[Full Audio] Tối Cường Hệ Thống

Chương 749: Thân Thể Đỉnh Cao

Người dịch: Tài

Team dịch: Vạn Yên Chi Sào

Bây giờ, Lâm Phàm cũng có lực lượng sánh cùng Cổ Tộc, khi Chí Cao chưa ra mặt, Cổ Tộc chỉ như cá nằm trên thớt, hắn muốn làm như thế nào cũng được. Nhưng, giờ Cổ Tộc Chí Cao đã tự mình xuất hiện, khiến Lâm Phàm như chó không nhà, đi tới đâu cũng bị người truy sát, hắn không thể không cẩn thận, chỉ sơ sảy một chút, sẽ bị Cổ Tộc thịt ngay. Nhưng hiện giờ, hắn có hai phụ tá đắc lực Kiệt và Tuyên Cổ. Nếu giờ có đánh nhau, cũng không ngán Cổ Tộc lắm.

-Từ nay về sau, tiểu gia không cần sợ Chí Cao nữa rồi.

Tuyên Cổ khôi phục thực lực, là một chuyện tốt. Cường độ thân thể của hắn đã có cơ hội đạt đến cảnh giới đỉnh cao. Nếu cường độ thân thể hắn đạt cảnh giới Thần Thiên Vị tầng mười Vĩnh Hằng Thần Vị, coi như Chí Cao, cũng không thể đánh nổi hắn. Bây giờ, Lâm Phàm mới cảm nhận được sự biến thái của hệ thống, nếu hắn tìm được ai đó có cảnh giới cao hơn mình, sau đó chịu khó để người ta đánh một trận, cường độ thân thể hắn sẽ liên tục gia tăng. Lâm Phàm tự nghĩ hình như mình có xu hướng thích bị ngược thì phải!

-Tuyên Cổ, mau lại đây, đánh ta đi.

Lâm Phàm không kịp đợi, nói.

-A!

Vẻ mặt Tuyên Cổ lập tức biến đổi, hắn chưa kịp phản ứng, chuyện này không thể tưởng tượng nổi. Hắn không biết chủ nhân của mình đang định làm gì? Không lẽ thích bị ngược thật sao?

-Nhanh lên một chút, dùng ba phần sức mạnh của ngươi, đánh ta một quyền.

Lâm Phàm chậm rãi nói.

Hiện nay, cường độ thân thể Lâm Phàm đã đạt cảnh giới Thần Thiên Vị tầng chín, khoảng cách với Thần Thiên Vị tầng mười, chỉ còn một đoạn ngắn nữa, nhưng rất khó vựợt qua. Bất quá, giờ có Tuyên Cổ hỗ trợ, việc đột phá không còn quá khó khăn. Bây giờ, tu vi của hắn là Thần Thiên Vị tầng chín, khoảng cách đến tầng mười không nhỏ, trong khoảng thời gian ngắn, không cách thăng lên được. Bất quá, tăng cường độ thân thể trước, mới đúng là vương đạo.

-Vâng.

Tuyên Cổ không do dự, đánh ra một quyền. Tuy nói chỉ có ba phần sức mạnh, thế nhưng lực lượng ẩn chứa vô cùng to lớn.

Một quyền đấm ra, toàn bộ hư không bắt đầu rung động. Hư không bình phong trong Huyền Hoàng Giới không chắc như của Cổ Thánh Giới, nên nhanh chóng vỡ thành vô số mảnh.

Ầm!

Chân chân Lâm Phàm đón đỡ một quyền kìa

Phốc!

Lâm Phàm hứng trọn cú đấm, không có bất kỳ sức phản kháng nào, thân thể trong nháy mắt nổ tung.

- Quá kinh khủng!

Huyết nhục Lâm phàm không ngừng tái tạo lại. Lúc đầu, hắn không ngờ chỉ vẻn vẹn ba phần mười sức mạnh, lại có thể phá tan thân thể mình, thật sự rất kinh khủng a.

-Chẳng lẽ cái Vĩnh Hằng Chi Vị kia, còn bao hàm sức mạnh của Thánh hay sao?

Nhưng khi Thánh thi triển ba phần sức mạnh, dù có thể đánh Lâm Phàm thổ huyết, nhưng tuyệt đối không bạo nổ được hắn.

-Keng, chúc mừng Vĩnh Hằng Thần Khu tăng cường 250000 điểm kinh nghiệm.

-Tốt.

Ngô Đồng Thần Thụ lập tức phát ra một nguồn sinh mệnh lực khổng lồ chống đỡ Lâm Phàm, Huyết Hải Ma Công cũng vận chuyển. Huyết Trì bên trong Động Thiên cũng bắt đầu sôi sục, từng sợi từng sợi sương máu bốc lên. Bên trong mỗi một luồng sương máu, đều ẩn chứa lực lượng vô tận. Trong nháy mắt, Lâm Phàm khôi phục như lúc ban đầu. Bất quá lần này, Lâm Phàm đưa Tuyên Cổ vào Thiên Địa Dung Lô, lấy thực lực Tuyên Cổ hiện giờ, nếu không cẩn thận, rất dễ tạo thành tai nạn cho Huyền Hoàng Giới.

-Tiếp.

Lâm Phàm đang rất thoải mái, cái cảm giác này thật sự quá tuyệt vời. Nâng cao cường độ Thân thể, là bảo đảm lớn nhất của hắn, dù không có thực lực trấn áp Cổ Tộc Chí Cao, thì đối phương cũng không năng lực trấn áp hắn. Còn sống, mới có thể từ từ đùa chết đối phương.

-Ầm!

Lần này, Lâm Phàm lại biến thành một đống huyết nhục.

-Chắc đây là lần tu luyện thảm nhất đời a.

Bất quá, thống khổ và vui sướng song tồn. Kinh nghiệm ào ào ào tăng, chính là sự khích lệ lớn nhất.

-Tuyên Cổ, khí lực nhỏ lại một chút, dùng hai phần đi.

Lâm Phàm có chút lúng túng, cảm giác mỗi lần biến thành một đống máu thịt, quá tần nhẫn, lại còn rất đau.

-Được, chủ nhân.

Ầm!

Lại một quyền đánh tới.

Ầm!

Huyết nhục Lâm Phàm lại phân tán.

-Mịa nó, mới dùng hai phần, vẫn bị một quyền oanh tạc, người so với người quả thật tức chết!

Lâm Phàm không biết nói gì hơn, hắn không nghĩ tới, dù Tuyên Cổ chỉ dùng hai phần sức mạnh vẫn oanh hắn ra cám. Nếu như hắn đánh ra toàn lực, đấm một phát chắc chết luôn quá?

-Dùng sức yếu hơn một chút nữa, một phần rưỡi.

Lâm Phàm nói.

-Được.

Lại một quyền xuất ra. Cú đấm này Lâm Phàm nghĩ có thể ngăn cản. Nhưng kết quả lại không khá hơn chút nào.

Ầm!

Trong nháy mắt, Lâm Phàm chỉ cảm giác, thân thể chính mình, bị một luồng sức mạnh khổng lồ đánh tan. Thân thể hắn như một viên đạn pháo, va vào Thiên Địa Dung Lô. Hắn lại phun ra một ngụm máu tươi.

-Keng, chúc mừng Vĩnh Hằng Thần Khu tăng cường 150000 điểm kinh nghiệm.

-Sức mạnh thật lớn.

Lâm Phàm cảm thán, đồng thời còn cảm giác, lần này hắn kiếm lời rồi. Thực lực của Tuyên Cổ mạnh như thế, dù trở lại Cổ Thánh Giới, hắn cũng không sợ nữa.

-Tiếp tục!

Thân thể của Lâm Phàm giống như một viên đạn, bay tứ tung. Tuyên Cổ cũng đánh vô cùng sướng tay. Thân hình hắn lấp loé, từng quyền từng quyền đánh trên người Lâm Phàm.

Ầm!

Ầm!

-Tuyên Cổ, ngươi đánh kiểu gì vậy, đừng đánh vào mặt chứ!

Chẳng biết lúc nào, Tuyên Cổ làm một quyền vào giữa khuôn mặt Lâm Phàm, làm gương mặt của hắn sưng lên một cục.

-Vâng, chủ nhân.

Lâm Phàm có chút bất đắc dĩ, nói tiếp.

-Tiếp tục, đừng ngừng lại.

-Keng, chúc mừng Vĩnh Hằng Thần Khu tăng cường 150000 điểm kinh nghiệm.

-Keng, chúc mừng Vĩnh Hằng Thần Khu đã thăng cấp.

-Vĩnh Hằng Thần Khu tầng chín.

Lâm Phàm nghe được thông báo thăng cấp của hệ thống, trong lòng vui vẻ. Tuy nhiên, lại phát hiện cường độ thân thể còn chưa thăng cấp, lại có chút thất vọng. Bất quá, chuyện này không có gì đáng kể, chỉ cần tiếp tục kiên trì, cường độ thân thể của hắn sẽ vững vàng đề thăng.

Sau một đêm.

-Dùng toàn bộ sức mạnh.

Lúc này, cường độ thân của Lâm Phàm đã tăng lên rất lớn, đạt đến trạng thái đỉnh cao. Chỉ một đường nữa thôi, là có thể tăng lên tới cấp độ mới.

-Ầm!

Cú đấm này của Tuyên Cổ ẩn chứa sức mạnh vô cùng hung mãnh, nếu như không phải bên trong Thiên Địa Dung Lô, chỉ sợ đã gây nên tai nạn cho Huyền Hoàng Giới rồi.

Ầm!

Lâm Phàm chợt quát một tiếng, chợt có một luồng sức mạnh khổng lồ va vào thân thể hắn.

-Thăng cấp... Thăng cấp.

Lâm Phàm rít gào một tiếng, trên thân thể hắn phát ra từng trận thần quang. Những thần quang này, không phải bình thường, trong đó như ẩn chứa chân lý Chí Cao.

-Keng, chúc mừng Vĩnh Hằng Thần Khu đã thăng cấp.

-Keng, cường độ thân thể của kí chủ đã đạt cảnh giới Thần Thiên Vị tầng mười Vĩnh Hằng Thần Vị cảnh.

Lúc này, Lâm Phàm đột nhiên cảm giác thân thể hắn có biến chuyển kì lạ. Mỗi một tế bào, mỗi một khối huyết nhục, đều hoàn toàn sôi trào.

Sức mạnh! Toàn bộ đều là sức mạnh!

Thậm chí, theo Lâm Phàm nghĩ, cơ thể của hắn đã trở thân thể mạnh nhất trong thiên địa, không gì có thể ngăn cản, không gì có thể phá hủy hắn.

-Keng, chúc mừng kí chủ đã tăng cường thân thể đến cảnh giới đỉnh cao.

- Vật phẩm khen thưởng đặc biệt: Nhất niệm vạn giới.

-Đù…!

Lâm Phàm cả kinh, có hơi bất ngờ?

-Nhất niệm vạn giới là cái quỷ gì? Chắc là một món bảo bối.

Lâm Phàm hơi nghi hoặc, Hệ thống đã lâu không có ban thưởng cho hắn bất kỳ món gì, không nghĩ tới lần này lại được tặng. đúng là niềm vui ngoài ý muốn.