi.

Đệ tử Vân Tông chứng kiến cột sáng đang bay tới, cả đám ngốc trệ, sức mạnh một pháo này, không phải bọn hắn có khả năng ngăn cản.

Ngay thời khắc mọi người cho rằng mình phải chết, đột nhiên, một luồng kiếm quang từ trên trời giáng xuống, dựng đứng trước mặt bọn họ.

Đạo kiếm mang này lớn vô cùng, ẩn chứa sức mạnh kinh khủng, xoẹt một cái cột sáng kia chia làm hai nửa.

...