[Full Audio] Tối Cường Hệ Thống

Chương 556: Cảm Tạ Cổ Tộc!

Người dịch: Tài

Team dịch: Vạn Yên Chi Sào

- Hắn đang muốn làm gì vậy? Chẳng lẽ là muốn cùng Cổ Tộc đồng quy vu tận? Không được...!!!

Hồng Vân nhìn thấy một màn này, nội tâm nghi hoặc vạn phần. Không biết Lâm Phàm đang muốn làm gì?

Vân Hà trưởng lão nghi hoặc, đột nhiên cả người biến sắc. Lập tức nói.

- Nếu như lấy Cổ Tộc làm vật trung gian, thì chuyện chống lại Động Thiên lôi kiếp cũng không phải là chuyện bất khả thi.

- Nhưng Cổ Tộc không phải đám ngốc, không có khả năng bó tay chịu trói.

...

Lúc này, Lâm Phàm cũng vô kế khả thi, không nghĩ ra được cách nào khác. Nếu như tiểu gia đây không vượt qua được lôi kiếp, thì cũng phải lôi toàn bộ Cổ Tộc các ngươi chôn cùng. Vì thế, hắn không chút do dự, lập tức khai mở Động Thiên, trực tiếp đem cả Cổ Tộc hút vào bên trong.

Động Thiên của Lâm Phàm vô cùng mạnh mẽ, phạm vi bao trùm rộng lớn, gần như mênh mông.

Đại quân Cổ Tộc tuy đông đảo, trải khắp mọi nơi. Thế nhưng, nếu so sánh với diện tích Động Thiên của Lâm phàm, thì đúng là Tiểu Vu gặp Đại Vu.

Khi tiến vào Động thiên. Trong chớp mắt, mọi người của Cổ Tộc đều cảm nhận được một cỗ sức mạnh kinh khủng từ không trung.

- Đây là nơi nào?

- Hắn muốn làm cái quỷ gì vậy?

- Những tia sét này, sao lại kinh khủng như thế?

Các đại quân Cổ Tộc thật sự bị chấn kinh. Vừa rồi bọn họ còn tràn ngập hung uy, thế nhưng thời điểm bọn họ nhìn thấy sức mạnh cuủa những tia sét kia. Thì từng người từng người đều xoắn cả đít, một nỗi hoảng sợ phát sinh không thể nào ngăn cản trong lòng.

Đối với một ít người Cổ Tộc mà nói, bọn họ có lẽ không biết đó là cái gì?

Thế nhưng, Thập Đại Thống Lĩnh cùng đám Vạn phu trưởng thì sớm nhận ra đây là nơi nào. Hơn nữa, tất cả đều biết tình cảnh hiện nay của bọn họ.

- Có kẻ đang độ Động Thiên lôi kiếp, hắn muốn cho chúng ta chôn cùng. Đáng ghét, thật sự quá ghê tởm.

- Nghe lệnh, toàn lực công kích Động Thiên, đánh vỡ không gian này nhanh.

Thập Đại Thống Lĩnh quát ầm lên, thế nhưng, dưới sức mạnh vô cùng vô tận của sấm sét. Âm thanh của họ lập tức tiêu tan, căn bản không thể lan truyền.

Nhìn thấy tình cảnh bên trong Động Thiên, tràn lan vô số linh khí hổn loạn, các thống lĩnh Cổ Tộc chấn kinh rồi.

- Không biết tên kia rốt cuộc đã tích lũy Động Thiên đến trình độ nào? Nếu không làm sao lại xuất hiện lôi kiếp mạnh như vậy.

Một tên Cổ Tộc thống lĩnh hoảng sợ nói. Sau đó lập tức nổi giận gầm lên một tiếng, sức mạnh toàn thân bạo phát. Mỗi một quyền đánh ra như thiên quân đột kích về phía vách tường.

Lâm Phàm vốn muốn cùng đám Cổ Tộc này chịu Động Thiên lôi kiếp Phá Diệt. Nhưng trong chớp mắt, có một việc xảy ra khiến hắn ngạc nhiên.

Trong hư không, sấm chớp càng thêm cuồng bạo, thế nhưng sức mạnh của nó đột nhiên bị phân tán, hóa thành vô số phần.

Lít nha lít nhít, những tia sét lớn chừng chiếc đũa đánh phá khắp nơi, lập tức có vô số tiếng bạo nổ vang lên.

Tuy lôi kiếp vẫn còn, thế nhưng Lâm Phàm có thể cảm nhận được uy lực của nó đã bị chia nhỏ.

- Chẳng lẽ do đám Cổ Tộc này chia sẻ sức mạnh của lôi kiếp?

Lâm Phàm thấy cảnh này, trong lòng đại hỉ. Nhưng trong chớp mắt, vách tường Động Thiên bỗng nhiên rung động. Từ xa nhìn lại, thì thấy có một vài tên Cổ Tộc đang công kích vách tường.

Dưới những đợt công kích mạnh mẽ này, vách tường Động Thiên cực kỳ bất ổn, phảng phất như bất cứ lúc nào cũng có thể vỡ tan.

- Không được, đây là cơ hội hiếm có, làm sao để bọn chúng phá hoại. Có thể vượt qua được lôi kiếp hay không tất cả đều dựa vào chúng rồi.

Lâm Phàm mừng rỡ trong lòng.

- Ngô Đồng Thần Thụ, mau quấn quanh Động Thiên.

Lâm Phàm đưa tay ra trước chỉ định, Ngô Đồng Thần Thụ đột nhiên run rẩy. Lập tức cố vô số cành cây bắn ra, hóa thành vô số xúc tu, rót vào bên trong Động Thiên. Cành cây đan vào nhau, tạo thành một cái võng lớn, rậm rạp chằng chịt khắp nơi.

Sức mạnh của Thủy Hỏa Đại Đế được vận chuyển.

Liệt Dương chuyển động, vô số ánh lửa bộc phát, chạm đến vách tường Động Thiên.

Trường hà bao phủ vách tường Động Thiên, tẩm bổ vạn vật. Mỗi khi Động Thiên vách tường bị nứt, liền có một luồng lực lượng nhu hòa rót vào, nhanh chóng chữa trị.

Pháp lực trong cơ thể Lâm Phàm nhanh chóng thiêu đốt. Lập tức có từng vị cự thần, tức giận rít gào, sau đó biến thành từng dòng pháp lực rót vào bên trong Động Thiên.

Để duy trì Động Thiên ổn định, Lâm Phàm phải xuất ra toàn bộ thực lực.

Nếu như không phải căn cơ Lâm Phàm vô cùng chắc chắn thì số pháp lực cần để giữ gìn Động Thiên cũng đủ để rút khô người bình thường vài lần rồi.

- Đây là cái Động Thiên quái quỷ gì vậy?

Thập Đại Thống Lĩnh đều là cường giả Thần Thiên Vị tầng năm Nguyên Thần cảnh, mỗi một quyền đều ẩn chứa sức mạnh khổng lồ. Một quyền đánh ra, đều có sức mạnh vô địch, tràn đầy tức giận, dường như có thể xé rách hết thảy. Nhưng khi đánh vào vách tường kia lại chỉ có thể để lại một gợn sóng nho nhỏ.

Thập Đại Thống Lĩnh nhìn thấy cảnh này làm sao có thể nhịn được.

Ầm ầm!

Từng tia từng tia sét lớn từ trên trời giáng xuống.

Toàn bộ quang cảnh trong cảnh Động Thiên khiến người ta kinh ngạc, chỉ biết nhìn mà than thở.

Những tia sét này rơi xuống giống như một trận mưa phùn, muốn tránh cũng không được.

Toàn bộ không gian nơi đây đều bị những tia sét này bao trùm.

- A!

Những tiếng kêu thảm thiết vang lên liên miên không dứt.

Một ít Cổ Tộc có thực lực nhỏ yếu, bị những tia sét này đánh trúng, toàn thân bốc khói đen, da thịt bong tróc, máu thịt be bét.

- Tên kia không ngờ lại muốn chúng ta chia sẻ lôi kiếp, thật sự đáng hận a.

Một ít cường giả Cổ Tộc, chỉ cần vung tay một cái, thì những tia sét đều bị ngăn chặn. Nhưng khi nhìn thấy những người khác có thực lực hơi yếu kém hơn bị những tia sét tàn phá, từng người từng người đều vô cùng giận dữ, gào thét liên tục.

Một tia sét bỗng nhiên đánh trúng Lâm Phàm.

- Keng, chúc mừng kí chủ, Vĩnh Hằng Thần Khu đã tăng 1000 điểm kinh nghiệm.

Lâm Phàm phát hiện những tia sét kia đã không còn mạnh như ban đầu. Thời khắc này, hắn mừng như điên, rất muốn điên cuồng hét lên một tiếng, phát tiết cảm giác hưng phấn trong lòng.

Thế nhưng, hiên giờ hắn phải duy trì Động Thiên ổn định, vô luận như thế nào, cũng không thể để đám Cổ Tộc này thoát ra ngoài.

- Cháy đi, cháy lên đi.

Giờ khắc này, Lâm Phàm cũng hao tổn vô cùng nghiêm trọng, số Thánh Dương Đan vất vả ngưng tụ toàn bộ nổ tung. Tuy rằng số lượng chỉ có mấy trăm ngàn viên, thế nhưng vào lúc này, hắn không muốn để lại bất kỳ tiếc nuối nào.

Các loại Thánh phẩm đan dược liên tục được hắn sử dụng, bổ sung số pháp lực bị tổn thất.

Ầm ầm!

Lôi kiếp lấp loé lần thứ hai, lần này, cường độ của các tia sét tăng nhiều hơn trước.

Bởi vì có nhiều Cổ Tộc không thể tiếp nhận được lần lôi kiếp vừa rồi, trực tiếp bị oanh thành thịt vụn, cho nên số lượng người cùng gánh đã ít hơn trước.

Bất quá, những tia sét này vẫn trong khả năng chịu đựng của Lâm Phàm.

- Keng, chúc mừng Vĩnh Hằng Thần Khu tăng 1100 điểm kinh nghiệm.

Lôi đình quấn quanh cơ thể Lâm Phàm trong nháy mắt bị hóa giải, thân thể hắn cũng đang không ngừng tăng trưởng. Điều này đối với Lâm Phàm mà nói, là dấu hiệu của hy vọng a.

- Cảm tạ trời đất, cảm tạ tất cả các ngươi, Cổ Tộc đáng yêu.

Giờ khắc này, Lâm Phàm thật sự muốn khóc, vốn cho rằng mình sắp lên bàn thờ ngắm gà khỏa thân. Nhưng không ai có thể nghĩ tới, những vị Cổ Tộc này lại như những vị Bồ Tát sống, đến cứu mình trong lúc nguy nan, a di đà phật.

Hành vi quên mình cứu người của Cổ tộc, Lâm Phàm cảm thấy hổ thẹn, hóa ra Cổ tộc cũng có người tốt nha.

Bên dưới lôi kiếp, lại có không ít Cổ Tộc binh sĩ, không chịu nổi này mà biến thành tro tàn. Nhưng những người này chết đi, không thể xem là bị Lâm Phàm giết, nên hắn không nhận được bất kỳ kinh nghiệm nào.