[Full Audio] Tối Cường Hệ Thống

Chương 807: Toàn Bộ Tấn Cấp

Người dịch: Tài

Team dịch: Vạn Yên Chi Sào

-Keng, chúc mừng kí chủ đã chém giết Cổ Tộc Chí Cao Vưu.

-Keng, kí chủ đã tăng cường vô số điểm kinh nghiệm.

-Keng, chúc mừng tu vi của kí chủ đã thăng cấp.

-Keng, kí chủ đã thu được Vĩnh Hằng Chi Vị, một cái.

-Keng, kí chủ đã thu được ba triệu viên Thánh Dương Đan.

-Keng, kí chủ đã thu được mười cái Đạo khí.

-Keng, kí chủ đã thu được tuyệt phẩm chí bảo, Tuyệt Thần Đạo Thương.

...

Sau khi chém giết Chí Cao Vưu, Lâm Phàm có vô số khen thưởng, đặc biệt là điểm kinh nghiệm của hắn nhất phi trùng thiên. Hơn nữa, Lâm Phàm còn ngoài ý muốn thu được một tuyệt phẩm chí bảo, làm hắn vô cùng bất ngờ.

-Xem ra con đường làm giàu nhanh nhất, chính là chém giết Chí Cao.

-Keng, chúc mừng tu vi của kí chủ đã tăng lên tới Thần Thiên Vị tầng mười Vĩnh Hằng Thần Vị.

Vù!

Trong chớp mắt, thiên địa linh khí đột nhiên chấn động.

-Sao lại như thế? Chẳng lẽ hắn muốn đột phá tu vi ở chổ này?

Nữ Đế nhìn thấy những biến hóa của Lâm Phàm, đột nhiên cả kinh, lộ vẻ không dám tin.

Thiên địa linh khí lúc này, vô cùng cuồng bạo, không giống lúc bình thường. Từng đạo, từng đạo tử sắc Lôi Đình trên hư không liên tục lấp loé.

-Ha ha, xem ra ta muốn đột phá rồi. Quả nhiên là khi tiêu diệt một vị Chí Cao, xúc tiến tu vi của ta.

Lâm Phàm đã chờ đợi ngày này rất lâu rồi, không ngờ ngày này lại tới sớm như vậy. Giờ khắc này, Động Thiên Lâm Phàm bắt đầu rung động, tất cả sinh linh đều trôi nổi trong hư không, từng luồng từng luồng linh khí rót vào. Thậm chí, ngay cả Động Thiên tinh bích cũng không ngừng nứt vỡ, sau đó lại hình thành lại một lần nữa, không ngừng mở rộng, không ngừng mở rộng. Trăm dặm, ngàn dặm, vạn dặm, mười vạn dặm, mấy triệu dặm không gian. Động Thiên tinh bích bây giờ trở nên giống như thủy tinh, tỏa ra tia sáng chói mắt. Từng cái tinh bích phảng phất như có linh tính, mỗi cái tinh bích tựa như một thế giới nhỏ.

Tất cả sinh linh sinh sống trong Động Thiên, cũng không ngừng biến hóa. Liên tục rít gào, thân thể chúng không ngừng bong tróc ra, từng luồng từng luồng mênh mông khí tức rót vào bên trong thân thể của những sinh linh kia. Lên cấp! Toàn bộ đều lên cấp! Mỗi một cảnh giới tăng lên, đều sẽ sinh biến hóa to lớn, mà từ Thần Thiên Vị chín tầng Bát Hoang Hợp Nhất đến Vĩnh Hằng Thần Vị cảnh, sự chênh lệch giữa chúng càng thêm to lớn. Linh khí bên trong Động Thiên bây giờ, so với lúc trước đã phong đại hơn trăm lần, ngàn lần. Thậm chí, một số nơi, bắt đầu ngưng tụ thành tinh thể.

-Âm dương Luân Hồi, thành tựu Vô Thượng Long Thân.

Thập Thái Tử đang tu hành bên trong Động Thiên của Lâm Phàm, vào đúng lúc này, toàn lực triển khai Tổ Long Luân Hồi Thuật. Tổ Long Luân Hồi Thuật chính là một trong vài đại bí thuật của Cự Long tộc, cũng là bí thuật khó tu luyện nhất. Nhưng một khi đã tu luyện thành công, sẽ có uy lực kinh thiên động địa.

Ngâm!

Từng đạo long ngâm vang vọng, đám người Thập Thái Tử lần lược hóa thân thành Cự Long, mỗi một con Cự Long đều có khí thế ngập trời. Từng luồng khí tức cường hãn từ thân thể chúng bạo ra.

-Vô Thượng Long Thân.

Xoạt xoạt!

Âm Dương Long thân không ngừng nứt toác, vảy giáp cứng rắn vô cùng cũng liên tục vỡ vụn, nhưng trong nháy mắt, lại mọc ra những chiếc vảy mới. Những chiếc vảy giáp mới mọc kia, tỏa ra ánh sáng kì diệu, tựa như có lưu chuyển một luồng năng lượng huyền bí, mỗi một vảy giáp phảng phất như một Cự Long tiểu thế giới. Trong đó, có vô số đầu Cự Long đang bay, rít gào thiên địa, long khí mênh mông tràn ngập.

-Hồng Hoang Cự Long thân.

Ầm!

Lại có một tiếng nổ truyền đến, bổng nhiên có vài con Cự Long dài đến mấy trăm, mấy ngàn trượng lăn lộn trong Động Thiên, Động Thiên trở thành thế giới Cự Long. Mà khí tức của đám người Thập Thái Tử càng lúc càng trở nên mãnh liệt, bọn họ đã trở thành cường giả Thần Thiên Vị tầng mười Vĩnh Hằng Thần Vị cảnh.

Lâm Phàm cảm thụ được những biến hóa trong Động Thiên, nhất thời đại hỉ, đây là một lần tiến bộ cực lớn. Toàn bộ sinh linh trong Động Thiên đều lên cấp, mà đám người Thập Thái Tử cũng đã bước vào cảnh giới Thần Thiên Vị tầng mười. Tuy họ cũng chỉ là cường giả Vĩnh Hằng Thần Vị thông thường, thế nhưng bên trong Cổ Thánh Giới, cũng đủ khiến cho người ta rung động.

Ngô Đồng Thần Thụ lúc này cũng khai chi tán diệp, bành trướng lần thứ hai, cành cây của nó trải khắp toàn bộ Động Thiên. Từng mảng từng mảng lá xanh che kín bầu trời, linh khí lưu động, sinh mệnh lực lượng bàng bạc được tuôn ra từ đó. Chỉ một lần hô hấp, thu nạp vô số Thánh Linh khí, cô đọng vô số Thánh Dương Đan.

Giáo Hóa Vương Phật cũng đã khai tông lập phái. Khi hắn điểm ra một chỉ, vô số giáo hóa kinh văn bay múa đầy trời, sau đó lại biến thành từng đạo hạt mưa màu vàng, chiếu xuống toàn bộ Động Thiên.

-Thượng Cổ Đại Yêu, lên cấp, dung hợp Vĩnh Hằng Chi Vị.

-Rống!

Trong nháy mắt, Lâm Phàm đưa Thượng Cổ Đại Yêu thu vào Động Thiên. Dùng cái Vĩnh Hằng Chi Vị của Vưu phụ trợ cho hắn thăng cấp thành Chí Cao. Lúc hắn chém giết Thánh, cũng đã chiếm được mười mấy món Đạo khí. Vào lúc này, toàn bộ chúng đều bị Lâm Phàm phá nát, khiến khí linh trong đó hoàn nguyên thành sức mạnh nguyên thủy, dung nhập vào bên thân thể Thượng Cổ Đại Yêu.

-Đừng có giết ta, ta là tuyệt phẩm chí bảo, ta đồng ý thần phục ngài, ta đồng ý thần phục,..

Tuyệt phẩm chí bảo Tuyệt Thần Đạo Thương thê thảm cầu xin tha thứ. Hắn là khí linh vạn năm, đã có trí tuệ không thua gì với sinh linh bình thường. Vào lúc này, hắn đã phát hiện tình huống có chút không đúng, nếu hắn bị thôn phệ, thì hắn sẽ hoàn toàn biến mất trên thế gian, tất cả cố gắng trong vạn năm qua, đều sẽ tan thành mây khói.

-Ta biết tất cả bí mật Cổ Tộc, ta là thánh vật của Cổ Tộc, ta có vô số thần thông diệu pháp, chỉ cầu ngươi đừng có giết ta.

Một thanh trường thương tỏa ra vô thượng hung uy đang phiêu phù trong Động Thiên, ra vẻ cầu xin. Thế nhưng, tất cả cố gắng đếu không thể lay động được Lâm Phàm.

-Trở thành một phần của bản Yêu Hoàng đi.

Bàn tay khổng lồ của Thượng Cổ Đại Yêu lập bắt Tuyệt Thần Đạo Thương.

-Không, ta muốn liều mạng với ngươi.

Khí linh nổi giận gầm lên, đâm ra một thương, phong vân dũng động.

Xoạt xoạt!

Hôm nay, Thượng Cổ Đại Yêu đã không còn như xưa, khí thế ngập trời của hắn bạo phát. Trong nháy mắt, nắm lấy Tuyệt Thần Đạo Thương trong tay, sau đó sờ một cái, khí linh thê thảm kêu lên, sau đó hóa thành lực lượng bản nguyên. Thượng Cổ Đại Yêu lập tức há mồm, thôn phệ số lực lượng này. Sau khi Thượng Cổ Đại Yêu bị Lâm Phàm luyện thành khí linh, hắn đã nuốt vô số khí linh, sức mạnh tích tụ trong người đã sớm kinh thiên động địa, khiến người ta không thể chống đối nổi.

-Trấn!

Lâm Phàm vung tay, trực tiếp đánh Vĩnh Hằng Chi Vị vào cơ thể Thượng Cổ Đại Yêu.

-Lên cấp!

Vù!

Thân thể Thượng Cổ Đại Yêu không ngừng vỡ tan, hoàn toàn dung nhập vào Yêu Thành. Mà Yêu Thành lại phóng lên trời, vô thượng yêu khí bạo phát, tựa như một vị Yêu Thần, hung uy tuyệt thế, sừng sững trong thiên địa.

Trung phẩm chí bảo.

Thượng phẩm chí bảo.

Tuyệt phẩm chí bảo.

Một đường tăng vọt, thẳng tới đỉnh phong, thậm chí, thăng từ hạ phẩm chí bảo cho đến tuyệt phẩm chí bảo, hắn chưa đình chỉ bao giờ, tựa như một luồng hồng thủy, mãi mãi dâng trào.

-Keng, chúc mừng kí chủ đã bồi dưỡng được Thần khí, Cửu Thiên Yêu Giới.

-Keng, chúc mừng kí chủ lần thứ nhất bồi dưỡng được Thần khí, khen thưởng vật phẩm thần bí, một cái.

-Có muốn lĩnh hay không?

-Đợi lát nữa lĩnh, hiện tại tiểu gia đang bận thăng cấp.

Lâm Phàm để tất cả chuyện này qua một bên, bắt đầu thăng cấp, hắn đã đợi thời khắc này rất lâu rồi. Thần Thiên Vị tầng mười Vĩnh Hằng Thần Vị, chính là cảnh giới Lâm Phàm truy tìm từ lúc bắt đầu con đường tu luyện đến nay.

-Nữ Đế, các ngươi hãy lui lại, ta muốn thăng cấp.

Lúc này, Lâm Phàm bị một đoàn linh khí cuồng bạo bao phủ.

Nữ Đế thấy cảnh này, không chút do dự, trực kéo mọi người lui lại.