[Full Audio] Tối Cường Hệ Thống

Chương 557: Ân Tình Hôm Nay, Tương Lai Tất Báo

Người dịch: Tài

Team dịch: Vạn Yên Chi Sào

- Hỡi tướng sĩ Cổ Tộc, ân tình hôm nay của các ngươi. Lâm Phàm ta sẽ vĩnh viễn ghi khắc trong lòng, tương lai khi ta lật đổ Cổ Tộc, ta nhất định sẽ không đuổi tận giết tuyệt.

Lâm Phàm thật sự rất cảm kích đội quân Cổ Tộc kia. Nhìn những tộc nhân chỉ có tu vi Thanh Thiên Vị. Vì mình, mà không chút sợ hãi chia sẻ sức mạnh của lôi kiếp. Cuối cùng lại hóa thành tro tàn dưới sức mạnh khủng khiếp đó, Lâm Phàm vô cùng đau đớn. Đây là hành động cần phải có trái tim vô cùng vĩ đại mới có thể làm được.

Trong Động thiên còn một ít Cổ Tộc không bị lôi kiếp hủy diệt, thế nhưng đa phần là cụt tay, thiếu chân. Những người bị thương này, lẽ ra nên được vận chuyển đến hậu phương, cố gắng trị liệu.

Nhưng bây giờ, dù những Cổ tộc nhân có thương thế nặng đến mức tàn phế, vẫn hướng về lôi kiếp gào thét liên tục. Nổ lực phản kháng, mãi đến khi bị đánh thành tro tàn mới cam lòng từ bỏ.

- Ngươi…

Các tướng sĩ Cổ Tộc, nghe lời nói của Lâm Phàm, hận không thể nuốt sống hắn. Nhưng bây giờ bọn họ căn bản không còn đủ sức.

Thập đại thống lĩnh Cổ Tộc vừa mới chống lại lôi kiếp, liền ra sức đánh vào Động Thiên tinh bích. Mỗi một kích đánh ra, Lâm Phàm đều cảm giác khí huyết trong cơ thể quay cuồng, pháp lực giảm hơn nửa.

Thế nhưng ở dưới sự chống đỡ của đan dược cùng Ngô Đồng Thần Thụ, Lâm Phàm có thể miễn cưỡng chống.

- Các tướng sĩ Cổ Tộc, hãy cẩn thận, coi chừng bị bổ trúng a. Lâm Phàm nhìn tình huống trong hư không, lập tức nhắc nhở. Đối với Lâm Phàm mà nói, bây giờ, người Cổ Tộc chết càng ít càng tốt.

Ầm ầm!

Lại là một đạo sấm sét đánh xuống, Thập đại thống lĩnh Cổ Tộc vội vã chống đỡ. Lúc này, sức mạnh ẩn chứa trong Động Thiên lôi kiếp vô cùng to lớn, dù bây giờ sức mạnh của nó vẫn chưa tạo thành thương tổn đối với bọn họ. Thế nhưng, khí tức hủy diệt, lại ngưng tụ trong người bọn họ. Đến mức độ nhất định, trong nháy mắt sẽ nổ tung, hủy diệt tất cả.

Thời khắc này, tiếng kêu của Cổ Tộc nhân vang lên liên hồi. Sức mạnh của Động Thiên lôi kiếp, tàn phá ở trên người bọn họ, làm cho da thịt bong tróc, khói đen bay mù mịt.

- Thống lĩnh cứu chúng ta a!

- Cứu chúng ta a!

...

Các binh sĩ Cổ Tộc kêu rên thảm thiết, tu vi của bọn họ không cao. Đối mặt với sức mạnh của lôi kiếp, căn bản không có khả năng chống chịu, bởi vậy người chết và bị thương ngày càng nhiều.

- Đê tiện, vô liêm sỉ.

Thập đại thống lĩnh Cổ Tộc gào thét liên tục, không thể nhịn được nữa.

- Giết.

Nếu không thể phá vỡ tinh bích, thì làm thịt tên đáng chết kia tốt hơn.

Lâm Phàm nhìn thấy Thập đại thống lĩnh Cổ Tộc hướng phía mình giết tới. Nhất thời sắc mặt đại biến, nếu giao thủ với nhau, thì mình không phải là đối thủ của người ta.

Bất quá trong lúc tránh né, Lâm Phàm làm sao có thể để những nhóm Cổ Tộc tiểu huynh đệ này chịu khổ được. Bởi vậy hắn lập tức vứt ra một bó lớn đan dược, sau đó những đan dược này liền bị hòa tan vào trong Động Thiên, hóa thành dược lực dung nhập vào cơ thể của các tướng sĩ Cổ Tộc.

Những Cổ Tộc bị thương nặng trong nháy mắt khôi phục lại như cũ. Một số Cổ tộc cụt tay cụt chân, dĩ nhiên lại mọc ra tay chân mới.

- A. Tốt quá, thương thế của chúng ta đều khôi phục rồi.

- Ha ha, không chết, ta không chết.

Thời khắc này, đa số mọi người nghi ngờ nhìn về phía Lâm Phàm, không biết tên kia đang muốn làm gì. Nhưng Thập Đại thống lĩnh Cổ Tộc lại nộ hét, điên cuồng, trong mắt tràn đầy giận dữ. Cái tên nhân tộc kia thật sự quá hèn hạ.

Lâm Phàm không chút do dự, trong nháy mắt tiến nhập trạng thái ẩn thân, sau đó ở bên trong Động Thiên, tùy ý du tẩu.

- Lôi kiếp đến rồi, cẩn thận nha.

Lâm Phàm nhìn thấy biến hóa trong hư không, lớn tiếng nhắc nhở. Một ít Cổ Tộc binh sĩ nghe thấy lời này, sắc mặt nhất thời đại biến.

- Tên đê tiện. Nếu như ta bắt được ngươi, nhất định phải đem ngươi chém thành vạn mảnh a.

Các thống lĩnh Cổ Tộc hoàn toàn nổi giận. Bọn họ chưa từng gặp tên nào đê tiện như thằng này.

- Keng, chúc mừng kí chủ, Vĩnh Hằng Thần Khu tăng 1300 điểm kinh nghiệm.

Giờ phút này, những tia sét kia đối với Lâm Phàm căn bản không thể tạo ra bất cứ thương tổn gì. Thế nhưng đối với đa số binh sĩ Cổ Tộc thì không phải như vậy. Vận khí không tốt trực tiếp hóa thành tro tàn, vận khí tốt thì bị thương nặng.

- A!

Sau mỗi một lần sét đánh, đều truyền đến từng tiếng kêu thảm thiết. Những tiếng kêu này đều là tiếng của Cổ Tộc binh sĩ. Dưới sức mạnh của sấm sét, bọn họ không có cơ hội trở mình.

Lâm Phàm nhìn số lượng Cổ Tộc mênh mông, vô tận kia, nhưng vẫn âm thầm lo lắng, không biết bọn họ có thể kiên trì đến cuối cùng hay không?

Những Cổ Tộc này, mình nhất định phải hổ trợ đến cùng. Không thể để cho bọn họ chết nhanh như vậy. Vì đến cuối cùng, sức mạnh của lôi kiếp sẽ càng ngày càng mạnh, chính mình căn bản không có khả năng thừa nhận.

- Các tướng sĩ Cổ Tộc chớ hoảng sợ, ta tới cứu các ngươi đây.

Lâm Phàm cái gì cũng thiếu, chỉ là không thiếu đan dược chữa thương. Bởi vậy hắn liền quăng ra một đám lớn các loại đan dược, lập tức chữa khỏi cho các Cổ Tộc bị thương.

- Ha ha, ta lại khôi phục lại rồi.

- Ta không có chết, ta không có chết, ha ha...

Các binh sĩ Cổ Tộc điên cuồng hét lên. Thời khắc này, bọn họ như được Chiến Thần phụ thể, khí tức dâng trào. Phảng phất quên mất, tất cả những thứ này đều do một tên nhân tộc gây ra.

- Ngươi rốt cuộc là ai?

Các thống lĩnh Cổ Tộc giận dữ hét.

- Ta chính là Nhân tộc Đại Đế, Lâm Phàm, các ngươi không cần cảm tạ ta. Cứu sống các ngươi chính trách nhiệm của ta. Sau khi chống lại lôi kiếp xong, chúng ta lại nói chuyện phiếm tiếp há.

Lâm Phàm vung tay một cái, sau đó sắc mặt hắn đại biến.

- Cẩn thận, lôi kiếp lại đến kìa.

...

Các thống lĩnh Cổ Tộc nghe được lời này, suýt chút nữa tức giận đến ngất xỉu. Nhưng vào lúc này, bọn họ mặc dù có lòng nhưng không đủ sức giết chết cái tên vô sĩ này. Hắn, thật sự là quá âm hiểm. Chớp mắt liền biến mất, không còn hình bóng, thời điểm xuất hiện là ở chỗ khác, cánh nơi này rất xa. Rất nhiều Cổ Tộc binh sĩ bị lôi kiếp đánh cho nửa chết nửa sống, theo lôi kiếp không ngừng hạ xuống, bọn họ cũng không ngừng nộ rống.

- Không, chúng ta không chịu được, chúng ta không muốn chết a.

Bọn họ thật sự không chịu được nửa, mỗi lần bị thương nặng đều được khôi phục như cũ, tâm tình vô cùng hưng phấn. Thế nhưng từng trận cảm giác đau đớn, như ngọn núi khổng lồ đè trong lòng bọn họ, làm bọn họ không thể nhịn được nữa.

Đặc biệt là sức mạnh của lôi kiếp ngày càng tăng. Trong mắt đám binh sĩ Cổ Tộc, Lâm Phàm là một ác ma ăn thịt người không bỏ xương. Hành hạ bọn họ muốn chết không được, muốn sống không xong.

Trong nháy mắt, trải qua ngàn vàn đạo lôi đình. Cường độ thân thể của Lâm Phàm đã thành công đạt tới Thiên Vị Thần tầng ba Động Thiên cảnh.

Động Thiên tinh bích đã không cần Lâm Phàm dùng pháp lực duy trì. Bây giờ tinh bích đã cực kỳ vững chắc. Ngay cả Thập Đại thống lĩnh Cổ Tộc liên thủ công kích cũng không thể tạo thành bất cứ thương tổn gì.

Động Thiên của Lâm Phàm trong lôi kiếp không ngừng tiến hóa. Nếu như vượt qua được lôi kiếp thì Động Thiên của mình sẽ mạnh tới trình độ nào đây? Lâm Phàm không dám tưởng tượng tiếp. Chỉ sợ, dù là Uy Quân Vương cũng không nhất định có thể phá được Động Thiên của mình. Hết thảy đều tốt đẹp. Vừa lúc đó, một màn để Lâm Phàm nhức đầu xảy ra.

- Đồ hỗn trướng, dám đem Cổ Tộc chúng ta ra làm bia đỡ đạn, hôm nay ta muốn làm nổ tung Động Thiên của ngươi.

Một tên Cổ Tộc thống lĩnh tức giận gào thét, ánh mắt hung ác, tràn đầy phẩn nộ.

- Hắn muốn làm gì?

Lâm Phàm nghi ngờ, nhưng tình huống kế tiếp, làm cho hắn minh vô cùng lo lắng.

- Không đánh thủng được Động Thiên của ngươi, thì ta để ta tự bạo Động Thiên của mình, xem coi có nổ nát cái mai rùa này của ngươi hay không.

Cổ Tộc thống lĩnh nổi giận rít gào. Hắn muốn hi sinh tính mạng của mình, để phá quỷ kế của Lâm Phàm.

Ngay lúc đó, một cỗ khí tức hủy diệt tản ra từ trên người tên thống lĩnh.

- Đừng kích động, chúng ta có thể từ từ nói chuyện.

Lâm Phàm lo sợ thốt lên, nếu tên thống lĩnh này tự bạo Động Thiên của mình. Dù không chắc có thể phá được Động Thiên của mình, số lượng binh sĩ Cổ Tộc còn lại tuyệt đối sẽ bị tổn thương nặng nề.

Hiện tại, sức mạnh của lôi kiếp ngày càng gia tăng. Nếu như nhân số giảm nhiều như vậy, sẽ rất nguy hiểm.

Không được, nhất định phải ngăn cản hắn.

- Tên nhân tộc ghê tởm kia. Dù ta có chết, cũng không để cho ngươi được toại nguyện. Nếu để ngươi trưởng thành, Cổ Tộc tất gặp nguy hiểm.

Cổ Tộc thống lĩnh rống giận. Hắn phát hiện, nếu còn tiếp tục như vậy, để tên kia vượt qua được Động Thiên lôi kiếp. Thì thành tựu sau này của hắn sẽ vô cùng khủng bố. Vì muốn bóp chết Lâm Phàm từ trong trứng nước, hắn chỉ có thể hi sinh chính mình.

- Vì Cổ Tộc…